Nannare Nanaare Song Lyrics - Guru (2007)

Nannare Nanaare Song Poster

Album: Guru (2007)

Artists: Shreya Ghoshal, Uday Mazumdar

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nannare Nanaare Song Lyrics - English & Tamil


Nannare Nanaare Song Lyrics in English

Singers :  Uday Mazumdar And Shreya Ghoshal


Music By : A. R. Rahman


Female : Naarae Naarae ….naarae Naarae
Nannaarae Naarae
Naarae Naarae…
Nannaarae Nannaarae Nannarae Naana Rae


Female : Venmegham Mutta Mutta
Ponminal Vetta Vetta
Poovaanam Pothu Kondathoo


Female : Panneerai Mootai Katti
Pen Mellae Kotta Solli
Vin Indru Aanai Ittathoo


Female : {Megathin Thaaraigalil
Paainthaada Pogindren
Aaghaaya Chillugalai
Adimadiyil Semipen} (2)


Female : Jil Jil Jil Jil Jil…jil Jil…jil
Jil..mannasellaam Jill…


Female : Nannaarae Nannaarae Nannaarae Nana Rae…
Nannaarae Nannaarae Nannaarae Nana Rae…
Nannaarae Nannaarae Nannaarae Nana Rae…
Nannaarae Nannaarae Nannaarae Nana Rae…


Female : Heyy Venmegham
Venmegham Mutta
Ponminal Vetta Vetta
Poovaanam Pothu Kondathoo


Female : Gilli Gilli Gilli Ha…
Ha Ha Ha Ha ..ha Ha Ha Haa A A A A A Aaaa….


Female : Vayalvizhi Aadum Vanna Thumbigalae
Ungal Vaalgalil Vasithirunthen
Sadugudu Paadum Pillai Nandugalae
Manal Valaigalil Naan Irunthen ..oh..


Female : Malaiyin Thaaimadiyil..
Siru Ootraai Nan Kidanthen
Kaadhal Perukeduthu
Indru Nadhiyaai Irangugindren


Female : Oru Kaadhal Kural
Pennai Mayakiyathae
Oru Kaadhal Kural
Pennai Mayakiyathae
Kaatu Pura Intha Mannai Vittu
Vinnai Muttum


Female : Nannaarae Nannaarae Nannaarae Nana Rae…
Nannaarae Nannaarae Nannaarae Nana Rae…
Nannaarae Nannaarae Nannaarae Nana Rae…
Nannaarae Nannaarae Nannaarae Nana Rae…


Female : Vidai Kodu Saami Vittu Pogindren
Unthan Natpukku Vanakam Sonnen
Vidai Kodu Veedae Vaasal Thaandugiren
Unthan Thinnaiku Nandri Sonnen …po


Female : Kathavugal Thirakum Vazhi..
Enthan Kanavugal Parakattumae
Pogindra Vazhi Mullukaa..
Anbu Pookalae Malarattumae


Female : Intha Chella Killi
Mazhai Megathuli
Intha Chella Killi
Mazhai Megham Vittu
Thulla Thulli


Female : Nannaarae Nannaarae Nannaarae Nana Rae…
Nannaarae Nannaarae Nannaarae Nana Rae…
Nanaarae.. Nanaarae Nanaarae Nana Rae…
Nanaarae Naaarae Naarae Naa Rae…
Naaarae Naarae..naaarae Naarae
Nannaarae Nannaarae Nannaarae Nana Rae…



Nannare Nanaare Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : உதய் மசும்டா்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : நாரே நாரே நாரே
நாரே நன்னாரே நாரே நாரே
நாரே நன்னாரே நன்னாரே
நன்னாரே நான ரே

பெண் : வெண்மேகம் முட்ட
முட்ட பொன்மின்னல் வெட்ட
வெட்ட பூவானம் பூத்து
கொண்டதோ

பெண் : பன்னீரை மூட்டை
கட்டி பெண் மேலே கொட்ட
சொல்லி விண் இன்று
ஆணை இட்டதோ

பெண் : { மேகத்தின் தாரைகளில்
பாய்ந்தாட போகின்றேன் ஆகாய
சில்லுகளை அடிமடியில்
சேமிப்பேன் } (2)

பெண் : ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் மனசெல்லாம் ஜில்

பெண் : நன்னாரே நன்னாரே
நன்னாரே நான ரே நன்னாரே
நன்னாரே நன்னாரே நான ரே
நன்னாரே நன்னாரே நன்னாரே
நான ரே நன்னாரே நன்னாரே
நன்னாரே நான ரே

பெண் : ஹே வெண்மேகம்
வெண்மேகம் முட்ட
பொன்மின்னல் வெட்ட
வெட்ட பூவானம் பூத்து
கொண்டதோ

பெண் : கிலி கிலி கிலி
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆஆ

பெண் : வயல்விழி ஆடும்
வண்ண தும்பிகளே உங்கள்
வாள்களில் வசித்திருந்தேன்
சடுகுடு பாடும் பிள்ளை
நண்டுகளே மணல்
வலைகளில் நான்
இருந்தேன் ஓ

பெண் : மழையின் தாய்மடியில்
சிறு ஊற்றாய் நான் கிடந்தேன்
காதல் பெருக்கெடுத்து இன்று
நதியாய் இறங்குகின்றேன்

பெண் : ஒரு காதல் குரல்
பெண்ணை மயக்கியதே
ஒரு காதல் குரல் பெண்ணை
மயக்கியதே காட்டு புறா இந்த
மண்ணை விட்டு விண்ணை
முட்டும்

பெண் : நன்னாரே நன்னாரே
நன்னாரே நான ரே நன்னாரே
நன்னாரே நன்னாரே நான ரே
நன்னாரே நன்னாரே நன்னாரே
நான ரே நன்னாரே நன்னாரே
நன்னாரே நான ரே

பெண் : விடை கொடு சாமி
விட்டு போகின்றேன் உந்தன்
நட்புக்கு வணக்கம் சொன்னேன்
விடை கொடு வீடே வாசல்
தாண்டுகிறேன் உந்தன்
திண்ணைக்கு நன்றி
சொன்னேன் போ

பெண் : கதவுகள் திறக்கும்
வழி எந்தன் கனவுகள்
பறக்கட்டுமே போகின்ற
வழி முழுக்க அன்பு
பூக்களே மலரட்டுமே

பெண் : இந்த செல்ல கிளி
மழை மேக துளி இந்த
செல்ல கிளி மழை மேகம்
விட்டு துள்ள துள்ளி

பெண் : நன்னாரே நன்னாரே
நன்னாரே நான ரே நன்னாரே
நன்னாரே நன்னாரே நான ரே
நன்னாரே நன்னாரே நன்னாரே
நான ரே நன்னாரே நாரே நாரே
நா ரே நாரே நாரே நாரே நாரே
நன்னாரே நன்னாரே
நன்னாரே நான ரே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rendu Manga lyrics
  • Rendu Manga Guru (2007) Tamil song lyrics
  • Rendu Manga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rendu Manga
  • Rendu Manga full lyrics
  • Rendu Manga meaning
  • Rendu Manga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...