
Album: Snegithi
Artists: P. Suseela
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Snegithi
Artists: P. Suseela
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Suseela
Music By : S. M. Subbaih Naidu
Female : Kangal Inainthathenna
Kadhal Piranthathenna
Kangal Inainthathenna
Kadhal Piranthathenna
Kaalam Pirinththathenna
Kavithai Siriththathenna
Aval Kovilai Naan Moodivitten
Antha Nenjam Therivathenna
Female : Kaagith Poovilum Vandu Varum
Kaanal Neerukkum Paraavai Varum
Kaagith Poovilum Vandu Varum
Kaanal Neerukkum Paraavai Varum
Female : Kaadhal Ponaal Maanida Vaazhvil
Nimmathi Engu Varum
Aval Kovilai Naan Moodivitten
Antha Nenjam Therivathenna
Female : Vaanam Pozhinththu Bhoomiyilae
Adhil Megam Peruvathu Yeadhumilai
Vaanam Pozhinththu Bhoomiyilae
Adhil Maegam Peruvathu Yeadhumillai
Female : Avaloru Vaanam Avaloru Meagam
Irandum Inaiyavillai
Aval Kovilai Naan Moodivitten
Antha Nenjam Therivathenna
Female : Kangal Inainthathenna
Kadhal Piranthathenna
Kaalam Pirinththathenna
Kavithai Siriththathenna
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : கண்கள் இணைந்ததென்ன
காதல் பிறந்ததென்ன
கண்கள் இணைந்ததென்ன
காதல் பிறந்ததென்ன
காலம் பிரித்ததென்ன
கவிதை சிரித்ததென்ன…
அவள் கோவிலை நான் மூடிவிட்டேன்
அந்த நெஞ்சம் தவிப்பதென்ன……
பெண் : காகிதப் பூவிலும் வண்டு வரும்
கானல் நீருக்கும் பறவை வரும்
காகிதப் பூவிலும் வண்டு வரும்
கானல் நீருக்கும் பறவை வரும்
பெண் : காதல் போனால் மானிட வாழ்வில்
நிம்மதி எங்கு வரும்
அவள் கோவிலை நான் மூடிவிட்டேன்
அந்த நெஞ்சம் தவிப்பதென்ன…
பெண் : வானம் பொழிந்தது பூமியிலே
அதில் மேகம் பெறுவது ஏதுமில்லை
வானம் பொழிந்தது பூமியிலே
அதில் மேகம் பெறுவது ஏதுமில்லை
பெண் : அவளொரு வானம் அவனொரு மேகம்
இரண்டும் இணையவில்லை
அவள் கோவிலை நான் மூடிவிட்டேன்
அந்த நெஞ்சம் தவிப்பதென்ன….
பெண் : கண்கள் இணைந்ததென்ன
காதல் பிறந்ததென்ன
காலம் பிரித்ததென்ன
கவிதை சிரித்ததென்ன…