Album: Sonthakkaran
Artists: S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)
Album: Sonthakkaran
Artists: S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)
Singer : S. Janaki
Music By : Chandrabose
Female : Katti Thangamae Unnai Kattiyanaippaen
Sottum Kanneerai Kaiyil Thottu Thudaipaen
Chinna Raajangam Onnu Katti Koduppaen
Enthan Ranikku Vairam Kotti Koduppaen
Ennai Nambungal Punnagai Sinthungal
Female : Katti Thangamae Unnai Kattiyanaippaen
Sottum Kanneerai Kaiyil Thottu Thudaipaen
Female : Vanna Nilavu Ena Vilai Vilaiyendru
Vaangi Varuvaen Kannae Kannae
Vaanaveliyil Nattu Vachcha Natchaththiram
Kotti Tharuvaen Pennae Pennae Pennae
Female : Thiraikadal Pala Odi Thiraviyam Edupen
Kadalukkul Oru Veedu Katti Thara Ninaipaen
Pattanaththila Sendru Naan Kappal Kattuvaen
En Paththinikkum Pillaikkum Pattum Kattuvaen
Female : Katti Thangamae Unnai Kattiyanaippaen
Sottum Kanneerai Kaiyil Thottu Thudaipaen
Chinna Raajangam Onnu Katti Koduppaen
Enthan Ranikku Vairam Kotti Koduppaen
Ennai Nambungal Punnagai Sinthungal
Female : Katti Thangamae Unnai Kattiyanaippaen
Sottum Kanneerai Kaiyil Thottu Thudaipaen….
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பெண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்
சின்ன ராஜாங்கம் ஒன்னு கட்டிக் கொடுப்பேன்
எந்தன் ராணிக்கு வைரம் கொட்டிக் கொடுப்பேன்
என்னை நம்புங்கள் புன்னகை சிந்துங்கள்
பெண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்
பெண் : வண்ண நிலவு என்ன விலை விலையென்று
வாங்கி வருவேன் கண்ணே கண்ணே
வானவெளியில் நட்டு வச்ச நட்சத்திரம்
கொட்டித் தருவேன் பெண்ணே பெண்ணே
பெண் : திரைக்கடல் பல ஓடி திரவியம் எடுப்பேன்
கடலுக்குள் ஒரு வீடு கட்டித் தர நினைப்பேன்
பட்டணத்தில் சென்று நான் கப்பல் கட்டுவேன்
என் பத்தினிக்கும் பிள்ளைக்கும் பட்டம் கட்டுவேன்
பெண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்
சின்ன ராஜாங்கம் ஒன்னு கட்டிக் கொடுப்பேன்
எந்தன் ராணிக்கு வைரம் கொட்டிக் கொடுப்பேன்
என்னை நம்புங்கள் புன்னகை சிந்துங்கள்
பெண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்….