Oru Aalampoovu Song Lyrics - Punniyavathi

Oru Aalampoovu Song Poster

Album: Punniyavathi

Artists:

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Aalampoovu Song Lyrics - English & Tamil


Oru Aalampoovu Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Chorus : Melamaasi Veedhiyila
Mela Chatham Kekkudhadi
Meenu Kannu Meenaatchiyin
Muthumani Maala Onnu
Om Meniyilae Soodi Kondu
Sodi Onnu Thedi Vandha
Muthammaa Muthammaa Muthammaa
Ada Muthammaa Muthammaa Muthammaa


Chorus : Dham Dham Dham Dham
Dhamdham Dhamdham Dham
Dham Dham Dham Dham


Male : Oru Aalam Poovu
Aththi Poova Paathadhundaa
Oru Yelam Poovu
Yelandham Poova Chaethadhundaa


Male : Mogam Kodukkum
Maargazhi Poo
Dhaagam Thanikkum
Dhaavani Poo
Mottu Thaan Mottu
Hoi Thulludhadi Ila Mottu
Chittu Thaan Chittu
Hoi Sinungudhadi Kai Pattu


Female : {Oru Aalam Poovu
Aththi Poova Paathadhundaa
Oru Yelam Poovu
Yelandham Poova Chaethadhundaa} (2)


Female : Punna Vanathu Poonguruvi
Sonnadhingae Om Paeru
Oodha Kaathu Adikkudhaiyaa
Ora Paarva Nee Paaru


Male : Thanimai Enna Vazhi Marichu
Thaalam Pottu Sirikkudhadi
Dhaagam Enna Aravanachu
Thazhuvi Kolla Cholludhadi


Female : Naendhukkitta Saamikku
Naethi Kadan Seiyiren
Vaa Mani Kuyilae


Male : Oru Aalam Poovu
Aththi Poova Paathadhundaa
Oru Yelam Poovu
Yelandham Poova Chaethadhundaa


Male : Mogam Kodukkum
Maargazhi Poo
Dhaagam Thanikkum
Dhaavani Poo
Mottu Thaan Mottu
Hoi Thulludhadi Ila Mottu
Chittu Thaan Chittu
Hoi Sinungudhadi Kai Pattu


Female : Oru Aalam Poovu
Aththi Poova Paathadhundaa
Oru Yelam Poovu
Yelandham Poova Chaethadhundaa


Chorus : Nanananaa Naanaa Naanana
Nanananaa Naanaa Naanaa
Nanananaa Naanaa Naanana
Nanananaa Naanaa Naanaa Aa…


Male : Paarvaiyaalae Odambukkullae
Padhiyam Potta Vedala Pulla
Nammai Pirikka Yaarum Illa
Naduvil Endha Oorum Illa


Female : Pazhagi Pochu Acham Illa
Pesa Edhuvum Micham Illa
Nenjukkulla Kaathadichu
Neram Paathu Serthiduchu


Male : Muthu Mani Kattavaa
Katti Kondu Ottavaa
Vaa Mani Kuyilae


Male : Oru Aalam Poovu
Aththi Poova Paathadhundaa
Oru Yelam Poovu
Yelandham Poova Chaethadhundaa


Male : Mogam Kodukkum
Maargazhi Poo
Dhaagam Thanikkum
Dhaavani Poo


Female : Mottu Thaan Mottu
Male : Hae Thulludhadi Ila Mottu
Female : Chittu Thaan Chittu
Male : Hoi Sinungudhadi Kai Pattu


Female : {Oru Aalam Poovu
Aththi Poova Paathadhundaa
Oru Yelam Poovu
Yelandham Poova Chaethadhundaa} (2)



Oru Aalampoovu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : மேலமாசி வீதியில
மேளச் சத்தம் கேக்குதடி
மீனுக் கண்ணு மீனாட்சியின்
முத்துமணி மாலை ஒண்ணு
ஓம் மேனியிலே சூடிக் கொண்டு
சோடி ஒண்ணு தேடி வந்த
முத்தம்மா முத்தம்மா முத்தம்மா
அட முத்தம்மா முத்தம்மா முத்தம்மா

குழு : தம் தம் தம்
தம் தம் தம்ம்ம்ம்……..

ஆண் : ஒரு ஆலம் பூவு
அத்திப்பூவப் பார்த்ததுண்டா
ஒரு ஏலம் பூவு
எலந்தம்பூவச் சேர்த்ததுண்டா

ஆண் : மோகம் கொடுக்கும்
மார்கழிப் பூ
தாகம் தணிக்கும் தாவணிப் பூ
மொட்டுத்தான் மொட்டு ஹோய்
துள்ளுதடி இள மொட்டு
சிட்டுத்தான் சிட்டு ஹோய்
சிணுங்குதடி கைபட்டு

பெண் : ஒரு ஆலம் பூவு
அத்திப்பூவப் பார்த்ததுண்டா
ஒரு ஏலம் பூவு
எலந்தம்பூவச் சேர்த்ததுண்டா

பெண் : ஒரு ஆலம் பூவு
அத்திப்பூவப் பார்த்ததுண்டா
ஒரு ஏலம் பூவு
எலந்தம்பூவச் சேர்த்ததுண்டா

பெண் : புன்னவனத்துப் பூங்குருவி
சொன்னதிங்கே ஓம் பேரு
ஊதக்காத்து அடிக்குதையா
ஓரப் பார்வை நீ பாரு

ஆண் : தனிமை என்ன வழி மறிச்சு
தாளம் போட்டு சிரிக்குதடி
தாகம் என்ன அரவனைச்சு
தழுவிக் கொள்ளச் சொல்லுதடி

பெண் : நேந்துக்கிட்ட சாமிக்கு
நேத்திக் கடன் செய்யிறேன்
வா மணிக்குயிலே……

ஆண் : ஒரு ஆலம் பூவு
அத்திப்பூவப் பார்த்ததுண்டா
ஒரு ஏலம் பூவு
எலந்தம்பூவச் சேர்த்ததுண்டா

ஆண் : மோகம் கொடுக்கும்
மார்கழிப் பூ
தாகம் தணிக்கும் தாவணிப் பூ
மொட்டுத்தான் மொட்டு ஹோய்
துள்ளுதடி இள மொட்டு
சிட்டுத்தான் சிட்டு ஹோய்
சிணுங்குதடி கைபட்டு

பெண் : ஒரு ஆலம் பூவு
அத்திப்பூவப் பார்த்ததுண்டா
ஒரு ஏலம் பூவு
எலந்தம்பூவச் சேர்த்ததுண்டா

குழு : தனனானா னானனானா
தனனானா னானனானா
தனனானா னானனானா னா ஆ…….

ஆண் : பார்வையாலே ஒடம்புக்குள்ளே
பதியம் போட்ட வெடலைப் புள்ள
நம்மைப் பிரிக்க யாரும் இல்ல
நடுவில் எந்த ஊரும் இல்ல

பெண் : பழகிப் போச்சு அச்சம் இல்ல
பேச எதுவும் மிச்சம் இல்ல
நெஞ்சுக்குள்ள காத்தடிச்சு
நேரம் பாத்து சேத்திடுச்சு

ஆண் : முத்துமணி கட்டவா
கட்டிக் கொண்டு ஒட்டவா
வா மணிக்குயிலே…….

ஆண் : ஒரு ஆலம் பூவு
அத்திப்பூவப் பார்த்ததுண்டா
ஒரு ஏலம் பூவு
எலந்தம்பூவச் சேர்த்ததுண்டா

ஆண் : மோகம் கொடுக்கும்
மார்கழிப் பூ
தாகம் தணிக்கும் தாவணிப் பூ
பெண் : மொட்டுத்தான் மொட்டு
ஆண் : ஹேய் துள்ளுதடி இளமொட்டு
பெண் : ஹோய் சிட்டுத்தான் சிட்டு
ஆண் : ஹோய் சிணுங்குதடி கைபட்டு

பெண் : ஒரு ஆலம் பூவு
அத்திப்பூவப் பார்த்ததுண்டா
ஒரு ஏலம் பூவு
எலந்தம்பூவச் சேர்த்ததுண்டா

பெண் : ஒரு ஆலம் பூவு
அத்திப்பூவப் பார்த்ததுண்டா
ஒரு ஏலம் பூவு
எலந்தம்பூவச் சேர்த்ததுண்டா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Paninja lyrics
  • Adi Paninja Punniyavathi Tamil song lyrics
  • Adi Paninja lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Paninja
  • Adi Paninja full lyrics
  • Adi Paninja meaning
  • Adi Paninja song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...