Album: Thiruvarutchelvar
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Thiruvarutchelvar
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Aadhi Sivan Thaal Panindhu
Arul Peruvomae
Engal Aadhi Sakthi Naayagiyin
Thunai Peruvomae
Female : Aadhi Sivan Thaal Panindhu
Arul Peruvomae
Engal Aadhi Sakthi Naayagiyin
Thunai Peruvomae
Female : Aadhi Sivan Thaal Panindhu
Arul Peruvomae
Female : {Vaedhangalin Thaththuvathai
Naadiduvomae
Thiru Venneerum Kungumamum
Soodiduvomae} (2)
Anjezhuththai Kaalamellaam
Nenjil Vaippomae
Anjezhuththai Kaalamellaam
Nenjil Vaippomae
Avan Adiyavarkkum Anbarukkum
Thondu Seivomae
Avan Adiyavarkkum Anbarukkum
Thondu Seivomae
Female : Aadhi Sivan Thaal Panindhu
Arul Peruvomae
Engal Aadhi Sakthi Naayagiyin
Thunai Peruvomae
Female : Aadhi Sivan Thaal Panindhu
Arul Peruvomae
Female : {Naavukkarasar Paadippugazhum
Naadhanallavaa
Andha Naadhaththukkae Perumai Thandha
Jeevan Allavaa} (2)
Pesum Thamizh Paattukkellaam
Thandhai Allavaa
Pesum Thamizh Paattukkellaam
Thandhai Allavaa
Adhai Pillai Thamizh Endru Sonna Annaiyallavaa
Adhai Pillai Thamizh Endru Sonna Annaiyallavaa
Female : Aadhi Sivan Thaal Panindhu
Arul Peruvomae
Engal Aadhi Sakthi Naayagiyin
Thunai Peruvomae
Male : Aadhi Sivan Thaal Panindhu
Arul Peruvomae
Engal Aadhi Sakthi Naayagiyin
Thunai Peruvomae
Male : Aadhi Sivan Thaal Panindhu
Arul Peruvomae …ae….
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : ஆதி சிவன் தாழ் பணிந்து
அருள் பெறுவோமே
எங்கள் ஆதி சக்தியின் நாயகியின்
துணை பெறுவோமே
பெண் : ஆதி சிவன் தாழ் பணிந்து
அருள் பெறுவோமே
எங்கள் ஆதி சக்தியின் நாயகியின்
துணை பெறுவோமே
பெண் : ஆதி சிவன் தாழ் பணிந்து
அருள் பெறுவோமே
பெண் : {வேதங்களின் தத்துவத்தை
நாடிடுவோமே
திரு வெந்நீரும் குங்குமமும்
சூடிடுவோமே} (2)
அஞ்செழுத்தை காலமெல்லாம்
நெஞ்சில் வைப்போம்
அஞ்செழுத்தை காலமெல்லாம்
நெஞ்சில் வைப்போம்
அவன் அடியவருக்கும் அன்பருக்கும்
தொண்டு செய்வோமே
அவன் அடியவருக்கும் அன்பருக்கும்
தொண்டு செய்வோமே
பெண் : ஆதி சிவன் தாழ் பணிந்து
அருள் பெறுவோமே
எங்கள் ஆதி சக்தியின் நாயகியின்
துணை பெறுவோமே
பெண் : ஆதி சிவன் தாழ் பணிந்து
அருள் பெறுவோமே
பெண் : {நாவுக்கரசர் பாடிப்புகழும்
நாதனல்லவா
அந்த நாதத்துக்கே பெருமை தந்தா
ஜீவன் அல்லவா} (2)
பேசும் தமிழ் பாட்டுக்கெல்லாம்
தந்தை அல்லவா
பேசும் தமிழ் பாட்டுக்கெல்லாம்
தந்தை அல்லவா
அதை பிள்ளை தமிழ் என்று சொன்னா அன்னையல்லவா
அதை பிள்ளை தமிழ் என்று சொன்னா அன்னையல்லவா
பெண் : ஆதி சிவன் தாழ் பணிந்து
அருள் பெறுவோமே
எங்கள் ஆதி சக்தியின் நாயகியின்
துணை பெறுவோமே
பெண் : ஆதி சிவன் தாழ் பணிந்து
அருள் பெறுவோமே
எங்கள் ஆதி சக்தியின் நாயகியின்
துணை பெறுவோமே
பெண் : ஆதி சிவன் தாழ் பணிந்து
அருள் பெறுவோமே…..ஏ…….