
Album: Sivagangai Seemai
Artists: S. Varalakshmi
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sivagangai Seemai
Artists: S. Varalakshmi
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Varalakshmi
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Female : Thanimai Nernthatho
Idhayam Vendhathatho
Amaidhi Naadi Vanthaaiyoo
Sarugu Polavae Puyalil Aadiyae
Uravu Thedi Vanthaaiyoo
Female : Thanimai Nernthatho
Idhayam Vendhathatho
Amaidhi Naadi Vanthaaiyoo
Sarugu Polavae Puyalil Aadiyae
Uravu Thedi Vanthaaiyoo
Female : Siragu Odinthathoo
Kalugu Vendratho
Siragu Odinthathoo
Kalugu Vendratho
Sidhari Odi Vanthaaiyoo
Thaembum Nenjamae Aaravillaiyoo
Padhari Vaadi Vanthaaiyoo…ooo..ooo…ooo
Female : Thanimai Nernthatho
Idhayam Vendhathatho
Amaidhi Naadi Vanthaaiyoo
Sarugu Polavae Puyalil Aadiyae
Uravu Thedi Vanthaaiyoo
Female : Annaiyin Naadum
Mannavar Veedum
Adimai Aavathae Needhiyoo
Annaiyin Naadum
Mannavar Veedum
Adimai Aavathae Needhiyoo
Female : Aattruvaar Illai Thaettra Aal Illai
Alaivadhae Engal Jaadhiyoo
Aattruvaar Illai Thaettra Aal Illai
Alaivadhae Engal Jaadhiyoo
Alaivadhae Engal Jaadhiyoo
Female : Thanimai Nernthatho
Idhayam Vendhathatho
Amaidhi Naadi Vanthaaiyoo
Sarugu Polavae Puyalil Aadiyae
Uravu Thedi Vanthaaiyoo
Female : Amaidhi Naadi Vanthaaiyoo
Uravu Thedi Vanthaaiyoo
Sidhari Odi Vanthaaiyoo
Padhari Vaadi Vanthaaiyoo..
பாடகி : எஸ் வரலட்சுமி
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : தனிமை நேர்ந்ததோ
இதயம் வெந்ததோ
அமைதி நாடி வந்தாயோ
சருகு போலவே புயலில் ஆடியே
உறவு தேடி வந்தாயோ
பெண் : தனிமை நேர்ந்ததோ
இதயம் வெந்ததோ
அமைதி நாடி வந்தாயோ
சருகு போலவே புயலில் ஆடியே
உறவு தேடி வந்தாயோ
பெண் : சிறகு ஒடிந்ததோ
கழுகு வென்றதோ
சிறகு ஒடிந்ததோ
கழுகு வென்றதோ
சிதறி ஓடி வந்தாயோ
தேம்பும் நெஞ்சமே ஆறவில்லையோ
பதறி வாடி வந்தாயோ…ஓஒ…ஓஒ….ஓஒ…
பெண் : தனிமை நேர்ந்ததோ
இதயம் வெந்ததோ
அமைதி நாடி வந்தாயோ
சருகு போலவே புயலில் ஆடியே
உறவு தேடி வந்தாயோ
பெண் : அன்னையின் நாடும்
மன்னவர் வீடும்
அடிமை ஆவதே நீதியோ
அன்னையின் நாடும்
மன்னவர் வீடும்
அடிமை ஆவதே நீதியோ
பெண் : ஆற்றுவார் இல்லை தேற்ற ஆள் இல்லை
அலைவதே எங்கள் ஜாதியோ
ஆற்றுவார் இல்லை தேற்ற ஆள் இல்லை
அலைவதே எங்கள் ஜாதியோ
அலைவதே எங்கள் ஜாதியோ
பெண் : தனிமை நேர்ந்ததோ
இதயம் வெந்ததோ
அமைதி நாடி வந்தாயோ
சருகு போலவே புயலில் ஆடியே
உறவு தேடி வந்தாயோ
பெண் : அமைதி நாடி வந்தாயோ
உறவு தேடி வந்தாயோ
சிதறி ஓடி வந்தாயோ
பதறி வாடி வந்தாயோ