
Album: Paasavalai
Artists: Jikki, Chorus
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Paasavalai
Artists: Jikki, Chorus
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Jikki And Chorus
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Female : Ullasa Paattupaadi
Oorengum Vaettai Aadi
Ellorum Thoongum Bothu
Kulla Podum Killaadi
Female : Needhi Nermaiyodu Nadanthaalae
Namakaedhu Vaazhvil Inbam
Idhupolae
Paaril Kallathanamaai Saerum
Velli Panamae Adhai Alli
Thanathaai
Seiyum Ulla Thunivaal
Female Chorus : Ellorum Thoongum Bothu
Kulla Podum Killaadi
Samba Ramba Kambang Samba
Romba Romba Thimbaala
Thanga Ramba Angang Semba
Sengarumba Nambaala
Female : Kaasu Thaedum Kanjar Koottam
Naattilae
Kanna Kolai Naadum Kalvar
Koottam Kaatilae
Oru Eesan Thannaiyae Thinam
Poosai Pannudhae
Bhakthi Eesandima Illai Kaasinidamaa
Female Chorus : Pamm Pamm Pam Pamm
Pamm Pola
Pola Pola Pola
பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : உல்லாச பாட்டுப்பாடி
ஊரெங்கும் வேட்டையாடி
எல்லோரும் தூங்கும்போது
குல்லாப் போடும் கில்லாடி…..
பெண் : நீதி நேர்மையோடு நடந்தாலே
நமக்கேது வாழ்வில் இன்பம்
இதுபோலே
பாரில் கள்ளத்தனமாய் சேரும்
வெள்ளிப் பணமே அதை அள்ளி
தனதாய்
செய்யும் உள்ளத் துணிவால்
பெண் குழு : எல்லோரும் தூங்கும்போது
குல்லாப் போடும் கில்லாடி…..
சம்பா ரம்பா கம்பஞ் சம்பா
ரொம்ப ரொம்ப திம்பாளா
தங்க ரம்பா அங்கஞ் செம்பா
செங்கரும்பா நம்பாளா……
பெண் : காசு தேடும் கஞ்சர் கூட்டம்
நாட்டிலே
கன்னக்கோலை நாடும் கள்வர்
கூட்டம் காட்டிலே
ஒரு ஈசன் தன்னையே தினம்
பூசை பண்ணுதே
பக்தி ஈசனிடமா இல்லை காசினிடமா
பெண் குழு : பம்பம் பம்பம்
பம்பம் போலா
போலா போலா போலா……..