Aaruyire Mannipaaya Song Lyrics - Guru (2007)

Aaruyire Mannipaaya Song Poster

Album: Guru (2007)

Artists: Chinmayi, A. R. Rahman, Murtuza Khan, Qadir Khan

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aaruyire Mannipaaya Song Lyrics - English & Tamil


Aaruyire Mannipaaya Song Lyrics in English

Singers : A. R. Rahman, Murtuza Khan, Qadir Khan And  Chinmayi


Music By : A. R. Rahman


Male : {Dum Dhara Dum Dhara Mastai Mastai
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Mastai Mastai
Dhara Dum Dhara Dum Dum
En Aasai Thaavathu Un Melae..} (2)


Male : {Aaruyirae Mannipaaya Mannipaaya
Sollu Nee En Sagiyae} (2)


Male : Ohh.. Nee Ilaathai Rathiriyoo
Kaatrillatha Iravaai Aagaathoo


Male : Aaruyirae Mannipaaya Mannipaaya
Sollu Nee En Sagiyae
Aaruyirae Mannipaaya Mannipaaya
Sollu Nee En Sagiyae…oh…


Male : {Dum Dhara Dum Dhara Mastai Mastai
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Mastai Mastai
Dhara Dum Dhara Dum Dum
En Aasai Thaavathu Un Melae..} (2)


Male : ………………………………………..


Female : Ohoooooo…ooooooo…ohooo….


Male : Aanaal Ennai Vittu Ponaal
Enthan Nilaa Sornthu Pogum
Vaanin Neelam Theinthu Pogumae
Mun Koba Kuyilae


Male : Pithu Pithu Kondu
Thavithen Thavithen
Unnai Enni Naan Vaadi Poven
Nee Illamal Kavithaiyum Isaiyum
Suvaiyae Tharathu..
Ainthu Pulangalin Azhagiyae..


Male : Aaruyirae Mannipaaya Mannipaaya
Sollu Nee En Sagiyae…oh…


Male : Dum Dhara Dum Dhara Mastai Mastai
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Mastai Mastai
Dhara Dum Dhara Dum Dum
En Aasai Thaavathu Un Melae..


Female : Ohhh… Ohhh… Ohhh….ohh….
Roja Poovai..iiiii
Roja Poovai Mul Kaayam
Seithaal Nyayamaa..aaa…
Pesi Pesi En Udal Enna Theeruma..


Male : Illamalae Vaazhvathu Inbam
Irunthum Illai Enbathu Thunbam
Ahimsai Muraiyil Neeyum Kolathae..


Male : Dum Dhara Dum Dhara Mastai Mastai
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Mastai Mastai
Dhara Dum Dhara Dum Dum
En Aasai Thaavathu Un Melae..


Female : Aaruyirae Mannipena Mannipena
Sollaiya En Uyirae
Male : Aaruyirae Mannipaaya Mannipaaya
Sollu Nee En Sagiyae…oh…


Female : Ohh.. Nee Ilaathai Rathiriyoo
Kaatrillatha Iravaai Aagaathoo


Male : Dum Dhara Dum Dhara Mastai Mastai
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Mastai Mastai
Dhara Dum Dhara Dum Dum
En Aasai Thaavathu Un Melae..


Female : Ahaaaaaaa…aaaaaa……aaaaaaaa….


Male : Dum Dhara Dum Dhara Mastai Mastai
Dhara Dum Dhara Dum Dhara Mastai Mastai
Dhara Dum Dhara Dum Dum
En Aasai Thaavathu Un Melae..



Aaruyire Mannipaaya Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சின்மயி

பாடகர்கள் : எ.ஆர். ரஹ்மான், முர்துசா கான், கியாதிா் கான்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : { டும் தர டும் தர
மஸ்டை மஸ்டை தர
டும் தர டும் தர மஸ்டை
மஸ்டை தர டும் தர டும்
டும் என் ஆசை தாவாது
உன் மேலே } (2)

ஆண் : { ஆருயிரே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
சொல்லு நீ என் சகியே } (2)

ஆண் : ஓ நீ இல்லாத
ராத்திரியோ காற்றில்லாத
இரவாய் ஆகாதோ

ஆண் : ஆருயிரே மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா சொல்லு நீ என்
சகியே ஆருயிரே மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா சொல்லு நீ என்
சகியே ஓ

ஆண் : { டும் தர டும் தர
மஸ்டை மஸ்டை தர டும்
தர டும் தர மஸ்டை மஸ்டை
தர டும் தர டும் டும் என்
ஆசை தாவாது உன் மேலே } (2)

ஆண் : ………………………………………..

பெண் : ஓஹோ
ஓஓஓஓஓஓ ஓஹோ

ஆண் : ஆனால் என்னை
விட்டு போனால் எந்தன்
நிலா சோர்ந்து போகும்
வானின் நீளம் தேய்ந்து
போகுமே முன் கோப
குயிலே

ஆண் : பித்து பித்து கொண்டு
தவித்தேன் தவித்தேன் உன்னை
எண்ணி நான் வாடி போவேன் நீ
இல்லாமல் கவிதையும் இசையும்
சுவையே தராது ஐந்து புலன்களின்
அழகியே

ஆண் : ஆருயிரே மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா சொல்லு நீ என்
சகியே ஓ

ஆண் : டும் தர டும் தர
மஸ்டை மஸ்டை தர
டும் தர டும் தர மஸ்டை
மஸ்டை தர டும் தர டும்
டும் என் ஆசை தாவாது
உன் மேலே

பெண் : ஓ ஓ ஓ ஓ ரோஜா
பூவை ரோஜா பூவை முள்
காயம் செய்தால் நியாயமா
பேசி பேசி என் உடல் என்ன
தீருமா

ஆண் : இல்லாமலே
வாழ்வது இன்பம் இருந்தும்
இல்லை என்பது துன்பம்
அகிம்சை முறையில் நீயும்
கொல்லாதே

ஆண் : டும் தர டும் தர
மஸ்டை மஸ்டை தர
டும் தர டும் தர மஸ்டை
மஸ்டை தர டும் தர டும்
டும் என் ஆசை தாவாது
உன் மேலே

பெண் : ஆருயிரே
மன்னிப்பேனா மன்னிப்பேனா
சொல்லையா என் உயிரே
ஆண் : ஆருயிரே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
சொல்லு நீ என் சகியே ஓ

பெண் : ஓ நீ இல்லாத
ராத்திரியோ காற்றில்லாத
இரவாய் ஆகாதோ

ஆண் : டும் தர டும் தர
மஸ்டை மஸ்டை தர
டும் தர டும் தர மஸ்டை
மஸ்டை தர டும் தர டும்
டும் என் ஆசை தாவாது
உன் மேலே

பெண் : ஆஹா
ஆஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : டும் தர டும் தர
மஸ்டை மஸ்டை தர
டும் தர டும் தர மஸ்டை
மஸ்டை தர டும் தர டும்
டும் என் ஆசை தாவாது
உன் மேலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rendu Manga lyrics
  • Rendu Manga Guru (2007) Tamil song lyrics
  • Rendu Manga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rendu Manga
  • Rendu Manga full lyrics
  • Rendu Manga meaning
  • Rendu Manga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...