Ye Manpuru Mangaye Song Lyrics - Guru (2007)

Ye Manpuru Mangaye Song Poster

Album: Guru (2007)

Artists: Sujatha, Srinivas, A. R. Rahman

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ye Manpuru Mangaye Song Lyrics - English & Tamil


Ye Manpuru Mangaye Song Lyrics in English

Singers : A. R. Rahman, Srinivas And Sujatha


Music By : A. R. Rahman


Male : {Thamthana Thamthana Kangal Sontham Sola
Thamthana Thamthana Kangal Sontham Sola
Idhayathin Mozhiya
Ippothu Ezhuthungal Palaviyai} (2)


Male : Yeh Maanpuru Mangaiyae Nillaiyoooo
Sem Maathulai Vai Mozhi Sollaiyoo…
Yeh Maanpuru Mangaiyae Nillaiyoooo
Sem Maathulai Vai Mozhi Sollaiyoo…
Yeh Maanpuru Mangaiyae
Yeh Maanpuru Mangaiyae
Yeh Maanpuru Mangaiyae


Male : Thamthana Thamthana Kangal Sontham Sola
Thamthana Thamthana Kangal Sontham Sola
Idhayathin Mozhiya
Ippothu Ezhuthungal Palaviyai


Female : Yen Kali Thogai Mozhiyil Paadukiraaai
Yen Kalithogai Mozhiyil Paadugirai
Yen Kuranthogai Thamizhai Thedukirai
En Paamara Mozhiyil Paadaiyo


Male : Kangal Paarthen Kavi Aanaen
Inum Paarthal Engae Poven
Unnalae Kamban Thaanduven
Un Idhal Melaeee… Ezhuthuven


Female : Yeh Maanpuru Mannavaa Nillaiyoooo
En Paamara Vaarthayil Sollaiyoo
Yeh Maanpuru Mannavaa (4)
Thamthana Tham Thana…(4)


Male : Un Vaatadangal Enai Vaatuthadi
Un Valaivugalo Enai Valaikuthadi
En Vaazhkaiyil Thevai… Thee Paayvai


Female : Unthan Sevai Ival Seiyum Pothuuu
Unthan Sevai Ival Seiyum Pothuuu
En Thavai Athu Theerumae
En Vaazhvae….. Maarumae


Male : Yeh Yeh Maanpuru Mangaiyae Nillaiyoooo
Sem Maathulai Vai Mozhi Sollaiyoo
Female : Yeh Maanpuru Mannavaa Nillaiyoooo
En Paamara Vaarthayil Sollaiyoo


Female : Yeh Maanpuru Mannavaa
Male : Yeh Maanpuru Mangaiyae
Female : Yehhh… Maanpuru Mannavaa


Male : {Thamthana Thamthana
Female : Kangal Sontham Sola} (2)
Male : Idhayathin Mozhiyal
Female : Ippothu Ezhuthungal Pallaviyai


Male & Female : Oh Thamthana Thamthana
Kangal Sontham Sola
Thamthana Thamthana
Kangal Sontham Sola
Idhayathin Mozhiyal
Ippothu Ezhuthungal Pallaviyai



Ye Manpuru Mangaye Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : { தம்தன தம்தன
கண்கள் சொந்தம் சொல்ல
தம்தன தம்தன கண்கள்
சொந்தம் சொல்ல இதயத்தின்
மொழியா இப்போது எழுதுங்கள்
பல்லவியை } (2)

ஆண் : யே மாண்புரு மங்கையே
நில்லாய்யோ செம் மாதுளை
வாய் மொழி சொல்லாயோ
யே மாண்புரு மங்கையே
நில்லாய்யோ செம் மாதுளை
வாய் மொழி சொல்லாயோ
யே மாண்புரு மங்கையே யே
மாண்புரு மங்கையே யே
மாண்புரு மங்கையே

ஆண் : தம்தன தம்தன
கண்கள் சொந்தம் சொல்ல
தம்தன தம்தன கண்கள்
சொந்தம் சொல்ல இதயத்தின்
மொழியா இப்போது
எழுதுங்கள் பல்லவியை

பெண் : ஏன் கலி தொகை
மொழியில் பாடுகிறாய்
ஏன் கலி தோகை மொழியில்
பாடுகிறாய் ஏன் குறுந்தொகை
தமிழை தேடுகிறாய் என் பாமர
மொழியில் பாடாயோ

ஆண் : கண்கள் பார்த்தேன்
கவி ஆனேன் இன்னும்
பார்த்தால் எங்கே போவேன்
உன்னாலே கம்பன்
தாண்டுவேன் உன் இதழ்
மேலே எழுதுவேன்

பெண் : யே மாண்புரு
மன்னவா நில்லாய்யோ
என் பாமர வார்த்தையில்
சொல்லாயோ
யே மாண்புரு மன்னவா (4)
தம்தன தம் தன (4)

ஆண் : உன் வாட்டங்கள்
என்னை வாட்டுதடி உன்
வளைவுகளோ என்னை
வளைக்குதடி என்
வாழ்க்கையில் தேவை
தீ பாவை

பெண் : உந்தன் சேவை
இவள் செய்யும் போது
உந்தன் சேவை இவள்
செய்யும் போது என்
தேவை அது தீருமே
என் வாழ்வே மாறுமே

ஆண் : யே யே மாண்புரு
மங்கையே நில்லாய்யோ
செம் மாதுளை வாய் மொழி
சொல்லாயோ
பெண் : யே மாண்புரு
மன்னவா நில்லாய்யோ
என் பாமர வார்த்தையில்
சொல்லாயோ

பெண் : யே மாண்புரு
மன்னவா
ஆண் : யே மாண்புரு
மங்கையே
பெண் : யே மாண்புரு
மன்னவா

ஆண் : { தம்தன தம்தன
பெண் : கண்கள் சொந்தம்
சொல்ல } (2)
ஆண் : இதயத்தின்
மொழியால்
பெண் : இப்போது எழுதுங்கள்
பல்லவியை

ஆண் & பெண் :
தம்தன தம்தன கண்கள்
சொந்தம் சொல்ல தம்தன
தம்தன கண்கள் சொந்தம்
சொல்ல இதயத்தின்
மொழியால் இப்போது
எழுதுங்கள் பல்லவியை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rendu Manga lyrics
  • Rendu Manga Guru (2007) Tamil song lyrics
  • Rendu Manga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rendu Manga
  • Rendu Manga full lyrics
  • Rendu Manga meaning
  • Rendu Manga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...