Album: Thiruvarutchelvar
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Thiruvarutchelvar
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Pithaa Pirai Soodi Perumaanae
Arulaalaa…
Ethaal Maravaadhae Ninaikkindraen
Manathu Unnai…
Vaithaai Pennai Then Paal
Vennai Nalloor Arul Thuraiyul
Athaa Unakku Aalaai Ini Allaen Yenalaamae…
Male : Sithamellaam Enakku
Siva Mayamae Iraivaa
Sithamellaam Enakku
Siva Mayamae Iraivaa
Unnai Saevitha Karangalukku
Illai Bayamae
Sithamellaam Enakku
Siva Mayamae Iraivaa
Unnai Saevitha Karangalukku
Illai Bayamae
Male : Sithamellaam Enakku
Siva Mayamae Iraivaa
Male : Athanillaamal Oru Ammai Illai
Athanillaamal Oru Ammai Illai
Andha Ammaiyillaamal Indha Pillai Illai…
Male : Sithamellaam Enakku
Siva Mayamae Iraivaa
Male : Bakthi Perukkil Endhan Oon Uruga
Andha Paravasathil Ullae Uyir Uruga
Male : Bakthi Perukkil Endhan Oon Uruga
Andha Paravasathil Ullae Uyir Uruga
Sakthi Ellaam Thirandu Sivam Peruga
Sakthi Ellaam Thirandu Sivam Peruga
Endhan Sandhadhiyae Undhanukku
Adi Paniya Iraivaa
Male : Sithamellaam Enakku
Siva Mayamae Iraivaa
Male : {Kannai Thirandhu Vaitha
Karu Porulae
Kovil Kadhavai Thirandhu Alaitha
Thiruvarulae} (2)
Male : Vennai Nalloor Uraiyum Arut Kadalae
Vennai Nalloor Uraiyum Arut Kadalae
Vandhu Ennai Endrum Aalugindra
Param Porulae Iraivaa
Male : Sithamellaam Enakku
Siva Mayamae Iraivaa
Unnai Saevitha Karangalukku
Illai Bayamae
Sithamellaam Enakku
Siva Mayamae… Iraivaa…
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : பித்தா பிறை சூடி பெருமானே
அருளாளா……
எத்தால் மறவாதே நினைக்கின்றேன்
மனத்து உன்னை…….
வைத்தாய்ப் பெண்ணை தென் பால்
வெண்ணை நல்லூர் அருள் துறையுள்
அத்தா உனக்கு ஆளாய் இனி அல்லேன் எனலாமே…
ஆண் : சித்தமெல்லாம் எனக்கு
சிவமயமே இறைவா
சித்தமெல்லாம் எனக்கு
சிவமயமே இறைவா
உன்னை சேவித்த கரங்களுக்கு
இல்லை பயமே
சித்தமெல்லாம் எனக்கு
சிவமயமே இறைவா
உன்னை சேவித்த கரங்களுக்கு
இல்லை பயமே
ஆண் : சித்தமெல்லாம் எனக்கு
சிவமயமே இறைவா
ஆண் : அத்தனில்லாமல் ஒரு அம்மை இல்லை
அத்தனில்லாமல் ஒரு அம்மை இல்லை
அந்த அம்மையில்லாமல்
இந்தப் பிள்ளை இல்லை…….
ஆண் : சித்தமெல்லாம் எனக்கு
சிவமயமே இறைவா
ஆண் : பக்திப் பெருக்கில் எந்தன் ஊன் உருக
அந்த பரவசத்தில் உள்ளே உயிர் உருக
ஆண் : பக்திப் பெருக்கில் எந்தன் ஊன் உருக
அந்த பரவசத்தில் உள்ளே உயிர் உருக
சக்தியெல்லாம் திரண்டு சிவம் பெருக
சக்தியெல்லாம் திரண்டு சிவம் பெருக
எந்தன் சந்ததியே உந்தனுக்கு
அடி பணிய இறைவா
ஆண் : சித்தமெல்லாம் எனக்கு
சிவமயமே இறைவா
ஆண் : {கண்ணைத் திறந்து வைத்த
கருப் பொருளே
கோவில் கதவைத் திறந்தழைத்த
திருவருளே} (2)
ஆண் : வெண்ணை நல்லூர் உறையும் அருட் கடலே
வெண்ணை நல்லூர் உறையும் அருட் கடலே
வந்து என்னை என்றும் ஆளுகின்ற
பரம் பொருளே இறைவா
ஆண் : சித்தமெல்லாம் எனக்கு
சிவமயமே இறைவா
உன்னை சேவித்த கரங்களுக்கு
இல்லை பயமே
சித்தமெல்லாம் எனக்கு
சிவமயமே……இறைவா……