
Album: Snegithi
Artists: P. Suseela
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Snegithi
Artists: P. Suseela
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Suseela
Music By : S. M. Subbaih Naidu
Female : Aahaa Aahaa Haa….aaa….aa…
Aahaa Aahaa Haa….aaa….aa…
Lalla Lallaa Lalla Lallaa
Laala Laala Laala Laa Laa
Female : Enna Illai Ennidathil
Eduththu Thanthen Unnaidaththil
Enna Illai Ennidathil
Eduththu Thanthen Unnaidaththil
Kaalamellam Nee Thediya Ulagam
Kaanalaam Vaa….
Intha Pennidaththil
Female : Enna Illai Ennidathil
Eduththu Thanthen Unnaidaththil
Female : Ninaiththai Marakkum
Nenjam Ingillai
Marapathai Nenjam
Ninaipathum Illai
Female : Ninaiththai Marakkum
Nenjam Ingillai
Marapathai Nenjam
Ninaipathum Illai
Amaithiyai Thedi
Alainthathu Pothum
Aasaiyin Kanavu Kalainthathu Pothum….
Female : Enna Illai Ennidathil
Eduththu Thanthen Unnaidaththil
Female : Aahaa Haa Haa…..aaa….
Female : Ilamaiyin Inbam Vaavena Azhaikka
Idai Idai Naanam Vanthu Vanthu Thadukka
Female : Ilamaiyin Inbam Vaavena Azhaikka
Idai Idai Naanam Vanthu Vanthu Thadukka
Uravenum Paadal Thanimaiyil Yaedhu
Iruvarillamal Paada Vaarathu
Female : Enna Illai Ennidaththil
Eduththu Thanthaen Unnidaththil
Kalamellam Nee Thediya Ulagam
Kaanalam Vaa
Intha Pennidaththil
Female : Enna Illai Ennidathil
Eduththu Thanthen Unnaidaththil
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : ஆஹா ஆஹா ஹா…..ஆஅ….ஆ..
ஆஹா ஆஹா ஹா…..ஆஅ….ஆ..
லல்ல லல்லா லல்ல லல்லா
லால லால லால லா லா
பெண் : என்ன இல்லை என்னிடத்தில்
எடுத்து தந்தேன் உன்னிடத்தில்
என்ன இல்லை என்னிடத்தில்
எடுத்து தந்தேன் உன்னிடத்தில்
காலமெல்லாம் நீ தேடிய உலகம்
காணலாம் வா……
இந்த பெண்ணிடத்தில்…….
பெண் : என்ன இல்லை என்னிடத்தில்
எடுத்து தந்தேன் உன்னிடத்தில்
பெண் : நினைத்ததை மறக்கும்
நெஞ்சம் இங்கில்லை…..
மறப்பதை நெஞ்சம்
நினைப்பதும் இல்லை…..
பெண் : நினைத்ததை மறக்கும்
நெஞ்சம் இங்கில்லை…..
மறப்பதை நெஞ்சம்
நினைப்பதும் இல்லை…..
அமைதியைத் தேடி
அலைந்தது போதும்
ஆசையின் கனவு கலைந்தது போதும்….
பெண் : என்ன இல்லை என்னிடத்தில்
எடுத்து தந்தேன் உன்னிடத்தில்
பெண் : ஆஹா ஹா ஹா…..ஆஅ….
பெண் : இளமையின் இன்பம் வாவென அழைக்க….
இடை இடை நாணம் வந்து வந்து தடுக்க
பெண் : இளமையின் இன்பம் வாவென அழைக்க….
இடை இடை நாணம் வந்து வந்து தடுக்க
உறவெனும் பாடல் தனிமையில் ஏது
இருவரில்லாமல் பாட வராது…….
பெண் : என்ன இல்லை என்னிடத்தில்
எடுத்து தந்தேன் உன்னிடத்தில்
காலமெல்லாம் நீ தேடிய உலகம்
காணலாம் வா……
இந்த பெண்ணிடத்தில்…….
பெண் : என்ன இல்லை என்னிடத்தில்
எடுத்து தந்தேன் உன்னிடத்தில்