Thirumal Perumaikku Song Lyrics - Thirumal Perumai

Thirumal Perumaikku Song Poster

Album: Thirumal Perumai

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Thirumal Perumaikku Song Lyrics - English & Tamil


Thirumal Perumaikku Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Thirumaal Perumaikku Nigaraedhu…
Thirumaal Perumaikku Nigaraedhu
Undhan Thiruvadi Nizhalukku Inaiyaedhu
Perumaanae Undhan Thirunaamam
Pathu Peyargalil Vilangum Avathaaram


Male : Thirumaal Perumaikku Nigaraedhu…


Male : Kadal Naduvae Veezhndha Sadhur Vaedham
Thannai Kaappadharkkae Konda Avathaaram
Macha Avathaaram


Male : Asurargal Kodumaikku Mudivaagum
Engal Achudhanae Undhan Avathaaram
Koorma Avathaaram


Male : Boomiyai Kaathida Oru Kaalam
Nee Punaidhadhu Mattroru Avathaaram
Varaaga Avathaaram


Male : Naaraayanaa Ennum Thiru Naamam
Nilai Naattida Innum Oru Avathaaram
Narasimma Avathaaram


Male : Maavali Siram Thannil Kaal Vaithu
Indha Mannum Vinnum Alandha Avathaaram
Vaamana Avathaaram


Male : Thaai Thandhai Sollae Uyar Vaedham
Endru Saattriyadhum Oru Avathaaram
Parasuraamar Avathaaram


Male : Oruvanukku Ulagil Oru Thaaram
Enum Uyarvinai Kaattiya Avathaaram
Raama Avathaaram


Male : Ragu Kulam Kondadhu Oru Raaman
Pinbu Yedhu Kulam Kandadhu Pala Raaman
Balaraaman


Male : Arasu Murai Vazhi Neri Kaakka
Nee Adainthathu Innoru Avathaaram
Kannan Avathaaram


Male : Vidhi Nadandhadhena Madhi Mudindhadhena
Vinaiyin Payanae Uruvaaga
Nilai Marandhavarum Neri Izhandhavarum
Unarum Vannam Thelivaaga
Innal Ozhithu Puvi Kaakka
Nee Edukka Vendum Oru Avathaaram
Kalki Avathaaram


Male : Thirumaal Perumaikku Nigaraedhu
Undhan Thiruvadi Nizhalukku Inaiyaedhu
Thirumaal Perumaikku Nigaraedhu
Nigaraedhu… Nigaraedhu…



Thirumal Perumaikku Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது…..
திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது…..
உந்தன் திருவடி நிழலுக்கு இணையேது
பெருமானே உந்தன் திருநாமம்
பத்து பெயர்களில் விளங்கும் அவதாரம்

ஆண் : திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது…..

ஆண் : கடல் நடுவே வீழ்ந்த சதுர்வேதம்
தன்னைக் காப்பதற்கே கொண்ட அவதாரம்
மச்ச அவதாரம்

ஆண் : அசுரர்கள் கொடுமைக்கு முடிவாகும்
எங்கள் அச்சுதனே உந்தன் அவதாரம்
கூர்ம அவதாரம்

ஆண் : பூமியைக் காத்திட ஒரு காலம்
நீ புனைந்தது மற்றொரு அவதாரம்
வராக அவதாரம்

ஆண் : நாராயணா என்னும் திருநாமம்
நிலை நாட்டிட இன்னும் ஒரு அவதாரம்
நரசிம்ம அவதாரம்

ஆண் : மாவலிச் சிரம் தன்னில் கால் வைத்து
இந்த மண்ணும் விண்ணும் அளந்த அவதாரம்
வாமன அவதாரம்

ஆண் : தாய் தந்தை சொல்லே உயர் வேதம்
என்று சாற்றியதும் ஒரு அவதாரம்
பரசுராம அவதாரம்

ஆண் : ஒருவனுக்கு உலகில் ஒரு தாரம்
எனும் உயர்வினைக் காட்டிய அவதாரம்
ராம அவதாரம்

ஆண் : ரகு குலம் கொண்டது ஒரு ராமன்
பின்பு யது குலம் கண்டது பலராமன்
பலராமன்

ஆண் : அரசு முறை வழிநெறி காக்க
நீ அடைந்தது இன்னொரு அவதாரம்
கண்ணன் அவதாரம்

ஆண் : விதி நடந்ததென மதி முடிந்ததென
வினையின் பயனே உருவாக
நிலை மறந்தவரும் நெறி இழந்தவரும்
உணரும் வண்ணம் தெளிவாக
இன்னல் ஒழித்து புவி காக்க
நீ எடுக்க வேண்டும் ஒரு அவதாரம்
கல்கி அவதாரம்

ஆண் : திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது…..
உந்தன் திருவடி நிழலுக்கு இணையேது
திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது…..
நிகரேது…..நிகரேது…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anantha Nilaiyam Ondru lyrics
  • Anantha Nilaiyam Ondru Thirumal Perumai Tamil song lyrics
  • Anantha Nilaiyam Ondru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anantha Nilaiyam Ondru
  • Anantha Nilaiyam Ondru full lyrics
  • Anantha Nilaiyam Ondru meaning
  • Anantha Nilaiyam Ondru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...