Album: Thirumal Perumai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Thirumal Perumai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Malargalilae Pala Niram Kanden
Thirumaal Avan Vadivam Adhil Kanden
Malargalilae Pala Manam Kanden
Adhil Maadhavan Karunai Manam Kanden
Male : Malargalilae Pala Niram Kanden
Thirumaal Avan Vadivam Adhil Kanden
Male : Pachai Niram Avan Thirumaeni
Pavala Niram Avan Sevvidhazhae
Pachai Niram Avan Thirumaeni
Pavala Niram Avan Sevvidhazhae
Manjal Mugam Avan Dhevi Mugam
Venmai Niram Avan Thiru Ullam
Manjal Mugam Avan Dhevi Mugam
Venmai Niram Avan Thiru Ullam
Male : Malargalilae Pala Niram Kanden
Thirumaal Avan Vadivam Adhil Kanden
Male : Naanilam Naaranan Vilaiyaattu
Naayagan Peyaril Thiru Paattu
Naanilam Naaranan Vilaiyaattu
Naayagan Peyaril Thiru Paattu
Aayar Kula Pillai Vilaiyaattu
Indha Adiyavarkkendrum Arul Koottu
Aayar Kula Pillai Vilaiyaattu
Indha Adiyavarkkendrum Arul Koottu
Male : Malargalilae Pala Niram Kanden
Thirumaal Avan Vadivam Adhil Kanden
Malargalilae Pala Manam Kanden
Adhil Maadhavan Karunai Manam Kanden
Male : Malargalilae Pala Niram Kanden
Thirumaal Avan Vadivam Adhil Kanden
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : மலர்களிலே பல நிறம் கண்டேன்
திருமால் அவன் வடிவம் அதில் கண்டேன்
மலர்களிலே பல மணம் கண்டேன்
அதில் மாதவன் கருணை மனம் கண்டேன்
ஆண் : மலர்களிலே பல நிறம் கண்டேன்
திருமால் அவன் வடிவம் அதில் கண்டேன்
ஆண் : பச்சை நிறம் அவன் திருமேனி
பவள நிறம் அவன் செவ்விதழே
பச்சை நிறம் அவன் திருமேனி
பவள நிறம் அவன் செவ்விதழே
மஞ்சள் முகம் அவன் தேவி முகம்
வெண்மை நிறம் அவன் திரு உள்ளம்
மஞ்சள் முகம் அவன் தேவி முகம்
வெண்மை நிறம் அவன் திரு உள்ளம்
ஆண் : மலர்களிலே பல நிறம் கண்டேன்
திருமால் அவன் வடிவம் அதில் கண்டேன்
ஆண் : நானிலம் நாராயணன் விளையாட்டு
நாயகன் பெயரில் திருப்பாட்டு
நானிலம் நாராயணன் விளையாட்டு
நாயகன் பெயரில் திருப்பாட்டு
ஆயர்க்குலப் பிள்ளை விளையாட்டு
இந்த அடியவர் என்றும் அருள் கூட்டு
ஆயர்க்குலப் பிள்ளை விளையாட்டு
இந்த அடியவர் என்றும் அருள் கூட்டு
ஆண் : மலர்களிலே பல நிறம் கண்டேன்
திருமால் அவன் வடிவம் அதில் கண்டேன்
மலர்களிலே பல நிறம் கண்டேன்
திருமால் அவன் வடிவம் அதில் கண்டேன்
ஆண் : மலர்களிலே பல நிறம் கண்டேன்
திருமால் அவன் வடிவம் அதில் கண்டேன்