Kodampakkam Virugampakkam Song Lyrics - Sonthakkaran

Kodampakkam Virugampakkam Song Poster

Album: Sonthakkaran

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailaja

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)

Kodampakkam Virugampakkam Song Lyrics - English & Tamil


Kodampakkam Virugampakkam Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. P. Sailaja


Music By : Chandrabose


Male : Kodampaakkam Virugampaakkam Pakkam Povomaa
Female : Nanthampaakkam Meenampakkam Pakkam Povomaa
Male : Kodampaakkam Virugampaakkam Pakkam Povomaa
Female : Nanthampaakkam Meenampakkam Pakkam Povomaa


Male : Enthappakkam Ponalenna Sorkkam Sorkkamthaan
Female : Akkam Pakkam Paarththuvittaal Vekkam Vekkamthaan


Male : Kodampaakkam Virugampaakkam Pakkam Povomaa
Female : Nanthampaakkam Meenampakkam Pakkam Povomaa


Female : Kannai Thottaai Kaiyai Thottaai
Innum Engae Paakki Endru Ellai Meeraathae
Male : Mogam Thanthaai Muththam Thanthaai
Innum Konjam Micham Undu Vaarththai Maaraathae


Female : Amba Vittu Vambu Pannaathae
Male : Thumba Vittu Vaala Thodaathae
Female : Maalai Podum Munnae Neeyum Thollai Pannaathae


Male : Sollu Kodampaakkam Virugampaakkam Pakkam Povomaa
Female : Nanthampaakkam Meenampakkam Pakkam Povomaa


Male : Enthappakkam Ponalenna Sorkkam Sorkkamthaan
Female : Akkam Pakkam Paarththuvittaal Vekkam Vekkamthaan


Male : Kodampaakkam Virugampaakkam Pakkam Povomaa
Female : Nanthampaakkam Meenampakkam Pakkam Povomaa


Male : Maalai Soodum Paththaam Maadham
Kattil Ondru Kutti Pottu Thottil Undaagum
Female : Thottil Ondru Vantha Pinnae
Kadhal Vegam Koodaathaiyaa Kattil Rendaagum


Male : Haang Appothum Naan Alli Koduppen
Female : Hahaan Aanaalum Naan Thalli Padupen
Male : Thottil Aatti Thoonga Vaikka
Solli Koduppaen


Male : Sollu Kodampaakkam Virugampaakkam Pakkam Povomaa
Female : Nanthampaakkam Meenampakkam Pakkam Povomaa


Male : Enthappakkam Ponalenna Sorkkam Sorkkamthaan
Female : Akkam Pakkam Paarththuvittaal Vekkam Vekkamthaan


Male : Sollu Kodampaakkam Virugampaakkam Pakkam Povomaa
Female : Nanthampaakkam Meenampakkam Pakkam Povomaa


Male : ………………….


Female : ………………..



Kodampakkam Virugampakkam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா


இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


ஆண் : கோடம்பாக்கம் விருகம்பாக்கம் பக்கம் போவோமா
பெண் : நந்தம்பாக்கம் மீனம்பாக்கம் பக்கம் போவோமா
ஆண் : கோடம்பாக்கம் விருகம்பாக்கம் பக்கம் போவோமா
பெண் : நந்தம்பாக்கம் மீனம்பாக்கம் பக்கம் போவோமா


ஆண் : எந்தப்பக்கம் போனாலென்ன சொர்க்கம் சொர்க்கம்தான்
பெண் : அக்கம் பக்கம் பார்த்துவிட்டால் வெக்கம் வெக்கம்தான்
ஆண் : கோடம்பாக்கம் விருகம்பாக்கம் பக்கம் போவோமா
பெண் : நந்தம்பாக்கம் மீனம்பாக்கம் பக்கம் போவோமா


பெண் : கண்ணை தொட்டாய் கையைத் தொட்டாய்
இன்னும் எங்கே பாக்கி என்று எல்லை மீறாதே
ஆண் : மோகம் தந்தாய் முத்தம் தந்தாய்
இன்னும் கொஞ்சம் மிச்சம் உண்டு வார்த்தை மாறாதே


பெண் : அம்ப விட்டு வம்பு பண்ணாதே
ஆண் : தும்ப விட்டு வாலத் தொடாதே
பெண் : மாலை போடும் முன்னே நீயும் தொல்லை பண்ணாதே


ஆண் : சொல்லு கோடம்பாக்கம் விருகம்பாக்கம் பக்கம் போவோமா
பெண் : நந்தம்பாக்கம் மீனம்பாக்கம் பக்கம் போவோமா


ஆண் : எந்தப்பக்கம் போனாலென்ன சொர்க்கம் சொர்க்கம்தான்
பெண் : அக்கம் பக்கம் பாத்துவிட்டால் வெக்கம் வெக்கம்தான்
ஆண் : சொல்லு கோடம்பாக்கம் விருகம்பாக்கம் பக்கம் போவோமா
பெண் : நந்தம்பாக்கம் மீனம்பாக்கம் பக்கம் போவோமா


ஆண் : மாலை சூடும் பத்தாம் மாதம்
கட்டில் ஒன்று குட்டிப் போட்டு தொட்டில் உண்டாகும்
பெண் : தொட்டில் ஒன்று வந்த பின்னே
காதல் வேகம் கூடாதய்யா கட்டில் ரெண்டாகும்


ஆண் : ஹாங் அப்போதும் நான் அள்ளிக் கொடுப்பேன்
பெண் : ஹஹாங் ஆனாலும் நான் தள்ளிப் படுப்பேன்
ஆண் : தொட்டில் ஆட்டி தூங்க வைக்க
சொல்லிக் கொடுப்பேன்


பெண் : சொல்லு கோடம்பாக்கம் விருகம்பாக்கம்
பக்கம் போவோமா
ஆண் : நந்தம்பாக்கம் மீனம்பாக்கம்
பக்கம் போவோமா


பெண் : எந்தப்பக்கம் போனாலென்ன சொர்க்கம் சொர்க்கம்தான்
ஆண் : அக்கம் பக்கம் பாத்துவிட்டால் வெக்கம் வெக்கம்தான்


ஆண் : சொல்லு கோடம்பாக்கம் விருகம்பாக்கம்
பக்கம் போவோமா
பெண் : நந்தம்பாக்கம் மீனம்பாக்கம்
பக்கம் போவோமா….


ஆண் : ……………………………..


பெண் : ……………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aththane Aththane lyrics
  • Aththane Aththane Sonthakkaran Tamil song lyrics
  • Aththane Aththane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aththane Aththane
  • Aththane Aththane full lyrics
  • Aththane Aththane meaning
  • Aththane Aththane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...