
Album: Snegithi
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Snegithi
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundarajan
Music By : S. M. Subbaih Naidu
Male : Azhagin Kaaladiyil
Amaithi Kaana Vanthen
Azhagin Kaaladiyil
Amaithi Kaana Vanthen
Inbam Engae Ennai Angae
Inbam Engae Ennai Angae
Azhaiththu Sella Ungal Arugil Vanthen
Male : Azhagin Kaaladiyil
Amaithi Kaana Vanthen
Male : Oru Pozhuthenum Thuyaramillatha
Ulagamondrirunthaal Enakathu Vendum
Aha Haa Haa….aaa….aa….aa…
Ninaivugalaalae Thudiththavan Nenjai
Mayangida Vaiththaal Nimmathi Thondrum
Nimmathi Thondrum Nimmathi Thondrum
Male : Enthentha Idaththil
Ennenna Sugamo
Enthentha Idaththil
Ennenna Sugamo
Anthathantha Idaththil
Adaikalam Vendugindrean
Male : Azhagin Kaaladiyil
Amaithi Kaana Vanthen
Male : Iraivanai Kettean
Enakkoru Uravai
Koduththavan Koduththaan
Vearoru Thunaiyai
Male : Iraivanai Kettean
Enakkoru Uravai
Koduththavan Koduththaan
Vearoru Thunaiyai
Male : Manavarai Kolam
Thanaiyarai Padal
Maranthida Vanthean Manam Virumbaamal
Manam Virumbaamal Manam Virumbaamal
Male : Oorenna Pesa Uravenna Solla
Oorenna Pesa Uravenna Solla
Oru Nenjam Ingae Erigindra Nerathilae
Male : Azhagin Kaaladiyil
Amaithi Kaana Vanthen
Inbam Engae Ennai Angae
Azhaiththu Sella Ungal Arugil Vanthen
Male : Azhagin Kaaladiyil
Amaithi Kaana Vanthen
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : அழகின் காலடியில்
அமைதி காண வந்தேன்
அழகின் காலடியில்
அமைதி காண வந்தேன்
இன்பம் எங்கே என்னை அங்கே
இன்பம் எங்கே என்னை அங்கே
அழைத்து செல்ல உங்கள் அருகில் வந்தேன்
ஆண் : அழகின் காலடியில்
அமைதி காண வந்தேன்
ஆண் : ஒரு பொழுதேனும் துயரமில்லாத
உலகமொன்றிருந்தால் எனக்கது வேண்டும்
அஹ ஹா ஹா…..ஆஅ……ஆ….ஆ….
நினைவுகளாலே துடித்தவன் நெஞ்சை
மயங்கிட வைத்தால் நிம்மதி தோன்றும்
நிம்மதி தோன்றும் நிம்மதி தோன்றும
ஆண் : எந்தெந்த இடத்தில்
என்னென்ன சுகமோ
எந்தெந்த இடத்தில்
என்னென்ன சுகமோ
அந்தந்த இடத்தில்
அடைக்கலம் வேண்டுகின்றேன்
ஆண் : அழகின் காலடியில்
அமைதி காண வந்தேன்
ஆண் : இறைவனைக் கேட்டேன்
எனக்கொரு உறவை
கொடுத்தவன் கொடுத்தான்
வேறொரு துணையை
ஆண் : இறைவனைக் கேட்டேன்
எனக்கொரு உறவை
கொடுத்தவன் கொடுத்தான்
வேறொரு துணையை
ஆண் : மணவறைக் கோலம்
தனியறைப்பாடல்
மறந்திட வந்தேன் மனம் விரும்பாமல்
மனம் விரும்பாமல் மனம் விரும்பாமல்
ஆண் : ஊரென்ன பேச உறவென்ன சொல்ல
ஊரென்ன பேச உறவென்ன சொல்ல
ஒரு நெஞ்சம் இங்கே எரிகின்ற நேரத்திலே
ஆண் : அழகின் காலடியில்
அமைதி காண வந்தேன்
இன்பம் எங்கே என்னை அங்கே
அழைத்து செல்ல உங்கள் அருகில் வந்தேன்
ஆண் : அழகின் காலடியில்
அமைதி காண வந்தேன்