Gandhiyaiyum Pathathilla Song Lyrics - Punniyavathi

Gandhiyaiyum Pathathilla Song Poster

Album: Punniyavathi

Artists: Chorus, Mahanadhi Shobana

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kamakodiyan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Gandhiyaiyum Pathathilla Song Lyrics - English & Tamil


Gandhiyaiyum Pathathilla Song Lyrics in English

Singers : Mahanadhi Shobana And Chorus


Music By : Ilayaraja


Chorus : Gandhiyaiyum Paathadhilla
Nehruvaiyum Paathadhilla
Engalukku Gandhiyum Nehruvum
Aiyanaaru Annan Thaan
Subash Chandra Bose Ah Paathadhilla
Ambedkar Ah Paathadhilla
Engalukku Avangal Ellaam
Aiyanaaru Annan Thaan


Chorus : Naattukkunnu Nallaa Ozhaichavanga
Nerandharamaa Ingae Nelachavanga
Avanga Namma Annana Pola
Annana Paaru Avanga Pola


Chorus : Gandhiyaiyum Paathadhilla
Nehruvaiyum Paathadhilla
Engalukku Gandhiyum Nehruvum
Aiyanaaru Annan Thaan
Subash Chandra Bose Ah Paathadhilla
Ambedkar Ah Paathadhilla
Engalukku Avangal Ellaam
Aiyanaaru Annan Thaan


Female : Daanda Daanda Daanda Daanda
Daanda Daanda Daanda Daanda
Daanda Daanda


Female : Paattu Cholli Vellaiyanukku
Vaettu Vedicha Bharathiyaaru
Naattukkulla Sundanaiyum
Padikka Vecha Kaamaraasaru


Chorus : Achakku Achakku Achakku Haei
Achakku Achakku Achakku Haei


Female : Moodathanam Viratti Namma
Muzhikka Vecha Periyaaru
Kannaaga Naama Ennum
Annaa Ennum Periyavaru


Chorus : Achakku Achakku Achakku Haei
Achakku Achakku Achakku Haei


Female : Ethanaiyo Uthamar Ellaam
Irundhadhundu Paathadhilla
Nalladhellaam Sonnaangannu
Padichadhundu Kettadhilla
Athana Perum Onnaachu
Annan Vadivil Vandhaachu
Annana Paththi Padichadhilla
Arinjadhellaam Yeduthu Vidu


Chorus : Gandhiyaiyum Paathadhilla
Nehruvaiyum Paathadhilla
Engalukku Gandhiyum Nehruvum
Aiyanaaru Annan Thaan
Subash Chandra Bose Ah Paathadhilla
Ambedkar Ah Paathadhilla
Engalukku Avangal Ellaam
Aiyanaaru Annan Thaan


Chorus : …………………………….


Female : Appanoda Appana Petha
Appana Kooda Paathadhilla
Appa Naanum Porandhadhilla
Abraham Linkon Ah Paathadhilla


Chorus : Achakku Achakku Achakku Haei
Achakku Achakku Achakku Haei


Female : Ungoppuraanae Sengodi Pudicha
Lelin Ah Naanum Paathadhilla
Appuramaa Adiyedutha
Stalin Ah Kooda Paathadhilla


Chorus : Achakku Achakku Achakku Haei
Achakku Achakku Achakku Haei


Female : Vaa Oo Siya Raasaasiya
Maa Po Siya Paathadhilla
Innum Undu Romba Peru
Vittu Pochu Nenappil Illa
Athana Perum Onnaachu
Annan Vadivil Vandhaachu
Sonnadhil Yedhum Thavarirukkaa
Engalukkunnu Ivar Irukkaar


Chorus : Gandhiyaiyum Paathadhilla
Nehruvaiyum Paathadhilla
Engalukku Gandhiyum Nehruvum
Aiyanaaru Annan Thaan
Subash Chandra Bose Ah Paathadhilla
Ambedkar Ah Paathadhilla
Engalukku Avangal Ellaam
Aiyanaaru Annan Thaan


Chorus : Naattukkunnu Nallaa Ozhaichavanga
Nerandharamaa Ingae Nelachavanga
Avanga Namma Annana Pola
Annana Paaru Avanga Pola


Chorus : Gandhiyaiyum Paathadhilla
Nehruvaiyum Paathadhilla
Engalukku Gandhiyum Nehruvum
Aiyanaaru Annan Thaan
Subash Chandra Bose Ah Paathadhilla
Ambedkar Ah Paathadhilla
Engalukku Avangal Ellaam
Aiyanaaru Annan Thaan



Gandhiyaiyum Pathathilla Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மகாநதி ஷோபனா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : காந்தியையும் பார்த்ததில்ல
நேருவையும் பார்த்ததில்ல
எங்களுக்கு காந்தியும் நேருவும்
அய்யனாரு அண்ணன்தான்

குழு : சுபாஷ் சந்திரபோஸ பார்த்ததில்ல
அம்பேத்கார பார்த்ததில்ல
எங்களுக்கு அவங்களெல்லாம்
அய்யனாரு அண்ணன்தான்

குழு : நாட்டுக்குன்னு நல்லா ஒழைச்சவங்க
நெரந்தரமா இங்கே நெலச்சவங்க
அவங்க நம்ம அண்ணனப் போல
அண்ணனப் பாரு அவங்க போல

குழு : காந்தியையும் பார்த்ததில்ல
நேருவையும் பார்த்ததில்ல
எங்களுக்கு காந்தியும் நேருவும்
அய்யனாரு அண்ணன்தான்

குழு : சுபாஷ் சந்திரபோஸ பார்த்ததில்ல
அம்பேத்கார பார்த்ததில்ல
எங்களுக்கு அவங்களெல்லாம்
அய்யனாரு அண்ணன்தான்

பெண் : …………..

பெண் : பாட்டுச் சொல்லி
வெள்ளையனுக்கு
வேட்டு வெடிச்ச பாரதியாரு
நாட்டுக்குள்ள சுண்டனையும்
படிக்க வெச்ச காமராசரு

பெண் : அச்சக்கு அச்சக்கு
அச்சக்கு ஹேய்
அச்சக்கு அச்சக்கு
அச்சக்கு ஹேய்

பெண் : மூடத்தனம் விரட்டி நம்ம
முழிக்க வெச்ச பெரியாரு
கண்ணாக நாம என்னும்
அண்ணா என்னும் பெரியவரு

பெண் : அச்சக்கு அச்சக்கு
அச்சக்கு ஹேய்
அச்சக்கு அச்சக்கு
அச்சக்கு ஹேய்

பெண் : எத்தனையோ உத்தமர் எல்லாம்
இருந்ததுண்டு பாத்ததில்ல
நல்லதெல்லாம் சொன்னாங்கன்னு
படிச்சதுண்டு கேட்டதில்ல

பெண் : அத்தனை பேரும் ஒண்ணாச்சு
அண்ணன் வடிவில் வந்தாச்சு
அண்ணனப் பத்தி படிச்சதில்ல
அறிஞ்சதெல்லாம் எடுத்து விடு

குழு : காந்தியையும் பார்த்ததில்ல
நேருவையும் பார்த்ததில்ல
எங்களுக்கு காந்தியும் நேருவும்
அய்யனாரு அண்ணன்தான்

குழு : சுபாஷ் சந்திரபோஸ பார்த்ததில்ல
அம்பேத்கார பார்த்ததில்ல
எங்களுக்கு அவங்களெல்லாம்
அய்யனாரு அண்ணன்தான்

குழு : …………………..

பெண் : அப்பனோட அப்பனப் பெத்த
அப்பனக்கூடப் பார்த்ததில்ல
அப்ப நானும் பொறந்ததில்ல
ஆப்ரகாம்லிங்கனப் பார்த்ததில்ல

பெண் : அச்சக்கு அச்சக்கு
அச்சக்கு ஹேய்
அச்சக்கு அச்சக்கு
அச்சக்கு ஹேய்

பெண் : உங்கொப்புரானே
செங்கொடி புடிச்ச
லெலின நானும் பார்த்ததில்ல
அப்புறமா அடியெடுத்த
ஸ்டாலினக் கூடப் பார்த்ததில்ல

பெண் : அச்சக்கு அச்சக்கு
அச்சக்கு ஹேய்
அச்சக்கு அச்சக்கு
அச்சக்கு ஹேய்

பெண் : வ.ஊ.சிய ராசாசிய
மா.பொ.சிய பார்த்ததில்ல
இன்னும் உண்டு ரொம்ப பேரு
விட்டுப் போச்சு நெனப்பில் இல்ல

பெண் : அத்தனை பேரும் ஒண்ணாச்சு
அண்ணன் வடிவில் வந்தாச்சு
சொன்னதில்ல ஏதும் தவறு இருக்கா
எங்களுக்குன்னு இவர் இருக்கார்

குழு : காந்தியையும் பாத்ததில்ல
நேருவையும் பார்த்ததில்ல
எங்களுக்கு காந்தியும் நேருவும்
அய்யனாரு அண்ணன்தான்

குழு : சுபாஷ் சந்திரபோஸ பார்த்ததில்ல
அம்பேத்கார பார்த்ததில்ல
எங்களுக்கு அவங்களெல்லாம்
அய்யனாரு அண்ணன்தான்

குழு : நாட்டுக்குன்னு நல்லா ஒழைச்சவங்க
நெரந்தரமா இங்கே நெலச்சவங்க
அவங்க நம்ம அண்ணனப் போல
அண்ணனப் பாரு அவங்க போல

குழு : காந்தியையும் பார்த்ததில்ல
நேருவையும் பார்த்ததில்ல
எங்களுக்கு காந்தியும் நேருவும்
அய்யனாரு அண்ணன்தான்

குழு : சுபாஷ் சந்திரபோஸ பார்த்ததில்ல
அம்பேத்கார பார்த்ததில்ல
எங்களுக்கு அவங்களெல்லாம்
அய்யனாரு அண்ணன்தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Paninja lyrics
  • Adi Paninja Punniyavathi Tamil song lyrics
  • Adi Paninja lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Paninja
  • Adi Paninja full lyrics
  • Adi Paninja meaning
  • Adi Paninja song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...