Katti Thangame (Happy) Song Lyrics - Sonthakkaran

Katti Thangame (Happy) Song Poster

Album: Sonthakkaran

Artists: K. J. Yesudas, S. Janaki

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 16-06-2021 (05:40 AM)

Katti Thangame (Happy) Song Lyrics - English & Tamil


Katti Thangame (Happy) Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And S. Janaki


Music By : Chandrabose


Male : Katti Thangamae Unnai Kattiyanaippaen
Sottum Kanneerai Kaiyil Thottu Thudaipaen
Katti Thangamae Unnai Kattiyanaippaen
Sottum Kanneerai Kaiyil Thottu Thudaipaen


Male : Chinna Raajangam Onnu Katti Koduppaen
Enthan Ranikku Vairam Kotti Koduppaen
Ennai Nambungal Punnagai Sinthungal


Male : Katti Thangamae Unnai Kattiyanaippaen
Sottum Kanneerai Kaiyil Thottu Thudaipaen


Male : Vanna Nilavu Ena Vilai Vilaiyendru
Vaangi Varuvaen Kannae Kannae
Vaanaveliyil Nattu Vachcha Natchaththiram
Kotti Tharuvaen Pennae Pennae Pennae


Male : Thiraikadal Pala Odi Thiraviyam Edupen
Kadalukkul Oru Veedu Katti Thara Ninaipaen
Pattanaththila Sendru Naan Kappal Kattuvaen
En Paththinikkum Pillaikkum Pattum Kattuvaen


Male : Katti Thangamae Unnai Kattiyanaippaen
Sottum Kanneerai Kaiyil Thottu Thudaipaen


Female : Soththu Sugangal Nammidaththil Meththa Undu
Ulla Varaiyil Inbam Kollai Kollai
Muththu Sarangal Kondu Vaikka Idamillai
Natchaththiraththai Engae Vaipaen


Female : Vinnai Pirigindra Pothu Mayanguthu Nilavu
Unnai Pirigindra Pothu Kalanguthu Manathu
Kannaa Ennai Vittu Nee Sellum Pozhuthu
En Kannila Ulla Thookkamum Sellam Azhuthu


Female : Katti Thangamae Unnai Kattiyanaippaen
Sottum Kanneerai Kaiyil Thottu Thudaipaen
Chinna Raajangam Onnu Katti Koduppaen
Enthan Ranikku Vairam Kotti Koduppaen
Ennai Nambungal Punnagai Sinthungal


Male : Katti Thangamae Unnai Kattiyanaippaen
Sottum Kanneerai Kaiyil Thottu Thudaipaen….



Katti Thangame (Happy) Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி


இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


ஆண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்
கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்


ஆண் : சின்ன ராஜாங்கம் ஒண்ணு கட்டிக் கொடுப்பேன்
எந்தன் ராணிக்கு வைரம் கொட்டிக் கொடுப்பேன்
என்னை நம்புங்கள் புன்னகை சிந்துங்கள்


ஆண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்


ஆண் : வண்ண நிலவு என்ன விலை விலையென்று
வாங்கி வருவேன் கண்ணே கண்ணே
வானவெளியில் நட்டு வச்ச நட்சத்திரம்
கொட்டித் தருவேன் பெண்ணே பெண்ணே


ஆண் : திரைக்கடல் பல ஓடி திரவியம் எடுப்பேன்
கடலுக்குள் ஒரு வீடு கட்டித் தர நினைப்பேன்
பட்டணத்தில் சென்று நான் கப்பல் கட்டுவேன்
என் பத்தினிக்கும் பிள்ளைக்கும் பட்டம் கட்டுவேன்


ஆண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்


பெண் : சொத்து சுகங்கள் நம்மிடத்தில் மெத்த உண்டு
உள்ளவரையில் இன்பம் கொள்ளை கொள்ளை
முத்துச் சரங்கள் கொண்டு வைக்க இடமில்லை
நட்சத்திரத்தை எங்கே வைப்பேன்


பெண் : விண்ணை பிரிகின்ற போது மயங்குது நிலவு
உன்னை பிரிகின்ற போது கலங்குது மனது
கண்ணா என்னை விட்டு நீ செல்லும் பொழுது
என் கண்ணில் உள்ள தூக்கமும் செல்லும் அழுது


பெண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்
சின்ன ராஜாங்கம் ஒண்ணு கட்டிக் கொடுப்பேன்
அப்பா போகட்டும் உன்னைத் தட்டிக் கொடுப்பேன்
என்னை நம்புங்கள் புன்னகை சிந்துங்கள்


ஆண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aththane Aththane lyrics
  • Aththane Aththane Sonthakkaran Tamil song lyrics
  • Aththane Aththane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aththane Aththane
  • Aththane Aththane full lyrics
  • Aththane Aththane meaning
  • Aththane Aththane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...