
Album: Paasavalai
Artists: C. S. Jayaraman
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Paasavalai
Artists: C. S. Jayaraman
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : C. S. Jayaraman
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai
Adhai Anaindhidaadha
Deepam Aakkum Paasavalai
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai
Adhai Anaindhidaadha
Deepam Aakkum Paasavalai
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai
Male : Sondham Ennum Uravu Murai
Noolinaalae…ae….
Sondham Ennum Uravu Murai
Noolinaalae…ae….
Arutjothiyaana Iraivan Seidha
Pinnal Velai
Arutjothiyaana Iraivan Seidha
Pinnal Velai…ee…..ee….
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai
Adhai Anaindhidaadha
Deepam Aakkum Paasavalai…ee…ee…
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai
Male : Thannai Marandhaadum Silaiyae
Ae….ae…..ae….ae….
Thannai Marandhaadum Silaiyae
Sanga Tamizh Paadum
Kalaiyae Silaiyae
Kalaiyaal Nilaiyae
Kulazhaindhaai Unmaiyilae
Male : Thannai Marandhaadum Silaiyae
Sanga Tamizh Paadum
Kalaiyae Silaiyae
Kalaiyaal Nilaiyae
Kulazhaindhaai Unmaiyile
Male : Ulam Irandum Naadi
Urave Kondaadi
Ulam Irandum Naadi
Urave Kondaadi
Kanindhu Mudhirndha
Kaadhal Thanai
Ninaidhu Manam
Urugidudhu Un Vaazhvinilae
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai
Adhai Anaindhidaadha
Deepam Aakkum Paasavalai…ee…ee…
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai…inba Nilai..ee…inba Nilai
Male : Konjum Mozhi Kulandhaigalai
Pirindha Podhu
Konjum Mozhi Kulandhaigalai
Pirindha Podhu
Nalla Kula Vizhakaam Manaivi Thanai
Izhantha Podhu
Nalla Kula Vizhakaam Manaivi Thanai
Izhantha Podhu
Male : Thambhi Thannai Parikodutha
Nerntha Pothu
Thambhi Thannai Parikodutha
Nerntha Pothu
Nam Saaram Ellam Azhindha Pothu
Vaazhvu Yedhu
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai
Adhai Anaindhidaadha
Deepam Aakkum Paasavalai…ee…ee…
Paasavalai…paasavalai….
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai…yethu Inba Nilai..ee…
Yethu Inba Nilai…ee…ee…
Yethu Inba Nilai…ee…ee…
பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
அதை அணைந்திடாத
தீபமாக்கும் பாசவலை
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
அதை அணைந்திடாத
தீபமாக்கும் பாசவலை
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
ஆண் : சொந்தம் எனும் உறவு முறை
நூலினாலே….ஏ……
சொந்தம் எனும் உறவு முறை
நூலினாலே….ஏ……
அருட்ஜோதியான இறைவன் செய்த
பின்னல் வேலை
அருட்ஜோதியான இறைவன் செய்த
பின்னல் வேலை…..ஈ…..ஈ….
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
அதை அணைந்திடாத
தீபமாக்கும் பாசவலை…..ஈ…..ஈ….
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
ஆண் : தன்னை மறந்தாடும் சிலையே
ஏ……ஏ……..ஏ……..ஏ……..
தன்னை மறந்தாடும் சிலையே
சங்கத் தமிழ் பாடும்
கலையே சிலையே
கலையால் நிலையே
குலைந்தாய் உண்மையிலே
ஆண் : தன்னை மறந்தாடும் சிலையே
சங்கத் தமிழ் பாடும்
கலையே சிலையே
கலையால் நிலையே
குலைந்தாய் உண்மையிலே
ஆண் : உள்ளம் இரண்டும் நாடி
உறவே கொண்டாடி
உள்ளம் இரண்டும் நாடி
உறவே கொண்டாடி
கனிந்து முதிர்ந்த
காதல்தனை
நினைந்து மனம்
உருகிடுது உன் வாழ்வினிலே
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
அதை அணைந்திடாத
தீபமாக்கும் பாசவலை…..ஈ…..ஈ….
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை……இன்பநிலை……ஈ…..இன்பநிலை……
ஆண் : கொஞ்சுமொழிக் குழந்தைகளை
பிரிந்தபோது
கொஞ்சுமொழிக் குழந்தைகளை
பிரிந்தபோது
நல்ல குலவிளக்காம் மனைவி தன்னை
இழந்தபோது
நல்ல குலவிளக்காம் மனைவி தன்னை
இழந்தபோது
ஆண் : தம்பி தன்னை பறிகொடுக்க
நேர்ந்தபோது
தம்பி தன்னை பறிகொடுக்க
நேர்ந்தபோது
நம் சாரமெல்லாம் அழிந்தபோது
வாழ்வு ஏது
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
அதை அணைந்திடாத
தீபமாக்கும் பாசவலை…..ஈ…..ஈ….
பாசவலை…..பாசவலை……
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை….ஏது இன்ப நிலை…..ஈ….
ஏது இன்ப நிலை…..ஈ….ஈ….
ஏது இன்ப நிலை…..ஈ….ஈ….