Thimingalathai Muzhungiputtu Song Lyrics - Sonthakkaran

Thimingalathai Muzhungiputtu Song Poster

Album: Sonthakkaran

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)

Thimingalathai Muzhungiputtu Song Lyrics - English & Tamil


Thimingalathai Muzhungiputtu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Chorus


Music By : Chandrabose


Chorus : Takkaru Takkaruthaan
Takkaru Takkaruthaan
Takkaru Takkaruthaan
Takkaru Takkaruthaan


Male : Dhimingalaththai Muzhungiputtu
Thiruttu Muzhi Muzhikkaravan
Periya Manushanaa Thambi Periya Manushanaa
Chorus : Periya Manushanaa Thambi Periya Manushanaa


Male : Thoonukkellam Podava Katti
Thottu Thottu Paakkiravan
Periya Manushanaa Thambi Periya Manushanaa
Chorus : Periya Manushanaa Thambi Periya Manushanaa


Male : Ivanukkellaam Pombalainga Puththi Puattanum
Velakkumaaththu Posaikellaam Kaththu Kodukkanum


Male : Dhimingalaththai Muzhungiputtu
Thiruttu Muzhi Muzhikkaravan
Periya Manushanaa Thambi Periya Manushanaa
Chorus : Periya Manushanaa Thambi Periya Manushanaa


Chorus : Haiththalakkaa Haiththalakkaa
Haiththalakkaa Paattu Paadi
Dappangkuththu Aaduvom
Haiththalakkaa Paattu Paadi
Dappangkuththu Aaduvom Aaduvom
Aaduvom Aaduvom Aaduvom….


Male : Podu…..dandanakkaa Hei Haei


Male : Kalla Nottu Pervazhithaan Intha Aalunga
Karpaththaiyae Kadaththuvaar Intha Aaluna
Ada Kalla Nottu Pervazhithaan Intha Aalunga
Karpaththaiyae Kadaththuvaar Intha Aalunga


Male : Ivar Saaraayaththil Sarkkaaraiyae Nadaththinaanunga
Ivar Saelai Sapplay Pannuvathil Sirantha Aalunga
Sudhanthiraththai Ivangathaanae Eduththukittaana
Chorus : Aamaam
Male : Iruttukkullae Pangu Pottu Pirichchikittaanga
Chorus : Iruttukkullae Pangu Pottu Pirichchikittaanga


Male : Dhimingalaththai Muzhungiputtu
Thiruttu Muzhi Muzhikkaravan
Periya Manushanaa Thambi Periya Manushanaa Dei
Chorus : Periya Manushanaa Thambi Periya Manushanaa


Male : Hei Hei Hei
Damara Damara Dam Dam Dam
Chorus : Damara Damara Dam Dam Dam


Male : ………………..
Chorus : ……………..


Male : Adikka Adikka Kuniyurathu Antha Naalunga
Adichcha Panthu Thirumbi Varum Intha Naalunga
Adikka Adikka Kuniyurathu Antha Naalunga
Haei Adichcha Panthu Thirumbi Varum Intha Naalunga


Male : Ozhaichchu Ozhaichchu Thenjathellam Antha Naalunga
Ozhaichcha Koottam Aaluvathu Intha Naalunga
Unmai Engum Thoththathu Illa Kettu Paarunga
Chorus : Aamaam
Male : Ulagaththukku Viduvu Kaalam Ippathaanunga
Chorus : Ulagaththukku Viduvu Kaalam Ippathaanunga


Male : Podu Dhimingalaththai Muzhungiputtu
Thiruttu Muzhi Muzhikkaravan
Periya Manushanaa Thambi Periya Manushanaa
Chorus : Periya Manushanaa Thambi Periya Manushanaa


Male : Ada Thoonukkellam Podava Katti
Thottu Thottu Paakkiravan
Periya Manushanaa Thambi Periya Manushanaa
Chorus : Periya Manushanaa Thambi Periya Manushanaa


Male : Ivanukkellaam Pombalainga Puththi Puattanum
Velakkumaaththu Posaikellaam Kaththu Kodukkanum


Male : Dhimingalaththai Muzhungiputtu
Thiruttu Muzhi Muzhikkaravan
Periya Manushanaa Thambi Periya Manushanaa
Chorus : Periya Manushanaa Thambi Periya Manushanaa


Male : Ada Podu…..haai Hai Haai…haai…..



Thimingalathai Muzhungiputtu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு


இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


குழு : டக்கரு டக்கருதான்
டக்கரு டக்கருதான்
டக்கரு டக்கருதான்
டக்கரு டக்கருதான்


ஆண் : திமிங்கலத்தை முழுங்கிபுட்டு
திருட்டு முழி முழிக்கறவன்
பெரிய மனுஷனா தம்பி பெரிய மனுஷனா
குழு : பெரிய மனுஷனா தம்பி பெரிய மனுஷனா


ஆண் : தூணுக்கெல்லாம் பொடவக் கட்டி
தொட்டுத் தொட்டுப் பாக்கிறவன்
பெரிய மனுஷனா தம்பி பெரிய மனுஷனா
குழு : பெரிய மனுஷனா தம்பி பெரிய மனுஷனா


ஆண் : இவனுக்கெல்லாம் பொம்பளைங்க புத்தி புகட்டணும்
வெளக்குமாத்து பூசையெல்லாம் கத்துக் கொடுக்கணும்


ஆண் : திமிங்கலத்தை முழுங்கிபுட்டு
திருட்டு முழி முழிக்கறவன்
பெரிய மனுஷனா தம்பி பெரிய மனுஷனா
குழு : பெரிய மனுஷனா தம்பி பெரிய மனுஷனா


குழு : ஹைத்தலக்கா ஹைத்தலக்கா
ஹைத்தலக்கா பாட்டுப்பாடி
டப்பாங்குத்து ஆடுவோம்
ஹைத்தலக்கா பாட்டுப்பாடி
டப்பாங்குத்து ஆடுவோம் ஆடுவோம்
ஆடுவோம் ஆடுவோம் ஆடுவோம்……


ஆண் : போடு….டண்டணக்கா ஹேய் ஹேய்


ஆண் : கள்ளநோட்டு பேர்வழிதான் இந்த ஆளுங்க
கர்ப்பத்தையே கடத்துவாரு இந்த ஆளுங்க
அட கள்ளநோட்டு பேர்வழிதான் இந்த ஆளுங்க
கர்ப்பத்தையே கடத்துவாரு இந்த ஆளுங்க


ஆண் : இவர் சாராயத்தில் சர்க்காரையே நடத்தினானுங்க
இவர் சேலை சப்ளை பண்ணுவதில் சிறந்த ஆளுங்க
சுதந்திரத்தை இவங்கதானே எடுத்துக்கிட்டாங்க
குழு : ஆமாம்
ஆண் : இருட்டுக்குள்ளே பங்கு போட்டு பிரிச்சிகிட்டாங்க
குழு : இருட்டுக்குள்ளே பங்கு போட்டு பிரிச்சிகிட்டாங்க


ஆண் : திமிங்கலத்தை முழுங்கிபுட்டு
திருட்டு முழி முழிக்கறவன்
பெரிய மனுஷனா தம்பி ஹே பெரிய மனுஷனா டேய்
குழு : பெரிய மனுஷனா தம்பி பெரிய மனுஷனா


ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
டமர டமர டம் டம் டம்
குழு : டமர டமர டம் டம் டம்


ஆண் : ……………………….
குழு : ………………………..


ஆண் : அடிக்க அடிக்க குனியுறது அந்த நாளுங்க
அடிச்ச பந்து திரும்பி வரும் இந்த நாளுங்க
அடிக்க அடிக்க குனியுறது அந்த நாளுங்க
ஹேய் அடிச்ச பந்து திரும்பி வரும் இந்த நாளுங்க


ஆண் : ஒழைச்சு ஒழைச்சு தேஞ்சதெல்லாம் அந்த நாளுங்க
ஒழைச்ச கூட்டம் ஆளுவது இந்த நாளுங்க
உண்மை எங்கும் தோத்தது இல்ல கேட்டு பாருங்க
குழு : ஆமாம்
ஆண் : உலகத்துக்கு விடுவு காலம் இப்பதானுங்க
குழு : உலகத்துக்கு விடுவு காலம் இப்பதானுங்க


ஆண் : போடு திமிங்கலத்தை முழுங்கிபுட்டு
திருட்டு முழி முழிக்கறவன்
பெரிய மனுஷனா தம்பி பெரிய மனுஷனா
குழு : பெரிய மனுஷனா தம்பி பெரிய மனுஷனா


ஆண் : அட தூணுக்கெல்லாம் பொடவக் கட்டி
தொட்டுத் தொட்டுப் பாக்கிறவன்
பெரிய மனுஷனா தம்பி பெரிய மனுஷனா
குழு : பெரிய மனுஷனா தம்பி பெரிய மனுஷனா


ஆண் : இவனுக்கெல்லாம் பொம்பளைங்க புத்தி புகட்டணும்
வெளக்குமாத்து பூசையெல்லாம் கத்துக் கொடுக்கணும்


ஆண் : திமிங்கலத்தை முழுங்கிபுட்டு
திருட்டு முழி முழிக்கறவன்
பெரிய மனுஷனா தம்பி பெரிய மனுஷனா
குழு : பெரிய மனுஷனா தம்பி பெரிய மனுஷனா…


ஆண் : அட போடு…..ஹாய் ஹை ஹாய்….ஹாய்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aththane Aththane lyrics
  • Aththane Aththane Sonthakkaran Tamil song lyrics
  • Aththane Aththane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aththane Aththane
  • Aththane Aththane full lyrics
  • Aththane Aththane meaning
  • Aththane Aththane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...