Aathu Vellam Song Lyrics - Thiruvarutchelvar

Aathu Vellam Song Poster

Album: Thiruvarutchelvar

Artists: A. L. Raghavan, L. R. Eswari

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Aathu Vellam Song Lyrics - English & Tamil


Aathu Vellam Song Lyrics in English

Singers : A. L. Raghavan And L. R. Eswari


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Oho Ooo Hoo Ooo Ooo Hoo Oo
Hoo Oo Oo Hoo Ooo Hoo Ooo Ooo Oo Hoi


Male : Aathu Vellam Kaathirukku
Azhukku Thuniyum Neranjirukku
Pottu Kasakki Eduthu Vittaa Vellaiyappaa


Male Chorus : Aahaa Haa Oho Ho Oho


Male : Aathu Vellam Kaathirukku
Azhukku Thuniyum Neranjirukku
Pottu Kasakki Eduthu Vittaa Vellaiyappaa
Nallaa Puzhinji Karaiyil
Kaaya Vechaa Vellaiyappaa


Male Chorus : Aathu Vellam Kaathirukku
Azhukku Thuniyum Neranjirukku
Pottu Kasakki Eduthu Vittaa Vellaiyappaa
Nallaa Puzhinji Karaiyil
Kaaya Vechaa Vellaiyappaa


Male : Manasu Pola Veluthu Vechi
Oravu Pola Adukki Vechi
Varavu Pola Mootta Katti Vellaiyappaa
Naama Varavu Vaikkum
Naanayam Thaan Vellaiyappaa


Male Chorus : Aamaa Po
Manasu Pola Veluthu Vechi
Oravu Pola Adukki Vechi
Varavu Pola Mootta Katti Vellaiyappaa
Naama Varavu Vaikkum
Naanayam Thaan Vellaiyappaa


Male : Appappaa


Male : Aathu Vellam Kaathirukku
Male : Azhukku Thuniyum Neranjirukku
Male : Pottu Kasakki Eduthu Vittaa Vellaiyappaa
Male : Nallaa Puzhinji Karaiyil
Kaaya Vechaa Vellaiyappaa


Female : Kalaiyathilae Kanji Vachi
Kaattu Keera Vadhakki Vachi Madhiyathilae
Kondu Selvom Vellaiyammaa


Female Chorus : Aahaa Oho


Female : Kalaiyathilae Kanji Vachi
Kaattu Keera Vadhakki Vachi Madhiyathilae
Kondu Selvom Vellaiyammaa
Namma Manasukkullae
Kalangam Illae Vellaiyammaa
Namma Manasukkullae
Kalangam Illae Vellaiyammaa


Female Chorus : Kalaiyathilae Kanji Vachi
Kaattu Keera Vadhakki Vachi Madhiyathilae
Kondu Selvom Vellaiyammaa
Namma Manasukkullae
Kalangam Illae Vellaiyammaa
Namma Manasukkullae
Kalangam Illae Vellaiyammaa


Female : Aadi Odi Vaela Senji
Aluthu Vandhu Paduthavarai
Paadi Paadi Thoonga Vaippom Vellaiyammaa


Female Chorus : Aahaa Oho


Female : Aadi Odi Vaela Senji
Aluthu Vandhu Paduthavarai
Paadi Paadi Thoonga Vaippom Vellaiyammaa
Namma Parambaraikkae Kalangamillae
Vellaiyammaa


Female Chorus : Namma Parambaraikkae
Kalangamillae Vellaiyammaa


Male Chorus : Aammammaa
Aathu Vellam Kaathirukku


Female Chorus : Azhukku Thuniyum
Neranjirukku


Male Chorus : Pottu Kasakki Eduthu Vittaa
Vellaiyappaa


Female Chorus : Nallaa Puzhinji Karaiyil
Kaaya Vechaa Vellaiyappaa


Male : Kalyaana Podavaiyinnu
Maamanaaru Kodutha Saelai
Kodukkaiyilae Irundha Niram Pachaiyappaa
Pottu Thovaikkaiyilae Vandha Niram
Vellaiyappaa Appaa


Male : Kalyaana Podavaiyinnu
Maamanaaru Kodutha Saelai
Kodukkaiyilae Irundha Niram Pachaiyappaa
Pottu Thovaikkaiyilae Vandha Niram
Vellaiyappaa Appaa


Male : Vaetti Saelai Potti Pottu
Aathukkullae Alasum Podhu
Vaetti Ingae Jeyikkudhadaa Vellaiyappaa Oo…


Male Chorus : Aahaa Oho


Male : Vaetti Saelai Potti Pottu
Aathukkullae Alasum Podhu
Vaetti Ingae Jeyikkudhadaa Vellaiyappaa…


Female : Aanaa Veettukkullae
Saela Thaanae Velludhappaa


Female Chorus : Veettukkullae Saela Thaanae
Velludhappaa


Male : Pattu Chaelai Noolu Chaelai
Pala Palakkum Jaruva Chaelai
Kattam Potta Saaya Chaelai Kottadi Chaelai
Nalla Kalyaana Koora Chaelai Sungadi Chaelai
Thovachi Mootta Katti Saertthu Vittaa
Theerndhadhu Vaelai


Female Chorus : Aammammaa
Aathu Vellam Kaathirukku


Male Chorus : Azhukku Thuniyum Neranjirukku


Female Chorus : Pottu Kasakki Eduthu Vittaa
Vellaiyappaa


Male Chorus : Nallaa Puzhinji Karaiyil
Kaaya Vechaa Vellaiyappaa


Female : Vaanavillai Polae…
Aa… Aaa…aa….aa….aa…aa…aa…aa..ooo…ooo
Hmm Oo Oo Hooo Hoo Ooo
Vaanavillai Polae Ingae
Vanna Vanna Chaelai Ellaam
Boomiyilae Kaayudhadi Vellaiyammaa


Female : Vaanavillai Polae Ingae
Vanna Vanna Chaelai Ellaam
Boomiyilae Kaayudhadi Vellaiyammaa
Enga Buthiyilae Ulla Niram Vellaiyammaa


Female Chorus : Enga Buthiyilae Ulla Niram
Vellaiyammaa


Male : Kandhaiyilae Azhukkirundhaal
Kasakki Eduthu Vidu Vellaiyappaa
Un Sindhaiyilae Azhukkirundhaal
Sivanadiyai Naadi Vidu Vellaiyappaa


Male : Uyirae Azhukku Thuni
Uvar Mannae Nam Pirappu
Uyirae Azhukku Thuni
Uvar Mannae Nam Pirappu
Boo Ulaga Vaazhkkai Enum
Pollaadha Kallinilae
Boo Ulaga Vaazhkkai Enum
Pollaadha Kallinilae
Modhi Adikkaiyilae Muttrum Kasakkaiyilae
Modhi Adikkaiyilae Muttrum Kasakkaiyilae
Aadhi Sivan Ennum Aatril Varum Vellathilae
Aadhi Sivan Ennum Aatril Varum Vellathilae
Azhukkellaam Velukkudhadaa Vellaiyappaa
Avan Arul Ennum Nizhal Thanilae Vellaiyappaa
Indha Uyirellaam Vaazhudhadaa Vellaiyappaa


Male : Uyirae Azhukku Thuni
Uvar Mannae Nam Pirappu
Boo Ulaga Vaazhkkai Enum
Pollaadha Kallinilae


Male : Modhi Adikkaiyilae Muttrum Kasakkaiyilae
Aadhi Sivan Ennum Aatril Varum Vellathilae
Aadhi Sivan Ennum Aatril Varum Vellathilae
Azhukkellaam Velukkudhadaa Vellaiyappaa
Avan Arul Ennum Nizhal Thanilae Vellaiyappaa
Indha Uyirellaam Vaazhudhadaa Vellaiyappaa


Male : Panjilae Noolai Vaithaan
Noolilae Aadai Vaithaan
Aadaiyilae Maanam Vaithaan Andha
Maanathilae Uyirai Vaithaan Vellaiyappaa


Male : Baktharukku Arul Kurippu
Paamararkku Porul Kurippu
Baktharukku Arul Kurippu
Paamararkku Porul Kurippu
Sathiyathin Oru Kurippu Vellaiyappaa
Adhu Mukthi Tharum Thiru Kurippu Vellaiyappaa
Sathiyathin Oru Kurippu Vellaiyappaa
Adhu Mukthi Tharum Thiru Kurippu Vellaiyappaa


Male Chorus : Aathu Vellam Kaathirukku


Female Chorus : Azhukku Thuniyum
Neranjirukku


Male Chorus : Pottu Kasakki Eduthu Vittaa
Vellaiyappaa


Female Chorus : Nallaa Puzhinji Karaiyil
Kaaya Vechaa Vellaiyappaa


Chorus : Aathu Vellam Kaathirukku
Azhukku Thuniyum Neranjirukku
Pottu Kasakki Eduthu Vittaa Vellaiyappaa
Nallaa Puzhinji Karaiyil
Kaaya Vechaa Vellaiyappaa



Aathu Vellam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஓஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஹோய்

ஆண் : ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு
அழுக்குத் துணியும் நெறஞ்சிருக்கு
போட்டு கசக்கி எடுத்து விட்டா வெள்ளையப்பா

ஆண் குழு : ஆஹா ஹா ஓஹோ ஹோ ஓஹோ

ஆண் : ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு
அழுக்குத் துணியும் நெறஞ்சிருக்கு
போட்டு கசக்கி எடுத்து விட்டா வெள்ளையப்பா
நல்லா புழிஞ்சி கரையில்
காய வெச்சா வெள்ளையப்பா

ஆண் குழு : ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு
அழுக்குத் துணியும் நெறஞ்சிருக்கு
போட்டு கசக்கி எடுத்து விட்டா வெள்ளையப்பா
நல்லா புழிஞ்சி கரையில்
காய வெச்சா வெள்ளையப்பா

ஆண் : மனசு போல வெளுத்து வெச்சி
ஓறவு போல அடுக்கி வெச்சி
வரவு போல மூட்ட கட்டி வெள்ளையப்பா
நாம வரவு வைக்கும்
நாணயம்தான் வெள்ளையப்பா

ஆண் குழு : ஆமா போ
மனசு போல வெளுத்து வெச்சி
ஓறவு போல அடுக்கி வெச்சி
வரவு போல மூட்ட கட்டி வெள்ளையப்பா
நாம வரவு வைக்கும்
நாணயம்தான் வெள்ளையப்பா

ஆண் : அப்பப்பா

ஆண் : ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு
ஆண் : அழுக்குத் துணியும் நெறஞ்சிருக்கு
ஆண் : போட்டு கசக்கி எடுத்து விட்டா வெள்ளையப்பா
ஆண் : நல்லா புழிஞ்சி கரையில்
காய வெச்சா வெள்ளையப்பா

பெண் : கலையத்திலே கஞ்சி வச்சி
காட்டு கீர வதக்கி வச்சி மதியத்திலே
கொண்டு செல்வோம் வெள்ளையம்மா

பெண் குழு : ஆஹா ஓஹோ

பெண் : கலையத்திலே கஞ்சி வச்சி
காட்டு கீர வதக்கி வச்சி மதியத்திலே
கொண்டு செல்வோம் வெள்ளையம்மா
நம்ம மனசுக்குள்ளே
களங்கம் இல்லே வெள்ளையம்மா
நம்ம மனசுக்குள்ளே
களங்கம் இல்லே வெள்ளையம்மா

பெண் குழு : கலையத்திலே கஞ்சி வச்சி
காட்டு கீர வதக்கி வச்சி மதியத்திலே
கொண்டு செல்வோம் வெள்ளையம்மா
நம்ம மனசுக்குள்ளே
களங்கம் இல்லே வெள்ளையம்மா
நம்ம மனசுக்குள்ளே
களங்கம் இல்லே வெள்ளையம்மா

பெண் : ஆடி ஓடி வேல செஞ்சி
அலுத்து வந்து படுத்தவரை
பாடிப் பாடி தூங்க வைப்போம்
வெள்ளையம்மா

பெண் குழு : ஓஹோ ஆஹா

பெண் : ஆடி ஓடி வேல செஞ்சி
அலுத்து வந்து படுத்தவரை
பாடிப் பாடி தூங்க வைப்போம்
வெள்ளையம்மா
நம்ம பரம்பரைக்கே
களங்கமில்லே வெள்ளையம்மா

பெண் குழு : நம்ம பரம்பரைக்கே
களங்கமில்லே வெள்ளையம்மா

ஆண் குழு : ஆம்மம்மா
ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு

பெண் குழு : அழுக்குத் துணியும் நெறஞ்சிருக்கு

ஆண் குழு : போட்டு கசக்கி எடுத்து விட்டா
வெள்ளையப்பா

பெண் குழு : நல்லா புழிஞ்சி கரையில்
காய வெச்சா வெள்ளையப்பா

ஆண் : கல்யாண பொடவையின்னு
மாமனாரு கொடுத்த சேலை
கொடுக்கையிலே இருந்த நிறம் பச்சையப்பா
போட்டு தொவக்கையிலே வந்த நிறம்
வெள்ளையப்பா அப்பா

ஆண் : கல்யாண பொடவையின்னு
மாமனாரு கொடுத்த சேலை
கொடுக்கையிலே இருந்த நிறம் பச்சையப்பா
போட்டு தொவக்கையிலே வந்த நிறம்
வெள்ளையப்பா அப்பா

ஆண் : வேட்டி சேலை போட்டி போட்டு
ஆத்துக்குள்ளே அலசும் போது
வேட்டி இங்கே ஜெயிக்குதடா வெள்ளையப்பா ஓ……

ஆண் குழு : ஆஹா ஓஹோ

ஆண் : வேட்டி சேலை போட்டி போட்டு
ஆத்துக்குள்ளே அலசும் போது
வேட்டி இங்கே ஜெயிக்குதடா வெள்ளையப்பா

பெண் : ஆனா வீட்டுக்குள்ளே
சேல தானே வெல்லுதப்பா

பெண் குழு : வீட்டுக்குள்ளே சேல தானே
வெல்லுதப்பா

ஆண் : பட்டுச் சேலை நூலு சேலை
பள பளக்கும் ஜருகச் சேலை
கட்டம் போட்ட சாயச் சேலை
கொட்டடிச் சேலை
நல்ல கல்யாணக் கூரச் சேலை
சுங்கடிச் சேலை
தொவச்சி மூட்ட கட்டி சேர்த்து விட்டா
தீர்ந்தது வேலை

பெண் குழு : ஆம்மம்மா
ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு

ஆண் குழு : அழுக்குத் துணியும் நெறஞ்சிருக்கு

பெண் குழு : போட்டு கசக்கி எடுத்து விட்டா
வெள்ளையப்பா

ஆண் குழு : நல்லா புழிஞ்சி கரையில்
காய வெச்சா வெள்ளையப்பா

பெண் : வானவில்லைப் போலே……
ஆ…….ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஓஒ….ஓஒ
ஹ்ம்ம் ஓ ஓ ஹோ ஹோ ஓஒ
வானவில்லைப் போலே இங்கு
வண்ண வண்ணச் சேலை எல்லாம்
பூமியிலே காயுதடி வெள்ளையம்மா

பெண் : வானவில்லைப் போலே இங்கு
வண்ண வண்ணச் சேலை எல்லாம்
பூமியிலே காயுதடி வெள்ளையம்மா
எங்க புத்தியிலே உள்ள நிறம் வெள்ளையம்மா

பெண் குழு : எங்க புத்தியிலே உள்ள நிறம்
வெள்ளையம்மா

ஆண் : கந்தையிலே அழுக்கிருந்தால்
கசக்கி எடுத்து விடு வெள்ளையப்பா
உன் சிந்தையிலே அழுக்கிருந்தால்
சிவனடியை நாடி விடு வெள்ளையப்பா

ஆண் : உயிரே அழுக்குத் துணி
உவர் மண்ணே நம் பிறப்பு
உயிரே அழுக்குத் துணி
உவர் மண்ணே நம் பிறப்பு
பூ உலக வாழ்க்கை எனும்
பொல்லாத கல்லினிலே
பூ உலக வாழ்க்கை எனும்
பொல்லாத கல்லினிலே

ஆண் : மோதி அடிக்கையிலே முற்றும் கசக்கையிலே
மோதி அடிக்கையிலே முற்றும் கசக்கையிலே
ஆதி சிவன் என்னும் ஆற்றில் வரும் வெள்ளத்திலே
ஆதி சிவன் என்னும் ஆற்றில் வரும் வெள்ளத்திலே
அழுக்கெல்லாம் வெளுக்குதடா வெள்ளையப்பா
அவன் அருள் என்னும் நிழல் தனிலே வெள்ளையப்பா
இந்த உயிரெல்லாம் வாழுதடா வெள்ளையப்பா

ஆண் : உயிரே அழுக்குத் துணி
உவர் மண்ணே நம் பிறப்பு
பூ உலக வாழ்கை எனும்
பொல்லாத கல்லினிலே

ஆண் : மோதி அடிக்கையிலே முற்றும் கசக்கையிலே
ஆதி சிவன் என்னும் ஆற்றில் வரும் வெள்ளத்திலே
ஆதி சிவன் என்னும் ஆற்றில் வரும் வெள்ளத்திலே
அழுக்கெல்லாம் வெளுக்குதடா வெள்ளையப்பா
அவன் அருள் என்னும் நிழல் தனிலே வெள்ளையப்பா
இந்த உயிரெல்லாம் வாழுதடா வெள்ளையப்பா

ஆண் : பஞ்சிலே நூலை வைத்தான்
நூலிலே ஆடை வைத்தான்
ஆடையிலே மானம் வைத்தான் அந்த
மானத்திலே உயிரை வைத்தான் வெள்ளையப்பா

ஆண் : பக்தருக்கு அருள் குறிப்பு
பாமரர்க்கு பொருள் குறிப்பு
பக்தருக்கு அருள் குறிப்பு
பாமரர்க்கு பொருள் குறிப்பு
சத்தியத்தின் ஒரு குறிப்பு வெள்ளையப்பா
அது முக்தி தரும் திருக் குறிப்பு வெள்ளையப்பா
சத்தியத்தின் ஒரு குறிப்பு வெள்ளையப்பா
அது முக்தி தரும் திருக் குறிப்பு வெள்ளையப்பா

ஆண் குழு : ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு

பெண் குழு : அழுக்குத் துணியும் நெறஞ்சிருக்கு

ஆண் குழு : போட்டு கசக்கி எடுத்து விட்டா
வெள்ளையப்பா

பெண் குழு : நல்லா புழிஞ்சி கரையில்
காய வெச்சா வெள்ளையப்பா

குழு : ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு
அழுக்குத் துணியும் நெறஞ்சிருக்கு
போட்டு கசக்கி எடுத்து விட்டா வெள்ளையப்பா
நல்லா புழிஞ்சி கரையில்
காய வெச்சா வெள்ளையப்பா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aadhi Sivan lyrics
  • Aadhi Sivan Thiruvarutchelvar Tamil song lyrics
  • Aadhi Sivan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aadhi Sivan
  • Aadhi Sivan full lyrics
  • Aadhi Sivan meaning
  • Aadhi Sivan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...