Unakkoruthi Poranthirukka Song Lyrics - Punniyavathi

Unakkoruthi Poranthirukka Song Poster

Album: Punniyavathi

Artists: Ilayaraja, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Unakkoruthi Poranthirukka Song Lyrics - English & Tamil


Unakkoruthi Poranthirukka Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Unakkoruthi Porandhirukkaa
Avala Yeikkaadhae Nee
Unakkenavae Valandhirukkaa
Avala Verukkaadhae Nee
Hae Ae Machaan Ulladha Chonnen
Nee Kettaa Nalladha Cholven


Chorus : Ae Machaan Ulladha Chonnom
Nee Kettaa Nalladha Cholvom


Chorus : ………………………


Male : Unakkoruthi Porandhirukkaa
Avala Yeikkaadhae Nee
Unakkenavae Valandhirukkaa
Avala Verukkaadhae Nee


Female : Naama Vaazhum Vaazhkkaiyae
Thunaiyodu Vaazha Thaan
Irukkudhu Irukkudhu
Naama Vanangum Saamiyum
Nalla Jodiyoda Thaan
Sirikkudhu Sirikkudhu


Chorus : Onnoda Onnu Vandhu
Serndhaakkaa
Thannaala Paattu Varum Chinnaathaa
Aanoda Ponnu Vandhu Serndhaakkaa
Ennenna Inbam Varum Ponnaathaa


Male : Unakkoruthi Porandhirukkaa
Avala Yeikkaadhae Nee


Male : Adadadada
Unakkenavae Valandhirukkaa
Avala Verukkaadhae Nee


Male : Thaangaadha Kudikaaranukkum
Nalla Thanmai Ulla
Oru Thaaram Vandhaa


Male : Paangaaga Adha Maathi Vechu
Ava Pakkuvamaa
Vazhi Nadathi Chelvaa


Male : Hae Varavukkulla Selavaiyum
Nadathurava Manaivi Thaan


Male : Hae Vazhiya Vittu Thavarinaa
Adakkurava Manaivi Thaan


Males : Thaniyaa Neeyum
Thaanthondri Thanamaa
Thirinjaa Yedhuvum Mudiyaadhappaa


Female : Unakkoruthi Porandhirukkaa
Avala Yeikkaadhae Nee
Males : Aamaamaa
Female : Unakkenavae Valandhirukkaa
Avala Verukkaadhae Nee
Males : Ammammam Mammam Mammam Maa


Chorus : Onnoda Onnu Vandhu
Serndhaakkaa
Thannaala Paattu Varum Chinnaathaa
Aanoda Ponnu Vandhu Serndhaakkaa
Ennenna Inbam Varum Ponnaathaa


Female : ………………….


Male : Or Kula Kozhundhu
Venuminnu
Thandhai Dharmam Senju
Kaiyendhi Nikka


Female : Sri Dhevi Ava Kan Thirandhu
Oor Thavam Irundha
Ponnu Porakka Vaikka


Male : Ho Minnaamal Minnuraa
Meenaatchi Ammanaa


Male : Sabaash


Female : Ennaalum Unnaiyae
Kannaaga Ennuraa


Males : Vendaam Endru
Varum Podhu Sonnaal
Vendum Podhu Kedaikkaadhappaa


Male : Unakkoruthi Porandhirukkaa
Avala Yeikkaadhae Nee
Male Chorus : Unakkenavae Valandhirukkaa
Avala Verukkaadhae Nee


Female : Naama Vaazhum Vaazhkkaiyae
Thunaiyodu Vaazha Thaan
Irukkudhu Irukkudhu
Female Chorus : Naama Vanangum Saamiyum
Nalla Jodiyoda Thaan
Sirikkudhu Sirikkudhu


Males : Onnoda Onnu Vandhu
Serndhaakkaa
Female : Hae Hae Hae
Males : Thannaala Paattu Varum Chinnaathaa
Female : Hae Hae Hae
Male : Aanoda Ponnu Vandhu Serndhaakkaa
Female : Hae Hae Hae
Male : Ennenna Inbam Varum Ponnaathaa


Male : Unakkoruthi Porandhirukkaa
Avala Yeikkaadhae Nee


Male : Adadadada


Male : Unakkenavae Valandhirukkaa
Avala Verukkaadhae Nee



Unakkoruthi Poranthirukka Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், இளையராஜா

மற்றும் எஸ். பி. சரண்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உனக்கொருத்தி பொறந்திருக்கா
அவள ஏய்க்காதே நீ
உனக்கெனவே வளர்ந்திருக்கா
அவள வெறுக்காதே நீ

ஆண் : ஹே ஏ மச்சான்
உள்ளதச் சொன்னேன்
நீ கேட்டா நல்லதச் சொல்வேன்
குழு : ஏ மச்சான் உள்ளதச் சொன்னோம்
நீ கேட்டா நல்லதச் சொல்வோம்

குழு : ……………

ஆண் : உனக்கொருத்தி பொறந்திருக்கா
அவள ஏய்க்காதே நீ
உனக்கெனவே வளர்ந்திருக்கா
அவள வெறுக்காதே நீ

பெண் : நாம வாழும் வாழ்க்கையே
துணையோடு வாழத்தான்
இருக்குது இருக்குது
நாம வணங்கும் சாமியும்
நல்ல ஜோடியோடதான்
சிரிக்குது சிரிக்குது

குழு : ஒண்ணோட ஒண்ணு
வந்து சேர்ந்தாக்கா
தன்னால பாட்டு
வரும் சின்னாத்தா
ஆணோட பொண்ணு
வந்து சேர்ந்தாக்கா
என்னென்ன இன்பம்
வரும் பொன்னாத்தா

ஆண் : உனக்கொருத்தி பொறந்திருக்கா
அவள ஏய்க்காதே நீ
ஆண் : அடடடா
உனக்கெனவே வளர்ந்திருக்கா
அவள வெறுக்காதே நீ

ஆண் : தாங்காத குடிகாரனுக்கும்
நல்ல தன்மை உள்ள
ஒரு தாரம் வந்தா
ஆண் : பாங்காக அதை மாத்தி வெச்சு
அவ பக்குவமா
வழி நடத்திச் செல்வா

ஆண் : ஹே வரவுக்குள்ள செலவையும்
நடத்துறவ மனைவிதான்
ஆண் : ஹேஹேய்
வழிய விட்டுத் தவறினா
அடக்குறவ மனைவி தான்
ஆண்கள் : தனியா நீயும்
தாந்தோன்றித்தனமா
திரிஞ்சா எதுவும் முடியாதப்பா

பெண் : உனக்கொருத்தி பொறந்திருக்கா
அவள ஏய்க்காதே நீ
ஆண் : ஆமாம்
பெண் : உனக்கெனவே வளர்ந்திருக்கா
அவள வெறுக்காதே நீ

ஆண் : அம்மம்மம்மா……
குழு : ஒண்ணோட ஒண்ணு
வந்து சேர்ந்தாக்கா
தன்னால பாட்டு
வரும் சின்னாத்தா
ஆணோட பொண்ணு
வந்து சேர்ந்தாக்கா
என்னென்ன இன்பம்
வரும் பொன்னாத்தா

பெண் : ……………………..

ஆண் : ஓர் குலக்கொழுந்து
வேணுமின்னு
தந்தை தர்மம் செஞ்சு
கையேந்தி நிக்க
பெண் : ஸ்ரீதேவி அவ கண் திறந்து
ஊர் தவம் இருந்த
பொண்ணு பொறக்க வைக்க

ஆண் : ஹோ மின்னாமல் மின்னுறா
மீனாட்சி அம்மனா
ஆண் : சபாஷ்
பெண் : எந்நாளும் உன்னையே
கண்ணாக எண்ணுறா
ஆண்கள் : வேண்டாம் என்று
வரும் போது சொன்னால்
வேண்டும் போது
கெடைக்காதப்பா

ஆண் : உனக்கொருத்தி பொறந்திருக்கா
அவள ஏய்க்காதே நீ
ஆண் குழு : உனக்கெனவே வளர்ந்திருக்கா
அவள வெறுக்காதே நீ

பெண் : நாம வாழும் வாழ்க்கையே
துணையோடு வாழத்தான்
இருக்குது இருக்குது
பெண் குழு : நாம வணங்கும் சாமியும்
நல்ல ஜோடியோடதான்
சிரிக்குது சிரிக்குது

ஆண்கள் : ஒண்ணோட ஒண்ணு
வந்து சேர்ந்தாக்கா
பெண் : ஹேய் ஹேய்
ஆண்கள் : தன்னால பாட்டு
வரும் சின்னாத்தா
பெண் : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : ஆணோட பொண்ணு
வந்து சேர்ந்தாக்கா
பெண் : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : என்னென்ன இன்பம்
வரும் பொன்னாத்தா

ஆண் : உனக்கொருத்தி பொறந்திருக்கா
அவள ஏய்க்காதே நீ
ஆண் : அடடடா
ஆண் : உனக்கெனவே வளர்ந்திருக்கா
அவள வெறுக்காதே நீ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Paninja lyrics
  • Adi Paninja Punniyavathi Tamil song lyrics
  • Adi Paninja lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Paninja
  • Adi Paninja full lyrics
  • Adi Paninja meaning
  • Adi Paninja song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...