Kaathe Kaathe En Maman Song Lyrics - Punniyavathi

Kaathe Kaathe En Maman Song Poster

Album: Punniyavathi

Artists: Bhavatharani, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaathe Kaathe En Maman Song Lyrics - English & Tamil


Kaathe Kaathe En Maman Song Lyrics in English

Singers : Bhavatharani And Chorus


Music By : Ilayaraja


Female : Kaathae Kaathae
En Maaman
Manasukkullae Konjam
Poviyaa Poviyaa
Kaathae Kaathae
En Maaman
Manasukkullae Konjam
Poviyaa Poviyaa


Female : Mugam Paathae Paathae
Naan Thoondil Puzhuvaa
Thudikkum Saedhi
Solviyaa Solviyaa


Female : Oruvarukkum Irakkam Illaiyae
Udhavi Seiya Yaarum Valliyae
Aruvi Kara Oram Andhi Neram
Asanju Aadidum


Female : Kaathae Kaathae
En Maaman
Manasukkullae Konjam
Poviyaa Poviyaa


Female : Mugam Paathae Paathae
Naan Thoondil Puzhuvaa
Thudikkum Saedhi
Solviyaa Solviyaa


Female : Ishh Aaa
Ishh Aaa
Chorus : Hahahahaha
Chorus : Hmm Mmm Mm Mm Mmm
Hmm Mm Hmm Mm Hmm Mmm
Hmm Mm Mm Mm Mm Mmm
Hmm Mm Hmm Mm Hmm Mmm


Female : Sillendru Poothirukkum
Sevvanthi Poovae Poovae
Ennai Pol Neeyum Oru Pennadi
Pen Kollum Vedhanaigal
Pen Thaanae Solla Vendum
Pollaadha Maunam Ingu Yennadi


Female : Thoondaa Vilakku Melae
Thiri Pola Naan Yeriya
Vendaa Veruppu Kaattum
En Maaman Thaan Ariya
Poonjittu Pol Maari Poi Cholladi


Female : Poovae Poovae
En Maaman
Manasukkullae Konjam
Poviyaa Poviyaa


Female : Mugam Paathae Paathae
Naan Thoondil Puzhuvaa
Thudikkum Saedhi
Solviyaa Solviyaa


Female : Oruvarukkum Irakkam Illaiyae
Udhavi Seiya Yaarum Valliyae
Aruvi Kara Oram Andhi Neram
Asanju Aadidum


Female : Poovae Poovae
En Maaman
Manasukkullae Konjam
Poviyaa Poviyaa


Female : Mugam Paathae Paathae
Naan Thoondil Puzhuvaa
Thudikkum Saedhi
Solviyaa Solviyaa


Female : Alai Ennum Thalaiyai Aatti
Vilaiyaadum Odai Neerae
Neeraadum Maaman
Kaadhil Koovanum
Kalaiyaadha Nenjam Kalanju
Kanivodu Ennai Kalandhu
Unnaalae Endhan
Thunbam Theeranum


Female : Niram Kaattum Vaanavillae
Manam Kaatta Nee Varanum
Oru Sodi Onnaa Saera
Varam Vaangi Nee Tharanum
Nee Sendru Vaa Saedhiyai Kondu Vaa


Female : Manasae Manasae
En Maaman
Manasukkullae Konjam
Poviyaa Poviyaa


Female : Avar Manasil Manasil
Naan Thoondil Puzhuvaa
Thudikkum Saedhi
Solviyaa Solviyaa


Female : Oruvarukkum Irakkam Illaiyae
Udhavi Seiya Yaarum Valliyae
Aruvi Kara Oram Andhi Neram
Asanju Aadidum


Female : Kaathae Kaathae
En Maaman
Manasukkullae Konjam
Poviyaa Poviyaa


Female : Mugam Paathae Paathae
Naan Thoondil Puzhuvaa
Thudikkum Saedhi
Solviyaa Solviyaa



Kaathe Kaathe En Maman Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பவதாரணி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : காத்தே காத்தே
என் மாமன்
மனசுக்குள்ளே கொஞ்சம்
போவியா போவியா

பெண் : காத்தே காத்தே
என் மாமன்
மனசுக்குள்ளே கொஞ்சம்
போவியா போவியா

பெண் : முகம் பார்த்தே பார்த்தே
நான் தூண்டில்
புழுவா துடிக்கும் சேதி
சொல்வியா சொல்வியா

பெண் : ஒருவருக்கும்
இரக்கம் இல்லையே
உதவி செய்ய யாரும் வல்லையே
அருவிக்கரை ஓரம்
அந்தி நேரம் அசஞ்சு ஆடிடும்

பெண் : காத்தே காத்தே
என் மாமன்
மனசுக்குள்ளே கொஞ்சம்
போவியா போவியா

பெண் : முகம் பார்த்தே பார்த்தே
நான் தூண்டில்
புழுவா துடிக்கும் சேதி
சொல்வியா சொல்வியா

பெண் : ஸ்…..ஹா…..ஸ்…..ஹா…..
குழு : ஹஹாஹாஹா
ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்…..
ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்

பெண் : சில்லென்று பூத்திருக்கும்
செவ்வந்திப் பூவே பூவே
என்னைப் போல்
நீயும் ஒரு பெண்ணடி

பெண் : பெண் கொள்ளும் வேதனைகள்
பெண் தானே சொல்ல வேணும்
பொல்லாத மௌனம்
இங்கு என்னடி

பெண் : தூண்டா விளக்கு மேலே
திரி போல நான் எரிய
வேண்டா வெறுப்புக் காட்டும்
எம் மாமன் தானறிய
பூஞ்சிட்டுப் போல்
மாறி போய்ச் சொல்லடி

பெண் : பூவே பூவே என் மாமன்
மனசுக்குள்ளே கொஞ்சம்
போவியா போவியா

பெண் : முகம் பார்த்தே பார்த்தே
நான் தூண்டில்
புழுவா துடிக்கும் சேதி
சொல்வியா சொல்வியா

பெண் : ஒருவருக்கும்
இரக்கம் இல்லையே
உதவி செய்ய யாரும் வல்லையே
அருவிக்கரை ஓரம்
அந்தி நேரம் அசஞ்சு ஆடிடும்

பெண் : பூவே பூவே என் மாமன்
மனசுக்குள்ளே கொஞ்சம்
போவியா போவியா

பெண் : முகம் பார்த்தே பார்த்தே
நான் தூண்டில்
புழுவா துடிக்கும் சேதி
சொல்வியா சொல்வியா

பெண் : அலை என்னும்
தலையை ஆட்டி
விளையாடும் ஓடை நீரே
நீராடும் மாமன் காதில் கூவணும்

பெண் : கலையாத நெஞ்சம் கலந்து
கனிவோடு என்னைக் கலந்து
உன்னாலே எல்லா
துன்பம் தீரணும்

பெண் : நிறம் காட்டும் வானவில்லே
மனம் காட்ட நீ வரணும்
ஒரு சோடி ஒண்ணா சேர
வரம் வாங்கி நீ தரணும்
நீ சென்று வா
சேதியை கொண்டு வா

பெண் : மனசே மனசே
என் மாமன்
மனசுக்குள்ளே கொஞ்சம்
போவியா போவியா

பெண் : மனசே மனசே
நான் தூண்டில்
புழுவா துடிக்கும் சேதி
சொல்வியா சொல்வியா

பெண் : ஒருவருக்கும்
இரக்கம் இல்லையே
உதவி செய்ய யாரும் வல்லையே
அருவிக்கரை ஓரம்
அந்தி நேரம் அசஞ்சு ஆடிடும்

பெண் : காத்தே காத்தே
என் மாமன்
மனசுக்குள்ளே கொஞ்சம்
போவியா போவியா

பெண் : முகம் பார்த்தே பார்த்தே
நான் தூண்டில்
புழுவா துடிக்கும் சேதி
சொல்வியா சொல்வியா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Paninja lyrics
  • Adi Paninja Punniyavathi Tamil song lyrics
  • Adi Paninja lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Paninja
  • Adi Paninja full lyrics
  • Adi Paninja meaning
  • Adi Paninja song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...