Indha Aattukkum Namma Song Lyrics - Paasavalai

Indha Aattukkum Namma Song Poster

Album: Paasavalai

Artists: C. S. Jayaraman

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Indha Aattukkum Namma Song Lyrics - English & Tamil


Indha Aattukkum Namma Song Lyrics in English

Singer : C. S. Jayaraman


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Male : Indha Aattukkum
Namma Naattukkum
Perung Koottirukkudhu Koonaarae
Idhai Otti Otti Thiribavargal
Oru Mudivung Kaanarae
Otti Otti Thiribavargal
Oru Mudivung Kaanarae


Male : Indha Aattukkum
Indha Aattukkum
Namma Naattukkum
Perung Koottirukkudhu Koonaarae
Idhai Otti Otti Thiribavargal
Oru Mudivung Kaanarae
Otti Otti Thiribavargal
Oru Mudivung Kaanarae


Male : Thillaalangadi Thillaalangadi
Ellam Ippadi Pogudhu
Nallaarukkul Pollaarai Pol
Narigal Koottam Vazhudhu
Thillaalangadi Thillaalangadi
Thillaalangadi Thillaalae


Male : Indha Aattukkum
Namma Naattukkum
Perung Koottirukkudhu Koonaarae
Idhai Otti Otti Thiribavargal
Oru Mudivung Kaanarae
Otti Otti Thiribavargal
Oru Mudivung Kaanarae


Male : Kanakku Meeri Thindradhaalae
Kanatha Aadu Saayudhu…aa…aa…aa..
Aa….aa….aa….aa…aa…aa…aa…
Kanakku Meeri Thindradhaalae
Kanatha Aadu Saayudhu
Adhai Kanda Pinnum Mandhai Ellam
Adhukku Maelae Maeyudhu


Male : Panakirukku Thalaiyil Yaeri
Pagutharivun Thaeyudhu
Panakirukku Thalaiyil Yaeri
Pagutharivun Thaeyudhu
Indha Paazhaaipona Manidha Koottam
Thaanaai Vizhundhu Maayudhu


Male : Indha Aattukkum
Indha Aattukkum
Namma Naattukkum
Perung Koottirukkudhu Koonaarae
Idhai Otti Otti Thiribavargal
Oru Mudivung Kaanarae
Otti Otti Thiribavargal
Oru Mudivung Kaanarae


Male : Aasai Endra Bambarathai Uruvaai Kondu
Paasam Endra Kodung Kayitraal Aattang Kandu
Naesam Endra Vattathul Urundu Urundu
Nenjudainthu Pona Uyir Anaegan Undu
Aaa….aaa….aaa….aa…


Male : Idhai Padithirunthum Manakurangu
Pazhaiya Kilaiyai Pidikuthu
Paasavalaiyil Maattikittu
Vauvaal Pola Thudikkuthu


Male : Nadakkum Paadhai Purinthidaamal
Kurukkae Pugundhu Thavikkudhu
Adukku Paanai Pondra Vaazhvai
Thudukku Poonai Odaikkudhu


Male : Indha Aattukkum
Indha Aattukkum
Namma Naattukkum
Perung Koottirukkudhu Koonaarae
Idhai Otti Otti Thiribavargal
Oru Mudivung Kaanarae
Otti Otti Thiribavargal
Oru Mudivung Kaanarae


Male : Thillaalangadi Thillaalangadi
Thillaalangadi Thillaalae
Thillaalangadi Thillaalangadi
Thillaalangadi Thillaalae



Indha Aattukkum Namma Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : இந்த ஆட்டுக்கும்
நம்ம நாட்டுக்கும்
பெருங் கூட்டிருக்குது கோனாரே
இதை ஓட்டி ஓட்டித் திரிபவர்கள்
ஒரு முடிவுங் காணாரே
ஓட்டி ஓட்டித் திரிபவர்கள்
ஒரு முடிவுங் காணாரே

ஆண் : இந்த ஆட்டுக்கும்
இந்த ஆட்டுக்கும்
நம்ம நாட்டுக்கும்
பெருங் கூட்டிருக்குது கோனாரே
இதை ஓட்டி ஓட்டித் திரிபவர்கள்
ஒரு முடிவுங் காணாரே
ஓட்டி ஓட்டித் திரிபவர்கள்
ஒரு முடிவுங் காணாரே

ஆண் : தில்லாலங்கிடி தில்லாலங்கிடி
எல்லாம் இப்படிப் போகுது
நல்லாருக்குள் பொல்லாரைப்போல்
நரிகள் கூட்டம் வாழுது
தில்லாலங்கிடி தில்லாலங்கிடி
தில்லாலங்கிடி தில்லாலே

ஆண் : இந்த ஆட்டுக்கும்
இந்த ஆட்டுக்கும்
நம்ம நாட்டுக்கும்
பெருங் கூட்டிருக்குது கோனாரே
இதை ஓட்டி ஓட்டித் திரிபவர்கள்
ஒரு முடிவுங் காணாரே
ஓட்டி ஓட்டித் திரிபவர்கள்
ஒரு முடிவுங் காணாரே

ஆண் : கணக்கு மீறித் தின்றதாலே
கனத்த ஆடு சாயுதே….ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆ…..ஆ……ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ….
கணக்கு மீறித் தின்றதாலே
கனத்த ஆடு சாயுதே
அதைக் கண்ட பின்னும் மந்தையெல்லாம்
அதுக்கு மேலே மேயுது

ஆண் : பணக்கிறுக்குத் தலையிலேறிப்
பகுத்தறிவுந் தேயுது
பணக்கிறுக்குத் தலையிலேறிப்
பகுத்தறிவுந் தேயுது
இந்த பாழாய்ப்போற மனிதக்கூட்டம்
தானாய் விழுந்து மாயுது

ஆண் : இந்த ஆட்டுக்கும்
நம்ம நாட்டுக்கும்
பெருங் கூட்டிருக்குது கோனாரே
இதை ஓட்டி ஓட்டித் திரிபவர்கள்
ஒரு முடிவுங் காணாரே
ஓட்டி ஓட்டித் திரிபவர்கள்
ஒரு முடிவுங் காணாரே

ஆண் : ஆசை என்ற பம்பரத்தை உருவாய்க் கொண்டு
பாசம் என்ற கொடுங் கயிற்றால் ஆட்டங் கண்டு
நேசம் என்ற வட்டத்துள் உருண்டுருண்டு
நெஞ்சுடைந்து போன உயிர் அநேகமுண்டு
ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….

ஆண் : இதைப் படித்திருந்தும் மனக்குரங்கு
பழைய கிளையைப் பிடிக்குது
பாசவலையில் மாட்டிக்கிட்டு
வௌவால் போலத் துடிக்குது

ஆண் : நடக்கும் பாதை புரிந்திடாமல்
குறுக்கே புகுந்து தவிக்குது
அடுக்குப் பானை போன்ற வாழ்வைத்
துடுக்குப்பூனை ஒடைக்குது

ஆண் : இந்த ஆட்டுக்கும்
இந்த ஆட்டுக்கும்
நம்ம நாட்டுக்கும்
பெருங் கூட்டிருக்குது கோனாரே
இதை ஓட்டி ஓட்டித் திரிபவர்கள்
ஒரு முடிவுங் காணாரே
ஓட்டி ஓட்டித் திரிபவர்கள்
ஒரு முடிவுங் காணாரே

ஆண் : தில்லாலங்கிடி தில்லாலங்கிடி
தில்லாலங்கிடி தில்லாலே
தில்லாலங்கிடி தில்லாலங்கிடி
தில்லாலங்கிடி தில்லாலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Ponnu Singaari Naan lyrics
  • Chinna Ponnu Singaari Naan Paasavalai Tamil song lyrics
  • Chinna Ponnu Singaari Naan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Ponnu Singaari Naan
  • Chinna Ponnu Singaari Naan full lyrics
  • Chinna Ponnu Singaari Naan meaning
  • Chinna Ponnu Singaari Naan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...