Karaiyeru Meen Vilaiyaadum Song Lyrics - Thirumal Perumai

Karaiyeru Meen Vilaiyaadum Song Poster

Album: Thirumal Perumai

Artists: Soolamangalam Rajalakshmi, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Karaiyeru Meen Vilaiyaadum Song Lyrics - English & Tamil


Karaiyeru Meen Vilaiyaadum Song Lyrics in English

Singers : Soolamangalam Rajalakshmi And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Both : Karai Yaeri Meen Vilaiyaadum
Kaaviri Naadu
Engal Uraiyoorin Kaavalanae Nee
Vaazhiya Needu
Karai Yaeri Meen Vilaiyaadum
Kaaviri Naadu
Engal Uraiyoorin Kaavalanae Nee
Vaazhiya Needu


Female : Kodi Yeri Puli Vilaiyaada
Kundraeri Pugazh Vilaiyaada


Female : Kodi Yeri Puli Vilaiyaada
Kundraeri Pugazh Vilaiyaada


Female : Madi Yeri Mazhalaiyar Aadum
Mannavan Vaazhga


Female : Ponnai Maraiyaamal Vaari Vazhangum
Thennavan Vaazhga


Both : Karai Yaeri Meen Vilaiyaadum
Kaaviri Naadu
Engal Uraiyoorin Kaavalanae Nee
Vaazhiya Needu


Male : Konjum Thamizhil Pulavargal
Kavidhai Paada


Female : Dhaadhaa Nidhani Panidhamaapa
Gamani Dhaadhaa


Female : Gopura Kalaiyin Sirpangal Nadanamaada


Female : Neenineeni Nisa Dhasaneedha
Manidha Saasaa


Female : Anjum Pagaivar Anji Nadungi Oda


Female : Reeree Gariga Sagari Nirisa Dhani Sagaree


Both : Anna Kodiyaar Mangalam Paada


Female : Vaazhiya Needu


Female : Kaaviri Naadu


Both : Karai Yaeri Meen Vilaiyaadum
Kaaviri Naadu
Engal Uraiyoorin Kaavalanae Nee
Vaazhiya Needu


Both : Muthu Pandhal Pattimandapam
Munnum Pinnum Maragadha Vaasal


Female : Rathina Magudam


Female : Navamaniyodu


Female : Naal Vagai Saenai


Female : Nalam Perum Naadu


Female : Kanniyar Idaiyum Vanna Kodiyum


Female : Annam Pol Varum Azhagiya Nadaiyum


Female : Thendralilaadum Thennavan Naadu


Female : Thithitthirukkum Muthamizh Naadu


Female : Vaazhiya Needu


Female : Kaaviri Naadu


Both : Vaazhiya Needu
Kaaviri Naadu


Both : {Karai Yaeri Meen Vilaiyaadum
Kaaviri Naadu
Engal Uraiyoorin Kaavalanae Nee
Vaazhiya Needu} (2)



Karaiyeru Meen Vilaiyaadum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சூலமங்கலம் ராஜாலட்சுமி மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

இருவர் : கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு
கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு

பெண் : கொடியேற்றி புலி விளையாட
குன்றேறி புகழ் விளையாட

பெண் : கொடியேற்றி புலி விளையாட
குன்றேறி புகழ் விளையாட

பெண் : மடியேறி மழலையர் ஆடும்
மன்னவன் வாழ்க

பெண் : பொன்னை மறையாமல் வாரி வழங்கும்
தென்னவன் வாழ்க

இருவர் : கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு

ஆண் : கொஞ்சும் தமிழ் புலவர்கள்
கவிதை பாட

பெண் : தாதா நிதநி பநிதமபா
கமநி தாதா

பெண் : கோபுரக் கலையில் சிற்பங்கள் நடனமாட

பெண் : நீநிநீநி நிஸ தசநீத
மநித சாசா

பெண் : அஞ்சும் பகைவர் அஞ்சி நடுங்கி ஓட

பெண் : ரீரீ கரிக ஸகரி நிரிஸ தநி ஸகரி

இருவர் : அன்னக் கொடியார் மங்கலம் பாட

பெண் : வாழிய நீடு

பெண் : காவிரி நாடு

இருவர் : கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு

இருவர் : முத்து பந்தல் பட்டி மண்டபம்
முன்னும் பின்னும் மரகத வாசல்

பெண் : இரத்தின மகுடம்

பெண் : நவமணியோடு

பெண் : நால்வகை சேனை

பெண் : நலம் பெறும் நாடு

பெண் : கன்னியர் இடையும் வண்ணக் கொடியும்

பெண் : அன்னம்போல் வரும் அழகிய நடையும்

பெண் : தென்றலில் ஆடும் தென்னவன் நாடு

பெண் : தித்தித்திருக்கும் முத்தமிழ் வீடு

பெண் : வாழிய நீடு

பெண் : காவிரி நாடு

இருவர் : வாழிய நீடு
காவிரி நாடு

இருவர் : {கரையேறி மீன் விளையாடும்
காவிரி நாடு
எங்கள் உறையூரின் காவலனே
நீ வாழிய நீடு} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anantha Nilaiyam Ondru lyrics
  • Anantha Nilaiyam Ondru Thirumal Perumai Tamil song lyrics
  • Anantha Nilaiyam Ondru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anantha Nilaiyam Ondru
  • Anantha Nilaiyam Ondru full lyrics
  • Anantha Nilaiyam Ondru meaning
  • Anantha Nilaiyam Ondru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...