Album: Sonthakkaran
Artists: S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 16-06-2021 (05:40 AM)
Album: Sonthakkaran
Artists: S. Janaki
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 16-06-2021 (05:40 AM)
Singer : S. Janaki
Music By : Chandrabose
Female : Aththaanae Aththaanae Azhgu Thavikkuthu
Ada Illaatha Maarappu Edhukku Vazhukkuthu
Aththaanae Aththaanae Azhgu Thavikkuthu
Ada Illaatha Maarappu Edhukku Vazhukkuthu
Female : Irave Irave Urangaathae
Nilavey Nilavae Irangaathae
Female : Aththaanae Aththaanae Azhgu Thavikkuthu
Ada Illaatha Maarappu Edhukku Vazhukkuthu
Female : Mullai Poovin Narumanam Veru
Roja Poovin Vaasanai Veru
Thaazhppaal Pottu Kulippathu Veru
Thaavum Nadhiyil Kulippathu Veru
Female : Azhukku Theera Eppothum Kuliththavan Yaar
Aasai Theera Eppothum Suvaiththavan Yaar
Siva Perumaanai Nee Kelu
Ondrudan Nindravan Yaar
Female : Aththaanae Aththaanae Azhgu Thavikkuthu
Ada Illaatha Maarappu Edhukku Vazhukkuthu
Female : Neruppai Anaiththu Paduththida Aasai
Nilavai Pizhinthu Kuliththida Aasai
Ilaiyil Thoongum Panitthuli Polae
Unathu Maarbil Urangida Aasai
Female : Jannal Thirai Ellaamae Pottuvittu
Santhegam Illamal Saaththivittu
Ini Un Paadu En Paadu
Uththaravittu Vitten
Female : Aththaanae Aththaanae Azhgu Thavikkuthu
Ada Illaatha Maarappu Edhukku Vazhukkuthu
Alaiyil Mithanthaen Meen Polae
Ulaiyil Vizhunthaen Unnaalae
Female : Aththaanae Aththaanae Azhgu Thavikkuthu
Ada Illaatha Maarappu Edhukku Vazhukkuthu..
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது
அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது
பெண் : இரவே இரவே உறங்காதே
நிலவே நிலவே இறங்காதே
பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது…
பெண் : முல்லை பூவின் நறுமணம் வேறு
ரோஜா பூவின் வாசனை வேறு
தாழ்ப்பாள் போட்டு குளிப்பது வேறு
தாவும் நதியில் குளிப்பது வேறு
பெண் : அழுக்கு தீர எப்போதும் குளித்தவன் யார்
ஆசைத் தீர எப்போதும் சுவைத்தவன் யார்
சிவ பெருமானை நீ கேளு
ஒன்றுடன் நின்றவன் யார்
பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது
பெண் : நெருப்பை அணைத்து படுத்திட ஆசை
நிலவை பிழிந்து குளித்திட ஆசை
இலையில் தூங்கும் பனித்துளிப் போலே
உனது மார்பில் உறங்கிட ஆசை
பெண் : ஜன்னல் திரை எல்லாமே போட்டுவிட்டு
சந்தேகமே இல்லாமல் சாத்திவிட்டு
இனி உன் பாடு என் பாடு
உத்தரவிட்டு விட்டேன்
பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது
அலையில் மிதந்தேன் மீன் போலே
உலையில் விழுந்தேன் உன்னாலே
பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது….