Album: Thirumal Perumai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Thondaradippodi Alvar
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Thirumal Perumai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Thondaradippodi Alvar
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Pachai Maamalai Pol Maeni
Pavala Vaai Kamala Chengan
Achudhaa Amarae Rae
Aayar Tham Kozhundhae Ennum
Male : Pachai Maamalai Pol Maeni
Pavala Vaai Kamala Chengan
Achudhaa Amarae Rae
Aayar Tham Kozhundhae Ennum
Ichuvai Thavira Yaan Poi
Indhira Logam Aalum
Ichuvai Thavira Yaan Poi
Indhira Logam Aalum
Achuvai Perinum Vendaen
Arangamaa Nagarulaanaen
Male : Oorilaen Kaani Illai
Uravu Mattroruvar Illai
Paaril Nin Paadham Moolam
Pattrilaen Parama Moorthi
Male : Oorilaen Kaani Illai
Uravu Mattroruvar Illai
Paaril Nin Paadham Moolam
Pattrilaen Parama Moorthi
Kaaroli Vannanae
Kannanae Kadharugindren
Kaaroli Vannanae
Kannanae Kadharugindren
Aarular Kalaikan Ammaa
Arangamaa Nagarulaanaen
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : பச்சை மாமலைபோல் மேனி
பவள வாய் கமலச் செங்கண்
அச்சுதா அமரர்றே
ஆயர் தம் கொழுந்தே என்னும்
ஆண் : பச்சை மாமலைபோல் மேனி
பவள வாய் கமலச் செங்கண்
அச்சுதா அமரர்றே
ஆயர் தம் கொழுந்தே என்னும்
ஆண் : இச்சுவை தவிர யான் போய்
இந்திர லோகம் ஆளும்
இச்சுவை தவிர யான் போய்
இந்திர லோகம் ஆளும்
அச்சுவை பெறினும் வேண்டேன்
அரங்கமா நகர் உளானே
ஆண் : ஊரிலேன் காணி இல்லை
உறவு மற்று ஒருவர் இல்லை
பாரில் நின் பாதம் மூலம்
பற்றிலேன் பரம மூர்த்தி
ஆண் : ஊரிலேன் காணி இல்லை
உறவு மற்று ஒருவர் இல்லை
பாரில் நின் பாதம் மூலம்
பற்றிலேன் பரம மூர்த்தி
காரொளி வண்ணனே
கண்ணனே கதறுகின்றேன்
காரொளி வண்ணனே
கண்ணனே கதறுகின்றேன்
ஆருளர் கலைஞன் அம்மா
அரங்கமா நகர் உளானே