
Album: Sonthakkaran
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)
Album: Sonthakkaran
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Chorus
Music By : Chandrabose
Male : ………………..
Chorus : …………………..
Male : Pattu Sattai Pottu Vantha Mainaa
Unna Thottu Thottu Pesaporaan Nainaa
Thulli Thulli Vanthirukkum Meenaa Meenaa
Thoondililae Sikka Vantha Meenaa Ingae Neeyaa Naanaa…
Male : Pattu Sattai Pottu Vantha Mainaa
Unna Thottu Thottu Pesaporaan Nainaa Nainaa
Male : ………………
Chorus : …………….
Male : Naanaa Oru Pennai Valai Veesi
Thottu Paarththathum Illai
Thaanaa Onnu Vanthaa Vidamaattaen
Adhil Thoththathum Illai
Male : Ponnunga Illaavittaa Bhoomiyum Illai
Pondaatti Illamaththaan Saamiyum Illa
Kadhalindri Vaazhum Vaazhkkai Meiyalla….vaa
Male : Pattu Sattai Pottu Vantha Mainaa
Unna Thottu Thottu Pesaporaan Nainaa
Thulli Thulli Vanthirukkum Meenaa Meenaa
Thoondililae Sikka Vantha Meenaa Ingae Neeyaa Naanaa…
Male : ………………
Chorus : …………….
Male : Mannil Nindru Kondu
Antha Vinnil Oru Thottam Amaippaen
Vinnail Nindru Kondu
Intha Mannil Kottai Amaippaen
Male : Aadaatha Aattam Ellaam Aadi Mudippaen
Aanaalum Kadhalukku Kaadhu Koduppaen
Muththam Endra Paadam Indru Karppippaen Vaa
Male : Pattu Sattai Pottu Vantha Mainaa
Unna Thottu Thottu Pesaporaan Nainaa
Thulli Thulli Vanthirukkum Meenaa Meenaa
Thoondililae Sikka Vantha Meenaa Ingae Neeyaa Naanaa…
Male : Pattu Sattai Pottu Vantha Mainaa Hoo
Unna Thottu Thottu Pesaporaan Nainaa
Thaadarathagada Thaadarathagada Thaa….
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : ……………………
குழு : ………………………
ஆண் : பட்டு சட்டை போட்டு வந்த மைனா
உன்ன தொட்டுத் தொட்டு பேசப்போறான் நைனா
துள்ளித் துள்ளி வந்திருக்கும் மீனா மீனா
தூண்டிலிலே சிக்க வந்த மீனா இங்கே நீயா நானா…
ஆண் : பட்டு சட்டை போட்டு வந்த மைனா
உன்ன தொட்டுத் தொட்டு பேசப்போறான் நைனா நைனா
ஆண் : ……………………..
குழு : …………………………
ஆண் : நானா ஒரு பெண்ணை வலை வீசி
தொட்டுப் பார்த்ததும் இல்லை
தானா ஒன்னு வந்தா விடமாட்டேன்
அதில் தோத்ததும் இல்லை
ஆண் : பொண்ணுங்க இல்லாவிட்டா பூமியும் இல்லை
பொண்டாட்டி இல்லாமத்தான் சாமியும் இல்ல
காதலின்றி வாழும் வாழ்க்கை மெய்யல்ல..வா
ஆண் : பட்டு சட்டை போட்டு வந்த மைனா உன்ன
தொட்டுத் தொட்டு பேசப்போறான் நைனா
துள்ளித் துள்ளி வந்திருக்கும் மீனா மீனா
தூண்டிலிலே சிக்க வந்த மீனா இங்கே நீயா நானா…
ஆண் : …………………………..
குழு : …………………………
ஆண் : மண்ணில் நின்று கொண்டு
அந்த விண்ணில் ஒரு தோட்டம் அமைப்பேன்
விண்ணில் நின்று கொண்டு
இந்த மண்ணில் ஒரு கோட்டை அமைப்பேன்
ஆண் : ஆடாத ஆட்டம் எல்லாம் ஆடி முடிப்பேன்
ஆனாலும் காதலுக்கு காது கொடுப்பேன்
முத்தம் என்ற பாடம் இன்று கற்பிப்பேன் வா
ஆண் : பட்டு சட்டை போட்டு வந்த மைனா மைனா
உன்ன தொட்டுத் தொட்டு பேசப்போறான் நைனா நைனா
துள்ளித் துள்ளி வந்திருக்கும் மீனா மீனா
தூண்டிலிலே சிக்க வந்த மீனா இங்கே நீயா நானா…
ஆண் : பட்டு சட்டை போட்டு வந்த மைனா ஹூ
உன்ன தொட்டுத் தொட்டு பேசப்போறான் நைனா….
தகடறதகட தகடறதகட தா…..