Album: Thirumal Perumai
Artists: T. M. Soundararajan, Master Maharajan, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Thirumal Perumai
Artists: T. M. Soundararajan, Master Maharajan, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : T. M. Soundararajan, Master Maharajan And P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Hari Hari Gokula Ramanaa Undhan
Thiruvadi Saranam Kannaa
Sri Hari Hari Gokula Ramanaa Undhan
Thiruvadi Saranam Kannaa
Male : Sri Hari Hari Gokula Ramanaa Undhan
Thiruvadi Saranam Kannaa
Sri Hari Hari Gokula Ramanaa Undhan
Thiruvadi Saranam Kannaa
Both : Sri Hari Hari Gokula Ramanaa Undhan
Thiruvadi Saranam Kannaa
Male : Baaradha Dhevaa Paandavar Naesaa
Female : Padha Malar Panindhomae
Male : Baaradha Dhevaa Paandavar Naesaa
Female : Padha Malar Panindhomae
Both : Un Padha Malar Panindhomae..ae…
Sri Hari Hari Gokula Ramanaa Undhan
Thiruvadi Saranam Kannaa
Female : Sri Hari Hari Gokula Ramanaa Undhan
Both : Thiruvadi Saranam Kannaa
Sri Hari Hari Gokula Ramanaa Undhan
Thiruvadi Saranam Kannaa
Female : Kannaa…
Male : Kannaa…
Female : Kannaa…
Male : Kannaa…
Female : Nyaana Malar Kannaa
Aayar Kula Vilakkae
Vaanum Kadalum Vaarthedutha Ponnuruvae
Gaanathil Uyir Inathai Kattuvittom Kannaa…aa…
Female : Thaanae Ulagaagi
Thanakkullae Thaan Adangi
Maana Kula Maadhar Manjal Mugam Kaathu
Vaazhvippaai Endru Malar Thaazh Karam Pattri
Naanum Thozhudhaen Nambi Parandhaamaa
Un Naamam Uraikkindra Nallor Nalam Vaazhiyavae
Female : Hari Hari Gokula Ramanaa Undhan
Thiruvadi Saranam Kannaa
Sri Hari Hari Gokula Ramanaa Undhan
Thiruvadi Saranam Kannaa
Sri Hari Hari Gokula Ramanaa Undhan
Thiruvadi Saranam Kannaa
Both : Sri Hari Hari Gokula Ramanaa Undhan
Thiruvadi Saranam Kannaa
Sri Hari Hari Gokula Ramanaa Undhan
Thiruvadi Saranam Kannaa
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன், மாஸ்டர் மகாராஜன்
மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : ஹரி ஹரி கோகுல ரமணா உந்தன்
திருவடி சரணம் கண்ணா
ஸ்ரீ ஹரி ஹரி கோகுல ரமணா உந்தன்
திருவடி சரணம் கண்ணா
ஆண் : ஸ்ரீ ஹரி ஹரி கோகுல ரமணா உந்தன்
திருவடி சரணம் கண்ணா
ஸ்ரீ ஹரி ஹரி கோகுல ரமணா உந்தன்
திருவடி சரணம் கண்ணா
இருவர் : ஸ்ரீ ஹரி ஹரி கோகுல ரமணா உந்தன்
திருவடி சரணம் கண்ணா
ஆண் : பாரத தேவா பாண்டவர் நேசா
பெண் : பதமலர் பணிந்தோமே
ஆண் : பாரத தேவா பாண்டவர் நேசா
பெண் : பதமலர் பணிந்தோமே
இருவர் : உன் பதமலர் பணிந்தோமே…..ஏ…..
ஸ்ரீ ஹரி ஹரி கோகுல ரமணா உந்தன்
திருவடி சரணம் கண்ணா
பெண் : ஸ்ரீ ஹரி ஹரி கோகுல ரமணா
இருவர் : உந்தன் திருவடி சரணம் கண்ணா
ஸ்ரீ ஹரி ஹரி கோகுல ரமணா உந்தன்
திருவடி சரணம் கண்ணா
பெண் : கண்ணா……
ஆண் : கண்ணா…..
பெண் : கண்ணா…..
ஆண் : கண்ணா……
பெண் : ஞான மலர்க் கண்ணா
ஆயர்க் குல விளக்கே
வானும் கடலும் வார்த்து எடுத்த பொன் உருவே
கானத்தில் உயிர் இனத்தைக்
கட்டுவிக்கும் கண்ணா….ஆ…..ஆ
பெண் : தானே உலகாகி
தனக்குள்ளே தான் அடங்கி
மானக் குல மாதர் மஞ்சள் முகம் காத்து
வாழ்விப்பாய் என்றும் மலர்த்தாள் கரம் பற்றி
நானும் தொழுதேன் நம்பி பரந்தாமா
உன் நாமம் உரைக்கின்ற நல்லோர் நலம் வாழியவே
பெண் : ஹரி ஹரி கோகுல ரமணா உந்தன்
திருவடி சரணம் கண்ணா
ஸ்ரீ ஹரி ஹரி கோகுல ரமணா உந்தன்
திருவடி சரணம் கண்ணா
ஸ்ரீ ஹரி ஹரி கோகுல ரமணா உந்தன்
திருவடி சரணம் கண்ணா
இருவர் : ஸ்ரீ ஹரி ஹரி கோகுல ரமணா உந்தன்
திருவடி சரணம் கண்ணா
ஸ்ரீ ஹரி ஹரி கோகுல ரமணா உந்தன்
திருவடி சரணம் கண்ணா