Thanga Nilave Neeyillamal Song Lyrics - Snegithi

Thanga Nilave Neeyillamal Song Poster

Album: Snegithi

Artists: T. M. Soundarajan, Bharathi

Music by: S. M. Subbaih Naidu

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thanga Nilave Neeyillamal Song Lyrics - English & Tamil


Thanga Nilave Neeyillamal Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundarajan And Bharathi


Music By : S. M. Subbaih Naidu


Male : Aaa….aa…aa….aaa….aaa….
Female : Ahaa….haa….ooh….ho…
Laala Laalalaala Laa


Male : Thanga Nilave Neeyillamal
Thanimai Kaana Mudiyumaa
Female : Heehim
Male : Thanga Nilave Neeyillamal
Thanimai Kaana Mudiyumaa


Female : Neeyillamal Entha Vaazhvai
Ninaiththu Paarkka Mudiyumaa
Male : Heehim
Female : Neeyillamal Entha Vaazhvai
Ninaiththu Paarkka Mudiyumaa


Male : Thanga Nilave Neeyillamal
Thanimai Kaana Mudiyumaa


Male : Kangal Pesi Kalanthu Vaazhum
Kudumba Vaazhkkai Polavey
Female : Aha Haa Aha Haa
Laala Laala Laala Laa


Male : Kangal Pesi Kalanthu Vaazhum
Kudumba Vaazhkkai Polavey
Kanivu Pongum Kavidhai Ondrai
Ulagil Kaana Mudiyumaa


Female : Uyarntha Thalaivan Manaivi Endru
Ulagam Sollum Vaelaiyil
Male : Aahaa Aahaa Aaha Haa


Female : Uyarntha Thalaivan Manaaivi Endru
Ulagam Sollum Vaelaiyil
Ullam Endru Vellakaattin
Inbam Thaanga Mudiyumaa….


Male : Thanga Nilave Neeyillamal
Thanimai Kaana Mudiyumaa


Male : Aadaithottu Izhukkumpothu
Pothu Pothum
Female : Hmm Heehim


Male : Aadaithottu Izhukkumpothu
Pothu Pothum
Aasai Illai Enbathaga
Artham Kaana Mudiyumaa


Female : Moodi Vaiththa Manathin Ullae
Modhum Inba Ninaivilae
Moodi Vaiththa Manathin Ullae
Modhum Inba Ninaivilae
Vendumendra Artham Indri
Vaeru Kaana Mudiyuma…


Male : Thanga Nilave Neeyillamal
Thanimai Kaana Mudiyumaa
Female : Neeyillamal Entha Vaazhvai
Ninaiththu Paarkka Mudiyumaa


Male : Thanga Nilave Neeyillamal
Thanimai Kaana Mudiyumaa
Female : Neeyillamal Entha Vaazhvai
Ninaiththu Paarkka Mudiyumaa


Both : Neeyillamal Entha Vaazhvai
Ninaiththu Paarkka Mudiyumaa


Male : Thanga Nilave Neeyillamal
Both : Thanimai Kaana Mudiyumaa
Thanimai Kaana Mudiyumaa



Thanga Nilave Neeyillamal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பாரதி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ….ஆஅ
பெண் : அஹா….ஹா….ஒஹ்…ஹோ…
லால லாலலால லா

ஆண் : தங்க நிலவே நீயில்லாமல்
தனிமை காண முடியுமா
பெண் : ஹீஹிம்
ஆண் : தங்க நிலவே நீயில்லாமல்
தனிமை காண முடியுமா

பெண் : நீயில்லாமல் எந்த வாழ்வை
நினைத்துப் பார்க்க முடியுமா
ஆண் : ஹீஹிம்
பெண் : நீயில்லாமல் எந்த வாழ்வை
நினைத்துப் பார்க்க முடியுமா…..

ஆண் : தங்க நிலவே நீயில்லாமல்
தனிமை காண முடியுமா

ஆண் : கண்கள் பேசி கலந்து வாழும்
குடும்ப வாழ்க்கை போலவே
பெண் : அஹ ஹா அஹ ஹா
லால லால லால லா

ஆண் : கண்கள் பேசி கலந்து வாழும்
குடும்ப வாழ்க்கை போலவே
கனிவு பொங்கும் கவிதை ஒன்றை
உலகில் காண முடியுமா

பெண் : உயர்ந்த தலைவன் மனைவி என்று
உலகம் சொல்லும் வேளையில்
ஆண் : ஆஹா ஆஹ ஆஹ ஹா

பெண் : உயர்ந்த தலைவன் மனைவி என்று
உலகம் சொல்லும் வேளையில்
உள்ளம் என்ற வெள்ளக் காட்டின்
இன்பம் தாங்க முடியுமா……

ஆண் : தங்க நிலவே நீயில்லாமல்
தனிமை காண முடியுமா

ஆண் : ஆடைத்தொட்டு இழுக்கும்போது
போதும் போதும்
பெண் : ஹ்ம்ம் ஹீஹிம்

ஆண் : ஆடைத்தொட்டு இழுக்கும்போது
போதும் போதும் என்பதில்
ஆசை இல்லை என்பதாக
அர்த்தம் காண முடியுமா

பெண் : மூடி வைத்த மனதின் உள்ளே
மோதும் இன்ப நினைவிலே
மூடி வைத்த மனதின் உள்ளே
மோதும் இன்ப நினைவிலே
வேண்டுமென்ற அர்த்தம் இன்றி
வேறு காண முடியுமா……..

ஆண் : தங்க நிலவே நீயில்லாமல்
தனிமை காண முடியுமா
பெண் : நீயில்லாமல் எந்த வாழ்வை
நினைத்துப் பார்க்க முடியுமா

ஆண் : தங்க நிலவே நீயில்லாமல்
தனிமை காண முடியுமா
பெண் : நீயில்லாமல் எந்த வாழ்வை
நினைத்துப் பார்க்க முடியுமா

இருவர் : நீயில்லாமல் எந்த வாழ்வை
நினைத்துப் பார்க்க முடியுமா…..

ஆண் : தங்க நிலவே நீயில்லாமல்
இருவர் : தனிமை காண முடியுமா
தனிமை காண முடியுமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Azhagin Kaaladiyil Amaidhi lyrics
  • Azhagin Kaaladiyil Amaidhi Snegithi Tamil song lyrics
  • Azhagin Kaaladiyil Amaidhi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Azhagin Kaaladiyil Amaidhi
  • Azhagin Kaaladiyil Amaidhi full lyrics
  • Azhagin Kaaladiyil Amaidhi meaning
  • Azhagin Kaaladiyil Amaidhi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...