Sandiyarae Sandiyarae Song Lyrics - Virumaandi

Sandiyarae Sandiyarae Song Poster

Album: Virumaandi

Artists: Shreya Ghoshal

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kamal Hassan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sandiyarae Sandiyarae Song Lyrics - English & Tamil


Sandiyarae Sandiyarae Song Lyrics in English

Singer :  Shreya Ghoshal


Music By : Ilayaraja


Chorus : Eesa Eesaanae Eesa Karaiyaanae
Ungappanum Aathaalum
Thanni Karaiyoram
Seththu Kidakkaanga
Angittu Poneenna
Rekkaiya Pippaanga
Enkitta Odiya Enkitaa Odiya


Female : Sandiyare Sandiyare
Kannupotten Unga Mela
Sandiyare Sandiyare
Kannupotten Unga Mela
Ondiyila Nikkirenae Kandukollunga


Female : Andhiyila Sandhiyila
Angha Angha Unga Mogham
Vandhu Vandhu Vaattudhennai
Vaarthai Sollunga


Female : Oorum Oru Maadhiridhan
Unnai Ennai Paakudhaiya
Kannu Kaadhu Mookku Vechu
Kandapadi Pesudhaiya
Kavalai Ila Kaathulavidu Badhila Sollu


Female : Sandiyare Sandiyare
Kannupotten Unga Mela
Ondiyila Nikkirenae Kandukollunga


Female : Veeraappu Pesi Ninna
Virattum Ennai
Veettukullae Un Uruvam Verattuthu
Adangadha Kaalayai Pol Adimanasu
Athanaiyum Un Nenaippil Adanguthu


Female : Eesalaipol Naan Parandhu
Velichatha Theda
Eesana Pol Nee Izhuthu
Un Oliyil Podu
Siragodu Parandhaalum
Sirupozhudhu Unai Sera Aasa
Verenna Pesa


Female : Sandiyare Sandiyare
Kannupotten Unga Mela
Ondiyila Nikkirenae Kandukollunga
Oorum Oru Maadhiridhan
Unnai Ennai Paakudhaiya
Kannu Kaadhu Mookku Vechu
Kandapadi Pesudhaiya
Kavalai Ila Kaathulavidu Badhila Sollu


Female : Sandiyare Sandiyare
Kannupotten Unga Mela
Sandiyare Sandiyare
Kannupotten Unga Mela
Ondiyila Nikkirenae Kandukollunga


Female : Andhiyila Sandhiyila
Angha Angha Unga Mogham
Vandhu Vandhu Vaattudhennai
Vaarthai Sollunga


Chorus : Eesa Eesaanae Eesa Karaiyaanae
Ungappanum Aathaalum
Thanni Karaiyoram
Seththu Kidakkaanga
Angittu Poneenna
Rekkaiya Pippaanga
Enkitta Odiya Enkitaa Odiya


 



Sandiyarae Sandiyarae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஈச ஈசானே ஈச கரையானே
உங்கப்பனும் ஆத்தாளும் தண்ணி
கரையோரம் செத்து கிடக்காங்க
அங்கிட்டு போனேனா ரெக்கைய
பிப்பாங்க என்கிட்ட ஓடியா என்
கிட்ட ஓடியா

பெண் : சண்டியரே சண்டியரே
கண்ணு போட்டேன் உங்க மேல
சண்டியரே சண்டியரே கண்ணு
போட்டேன் உங்க மேல ஒண்டியில
நிக்கிறேனே கண்டு கொள்ளுங்க

பெண் : அந்தியில சந்தியில
அங்க அங்க உங்க மோகம்
வந்து வந்து வாட்டுதென்னை
வார்த்தை சொல்லுங்க

பெண் : ஊரும் ஒரு மாதிரி தான்
உன்னை என்னை பாக்குதையா
கண்ணு காது மூக்கு வெச்சு கண்ட
படி பேசுதையா கவலை இல்ல
காத்துல விடு பதில சொல்லு

பெண் : சண்டியரே சண்டியரே
கண்ணு போட்டேன் உங்க மேல
ஒண்டியில நிக்கிறேனே கண்டு
கொள்ளுங்க

பெண் : வீராப்பு பேசி நின்ன
விரட்டும் என்னை வீட்டுக்குள்ளே
உன் உருவம் விரட்டுது அடங்காத
காளையை போல் அடி மனசு
அதனையும் உன் நெனைப்பில்
அடங்குது

பெண் : ஈசலை போல் நான் பறந்து
வெளிச்சத தேட ஈசன போல் நீ
இழுத்து உன் ஒளியில் போடு
சிறகோடு பறந்தாலும் சிறு
பொழுது உன்னை சேர ஆசை
வேர் என்ன பேச

பெண் : சண்டியரே சண்டியரே
கண்ணு போட்டேன் உங்க மேல
ஒண்டியில நிக்கிறேனே கண்டு
கொள்ளுங்க ஊரும் ஒரு மாதிரி
தான் உன்னை என்னை பாக்குதையா
கண்ணு காது மூக்கு வெச்சு கண்டபடி
பேசுதையா கவலை இல்ல காத்துல
விடு பதில சொல்லு

பெண் : சண்டியரே சண்டியரே
கண்ணு போட்டேன் உங்க மேல
சண்டியரே சண்டியரே கண்ணு
போட்டேன் உங்க மேல ஒண்டியில
நிக்கிறேனே கண்டு கொள்ளுங்க

பெண் : அந்தியில சந்தியில
அங்க அங்க உங்க மோகம்
வந்து வந்து வாட்டுதென்னை
வார்த்தை சொல்லுங்க

குழு : ஈச ஈசானே ஈச கரையானே
உங்கப்பனும் ஆத்தாளும் தண்ணி
கரையோரம் செத்து கிடக்காங்க
அங்கிட்டு போனேனா ரெக்கைய
பிப்பாங்க என்கிட்ட ஓடியா என்
கிட்ட ஓடியா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Karumathur Kaatukule lyrics
  • Karumathur Kaatukule Virumaandi Tamil song lyrics
  • Karumathur Kaatukule lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Karumathur Kaatukule
  • Karumathur Kaatukule full lyrics
  • Karumathur Kaatukule meaning
  • Karumathur Kaatukule song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...