
Album: Paasavalai
Artists: C. S. Jayaraman
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Paasavalai
Artists: C. S. Jayaraman
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : C. S. Jayaraman
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai
Adhai Anaindhidaadha
Deepam Aakkum Paasavalai
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai
Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai
Adhai Anaindhidaadha
Deepam Aakkum Paasavalai
Paasavalai Paasavalai
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai
Male : Sondham Ennum Uravu Murai
Noolinaalae…ae….
Sondham Ennum Uravu Murai
Noolinaalae
Arutjothiyaana Iraivan Seidha
Pinnal Velai
Paasavalai Paasavalai
Arutjothiyaana Iraivan Seidha
Pinnal Velai
Paasavalai Paasavalai
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai
Male : Konjum Mozhi Kulandhai Selvam
Niraindhadhaalae…ae…ae…ae…ae…ae….
Hae…ae…ae…
Konjum Mozhi Kulandhai Selvam
Niraindhadhaalae..
Nalla Kula Vizhakaai Manaivi Vanthu
Amaindhadhaalae
Nalla Kula Vizhakaai Manaivi Vanthu
Amaindhadhaalae
Male : Thambhi Thamaiyum Ondru Sernthu
Vaazhvathaalae
Thambhi Thamaiyum Ondru Sernthu
Vaazhvathaalae
Nerntha Pothu
Samsaarathilae Endha Naalum
Manakkum Polae
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai
Adhai Anaindhidaadha
Deepam Aakkum Paasavalai…ee…ee…
Paasavalai…paasavalai….
Male : Anbinaalae Undaagum
Inba Nilai…..ee…
பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
அதை அணைந்திடாத
தீபமாக்கும் பாசவலை
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
அதை அணைந்திடாத
தீபமாக்கும் பாசவலை
பாசவலை பாசவலை
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
ஆண் : சொந்தம் எனும் உறவு முறை
நூலினாலே….ஏ……
சொந்தம் எனும் உறவு முறை
நூலினாலே….ஏ……
அருட்ஜோதியான இறைவன் செய்த
பின்னல் வேலை
பாசவலை பாசவலை
அருட்ஜோதியான இறைவன் செய்த
பின்னல் வேலை
பாசவலை பாசவலை
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
ஆண் : கொஞ்சும் மொழி குழந்தைச் செல்வம்
நிறைந்ததாலே….ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..
ஹேய் …..ஏ….ஏ….
கொஞ்சும் மொழி குழந்தைச் செல்வம்
நிறைந்ததாலே
நல்ல குலவிளக்காய் மனைவி வந்து
அமைந்ததாலே
நல்ல குலவிளக்காய் மனைவி வந்து
அமைந்ததாலே
ஆண் : தம்பி தமையன் ஒன்று சேர்ந்து
வாழ்வதாலே
தம்பி தமையன் ஒன்று சேர்ந்து
வாழ்வதாலே
நேர்ந்த போது
சம்சாரத்திலே எந்நாளும்
மனக்கும் போலே
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை
அதை அணைந்திடாத
தீபமாக்கும் பாசவலை…..ஈ…..ஈ….
பாசவலை பாசவலை
ஆண் : அன்பினாலே உண்டாகும்
இன்பநிலை……ஈ……