Paisaa Paisaa Song Lyrics - Guru (2007)

Paisaa Paisaa Song Poster

Album: Guru (2007)

Artists: Karthik, Madhu Shree

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paisaa Paisaa Song Lyrics - English & Tamil


Paisaa Paisaa Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Madhu Shree


Music By : A. R. Rahman


Male : Paisaa Paisaa
Poovai Nee Vitraalum
Paisaa Paisaa
Un Poiyyai Nee Vitraalum
Paisaa Paisaa


Chorus : Kaasugal Irundhaa Rekkai Kattu
Kaasillaa Aalu Moottai Kattu
Hey..hey Hey Hey..
Hey..hey Hey Hey..
Hey..hey Hey Hey..


Male : Paisaa Paisaa
Poovai Nee Vitraalum
Paisaa Paisaa
Female & Male : Un Poiyyai
Nee Vitraalum
Paisaa Paisaa


Chorus : Hey..hey Hey Hey..


Female : Paisaa Paisaa
Poovai Nee Vitraalum
Paisaa Paisaa
Un Poiyyai Nee Vitraalum
Paisaa Paisaa


Female : Kanjan Kanjan
Kaasu Irundhum
Konjam Tharuvaano
Konjam Konjam Kaasu Koduththu
Subban Arasan Aanaano


Chorus : {Kaasu Illaatti
Thalaiyae Suththum
Kaasirundhaa Unna
Ulagam Suththum} (2)
Aahhhaaa…hey..


Male : Kaasukku Eppodhum
Neraya Nirangal Undu
Chorus : Kan Kaanaadha
Vannam Undu


Male : Karuppendrum Veluppendrum
Rendu Vannam Undu
Chorus : Sila Neram
Sivappum Undu


Female : Paisaa Paisaa..ahhh…
Chorus : Hey..hey Hey Hey..
Male : Un Vaazhvil Mun Paadhi
Nee Thedu Paisaa
Ada Un Vaazhvil Marupaadhi
Unai Thedum Paisaa


Chorus : Hey..hey Hey
Hey..hey Hey Hey..


Female : Hooo…oo
Pandhayathill Mundha Vaikkum Kaasu
Velli Kaasu
Thanga Kaasu
Adha Idam Paarththu
Nee Alli Veesu
Munneru Munneru
Nee Kaasaalae Pesu


Chorus : Chandiranum
Sooriyanum Kaasu
Ada Saththiyangal
Velluvadhum Kaasu
Ada Ellaarum Pesum Pesum
Baashai Ennavo


Chorus : Paisaa Paisaa
Poovai Nee Vitraalum
Paisaa Paisaa
Oru Poiyyai Nee Vitraalum
Paisaa Paisaa


Chorus : Hey..hey Hey Hey..
Hey..hey Ahaa..aahaaa..
Hey Hey.. Hey Hey..
Hey Hey.. Ahaa..aahaaa..
Lalalalaaa…
Ahaa..aahaaa..
Lalalalaaa… Lalalallalaalllaa..
Lala Lala Lalal Lala Laa Laaa
Lala Lala Lalal Lala Laa Laaa
Lala Lala Lalal Lala Laa Laaa


Male : Ohhhoo..
Kaasirundhaal Moochu Vidum
Kaadhal..Chorus : Kaadhal
Dhinam Aadal..Chorus : Aadal
Endrum Paadal..Chorus : Paadal
Vendaam Veenaa Thedal
Niththam Koodal..Chorus : Koodal
Romba Koodal
Illai Modhal
Aanandham Aanandham


Male : Ada Dhinam Dhorum
Thiruvizhaa Vaa Vaa
Un Peril Dhaan
Varalaaru Thaa Thaa
Ada Ellaarum Pesum Pesum
Baashai Ennavo


Male : Paisaa Paisaa
Poovai Nee Vitraalum
Paisaa Paisaa
Un Poiyyai Nee Vitraalum
Paisaa Paisaa


Male : Paisaa Paisaa
Chorus : Paisaa Paisaa
Male : Poovai Nee
Chorus : Poovai Nee
Male : Poiyai Nee
Chorus : Vitraalum
Paisaa Paisaa
Male & Chorus : Un Poiyyai
Nee Vitraalum
Paisaa Paisaa


Female : Kanjan Kanjan
Kaasu Irundhum
Konjam Tharuvaano
Konjam Konjam Kaasu Koduththu
Subban Arasan Aanaano


Male : Paisaa Paisaa….
Chorus : {Kaasu Illaatti
Thalaiyae Suththum
Kaasirundhaa Unna
Ulagam Suththum} (4)


 



Paisaa Paisaa Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மது ஸ்ரீ

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : பைசா பைசா
பூவை நீ விற்றாலும்
பைசா பைசா உன்
பொய்யை நீ விற்றாலும்
பைசா பைசா

குழு : காசுகள் இருந்தா
ரெக்கை கட்டு காசில்லா
ஆளு மூட்டை கட்டு ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே

ஆண் : பைசா பைசா
பூவை நீ விற்றாலும்
பைசா பைசா
பெண் & ஆண் : உன்
பொய்யை நீ விற்றாலும்
பைசா பைசா

குழு : ஹே ஹே
ஹே ஹே

பெண் : பைசா பைசா
பூவை நீ விற்றாலும்
பைசா பைசா உன்
பொய்யை நீ விற்றாலும்
பைசா பைசா

பெண் : கன்ஜன் கன்ஜன்
காசு இருந்தும் கொஞ்சம்
தருவானோ கொஞ்சம்
கொஞ்சம் காசு கொடுத்து
சுப்பன் அரசன் ஆனானோ

குழு : { காசு இல்லாட்டி
தலையே சுத்தும்
காசிருந்தா உன்னை
உலகம் சுத்தும் } (2)
ஆஹா ஹே

ஆண் : காசுக்கு எப்போதும்
நிறைய நிறங்கள் உண்டு
குழு : கண் காணாத
வண்ணம் உண்டு

ஆண் : கறுப்பென்றும்
வெளுப்பென்றும் ரெண்டு
வண்ணம் உண்டு
குழு : சில நேரம்
சிவப்பும் உண்டு

பெண் : பைசா பைசா ஆஆ
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : உன் வாழ்வில் முன்
பாதி நீ தேடு பைசா அட உன்
வாழ்வில் மறு பாதி உன்னை
தேடும் பைசா

குழு : ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண் : ஹோ பந்தயத்தில்
முந்த வைக்கும் காசு
வெள்ளி காசு தங்க காசு
அந்த இடம் பார்த்து நீ
அள்ளி வீசு முன்னேறு
முன்னேறு நீ காசாலே
பேசு

குழு : சந்திரனும் சூரியனும்
காசு அட சத்தியங்கள்
வெல்லுவதும் காசு அட
எல்லாரும் பேசும் பேசும்
பாஷை என்னவோ

குழு : பைசா பைசா பூவை
நீ விற்றாலும் பைசா பைசா
உன் பொய்யை நீ விற்றாலும்
பைசா பைசா

குழு : …………………………

ஆண் : ஓஹோ
காசிருந்தால் மூச்சு
விடும் காதல்
குழு : காதல்
தினம் ஆடல்
குழு : ஆடல்
என்றும் பாடல்
குழு : பாடல்
வேண்டாம் வீணா
தேடல் நித்தம் கூடல்
குழு : கூடல் ரொம்ப
கூடல் இல்லை மோதல்
ஆனந்தம் ஆனந்தம்

ஆண் : அட தினம் தோறும்
திருவிழா வா வா உன்
பேரில் தான் வரலாறு தா
தா அட எல்லாரும் பேசும்
பேசும் பாஷை என்னவோ

ஆண் : பைசா பைசா
பூவை நீ விற்றாலும்
பைசா பைசா உன்
பொய்யை நீ விற்றாலும்
பைசா பைசா

ஆண் : பைசா பைசா
குழு : பைசா பைசா
ஆண் : பூவை நீ
குழு : பூவை நீ
ஆண் : பொய்யை நீ
குழு : விற்றாலும்
பைசா பைசா
ஆண் & குழு : உன்
பொய்யை நீ விற்றாலும்
பைசா பைசா

பெண் : கன்ஜன் கன்ஜன்
காசு இருந்தும் கொஞ்சம்
தருவானோ கொஞ்சம்
கொஞ்சம் காசு கொடுத்து
சுப்பன் அரசன் ஆனானோ

ஆண் : பைசா பைசா
குழு : { காசு இல்லாட்டி
தலையே சுத்தும்
காசிருந்தா உன்னை
உலகம் சுத்தும் } (4)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rendu Manga lyrics
  • Rendu Manga Guru (2007) Tamil song lyrics
  • Rendu Manga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rendu Manga
  • Rendu Manga full lyrics
  • Rendu Manga meaning
  • Rendu Manga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...