Maayi Maayi Magamaayi Song Lyrics - Punniyavathi

Maayi Maayi Magamaayi Song Poster

Album: Punniyavathi

Artists: Sujatha, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maayi Maayi Magamaayi Song Lyrics - English & Tamil


Maayi Maayi Magamaayi Song Lyrics in English

Singers : Sujatha And Chorus


Music By : Ilayaraja


Chorus : Hoo Oo Ooo
Hoo Oo Oo..
Hoo Oo Ooo
Hoo Oo Oo.. Hooo
Aaa…aa…aa…aa…aa…aa..aa…aa…


Female : Maayi Maayi Magamaayi
Ava Thirunaalaam Idhu Thirunaalaam
Chorus : Thiruvizhaa Idhu Thiruvizhaa


Female : Paari Paari Mola Paari
Idha Valathaa Nalladha Tharuvaalaam
Chorus : Oru Vizhaa Idhu Peruvizhaa


Female : Manja Mogathukkaari
Iva Mangalam Thandhidum Maari
Chorus : Manja Mogathukkaari
Iva Mangalam Thandhidum Maari


Female : Poovalangaari
Iva Ponnu Kodukkum Singaari


Chorus : Maayi Maayi Magamaayi
Ava Thirunaalaam Idhu Thirunaalaam
Female : Thiruvizhaa Idhu Thiruvizhaa


Chorus : Paari Paari Mola Paari
Idha Valathaa Nalladha Tharuvaalaam
Female : Oru Vizhaa Idhu Peruvizhaa


Chorus : Hmm Mm Mm Mmm
Hmm Hmm Mmmm Mmmm…
Hmm Mm Mm Mm Mmm


Female : Muthu Padhithina
Rathina Thaeru
Suthudhu Veedhiyilae


Chorus : Andha Vaanathu Melae
Varum Paurnami Polae


Female : Bakthi Kodukkura
Uthamiyae Iva
Vandhadhu Aadhiyilae


Chorus : Andha Sooriyan Polae
Andha Chandhiran Polae


Female : Sukki Mugam Paathaa
Sokki Vizha Venum
Thappu Vazhi Ponaa
Sikki Kolla Venum
Theruvil Nam Maa Kolam
Poo Kolam
Oru Maavilakku Eduthu
Padaikkalaam
Amman Koyililae


Female : Maayi Maayi Magamaayi
Ava Thirunaalaam Idhu Thirunaalaam
Chorus : Thiruvizhaa Idhu Thiruvizhaa


Female : Kuthu Vilakkula
Muthu Mani Chudar
Minnura Saadaiyilae


Chorus : Andha Maappila Kannu
Kandu Mayangudhu Ponnu


Female : Chithira Vandhadhum
Nichayam Pannanum
Rathinamae Radhiyae


Chorus : Nee Rendula Onnu
Adha Manasula Ennu


Female : Theppa Kola Oram
Thaeduradhu Yaara
Nidham Nidham Paadum
Maaman Avan Pera


Female : Siru Ponnu Manasellaam
Om Mela
Naan Aasa Vechen
Kanakkaa Nadakkumae
Ammanin Koyililae


Chorus : Maayi Maayi Magamaayi
Ava Thirunaalaam Idhu Thirunaalaam
Female : Thiruvizhaa Idhu Thiruvizhaa


Chorus : Paari Paari Mola Paari
Idha Valathaa Nalladha Tharuvaalaam
Female : Oru Vizhaa Idhu Peruvizhaa


Chorus : Manja Mogathukkaari
Iva Mangalam Thandhidum Maari
Female : Manja Mogathukkaari
Iva Mangalam Thandhidum Maari


Chorus : Poovalangaari
Iva Ponnu Kodukkum Singaari


Female : Maayi Maayi Magamaayi
Ava Thirunaalaam Idhu Thirunaalaam
Chorus : Thiruvizhaa Idhu Thiruvizhaa


Female : Paari Paari Mola Paari
Idha Valathaa Nalladha Tharuvaalaam
Chorus : Oru Vizhaa Idhu Peruvizhaa



Maayi Maayi Magamaayi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹூ…ஹோ……ஓ…ஓ…
ஹூ…ஹோ……ஓ…ஓ…
ஹூ…ஹோ……ஓ…ஓ…
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆ…..ஆஆ

பெண் : மாயி மாயி மகமாயி
அவ திருநாளாம் இது திருநாளாம்
குழு : திருவிழா இது திருவிழா

பெண் : பாரி பாரி மொளப்பாரி
இதை வளத்தா நல்லத தருவாளாம்
குழு : ஒரு விழா இது பெருவிழா

பெண் : மஞ்ச மொகத்துக்காரி
இவ மங்கலம் தந்திடும் மாரி
குழு : மஞ்ச மொகத்துக்காரி
இவ மங்கலம் தந்திடும் மாரி

பெண் : பூவலங்காரி….இவ பொன்னு
கொடுக்கும் சிங்காரி

குழு : மாயி மாயி மகமாயி
அவ திருநாளாம் இது திருநாளாம்
பெண் : திருவிழா இது திருவிழா

குழு : பாரி பாரி மொளப்பாரி
இதை வளத்தா நல்லத தருவாளாம்
பெண் : ஒரு விழா இது பெருவிழா

குழு : ம்ம்ம்ம்….ம்ம்…..
ம்ம்ம்ம்….ம்ம்…..
ம்ம்ம்ம்……ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்

பெண் : முத்து பதித்தின
ரத்தினத் தேரு சுத்துது வீதியிலே
குழு : அந்த வானத்து மேலே
வரும் பௌர்ணமி போலே

பெண் : பக்தி கொடுக்குற உத்தமியே
இவ வந்தது ஆதியிலே
குழு : அந்த சூரியன் போலே
அந்தச் சந்திரன் போலே

குழு : ம்ம்ம்ம்….ம்ம்…..
ம்ம்ம்ம்….ம்ம்…..
ம்ம்ம்ம்……ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்

பெண் : சொக்கி முகம் பார்த்தா
சொக்கி விழ வேணும்
தப்பு வழி போனா
சிக்கிக் கொள்ள வேணும்
தெருவில் நம்ம கோலம்
பூக் கோலம்

பெண் : ஒரு மாவிளக்கு
எடுத்து படைக்கலாம்
அம்மன் கோயிலிலே

பெண் : மாயி மாயி மகமாயி
அவ திருநாளாம் இது திருநாளாம்
குழு : திருவிழா இது திருவிழா

பெண் : குத்துவிளக்குல
முத்துமணிச் சுடர்
மின்னுற சாடையிலே
குழு : அந்த மாப்பிளை கண்ணு
கண்டு மயங்குது பொண்ணு

பெண் : சித்திர வந்ததும் நிச்சயம்
பண்ணணும் ரத்தினமே ரதியே
குழு : நீ ரெண்டுல ஒண்ணு
அதை மனசுல எண்ணு

குழு : ம்ம்ம்ம்….ம்ம்…..
ம்ம்ம்ம்….ம்ம்…..
ம்ம்ம்ம்……ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்

பெண் : தெப்பக்கொள ஓரம்
தேடுறது யாரை
நித்தம் நிதம் பாடும்
மாமன் அவன் பேரை
சிறு பொண்ணு மனசெல்லாம்
ஓம் மேல

பெண் : நான் ஆசை வெச்சா
கணக்கா நடக்குமே
அம்மனின் கோயிலிலே

குழு : மாயி மாயி மகமாயி
அவ திருநாளாம் இது திருநாளாம்
பெண் : திருவிழா இது திருவிழா

குழு : பாரி பாரி மொளப்பாரி
இதை வளத்தா நல்லத தருவாளாம்
பெண் : ஒரு விழா இது பெருவிழா

குழு : மஞ்ச மொகத்துக்காரி
இவ மங்கலம் தந்திடும் மாரி
பெண் : மஞ்ச மொகத்துக்காரி
இவ மங்கலம் தந்திடும் மாரி

குழு : பூவலங்காரி இவ பொன்னு
கொடுக்கும் சிங்காரி

பெண் : மாயி மாயி மகமாயி
அவ திருநாளாம் இது திருநாளாம்
குழு : திருவிழா இது திருவிழா

பெண் : பாரி பாரி மொளப்பாரி
இதை வளத்தா நல்லத தருவாளாம்
குழு : ஒரு விழா இது பெருவிழா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Paninja lyrics
  • Adi Paninja Punniyavathi Tamil song lyrics
  • Adi Paninja lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Paninja
  • Adi Paninja full lyrics
  • Adi Paninja meaning
  • Adi Paninja song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...