Andha Kandamani Song Lyrics - Virumaandi

Andha Kandamani Song Poster

Album: Virumaandi

Artists: Ilayaraja, Tippu, Karthik Raja, Kamal Hassan, Surender

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kamal Hassan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Andha Kandamani Song Lyrics - English & Tamil


Andha Kandamani Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja, Kamal Hassan, Karthik Raja, Tippu And Surender


Music By : Ilayaraja


Chorus : Pandi Malayalam
Kaasi Rameswaram
Adakki Aalum Aandiyappa
Thaluvanaana Thangachi
Pechiyamma Peykaaman
Unakkulla Adakkamappa


Chorus : Aadi Velli Poothiruchu
Uchi Poojai Kaaathirukku
Yethukida Veliya Vaa
Veliya Vaa Veliya Vaa……


Chorus : Viru Viru Maandi Virumandi..
Viru Viru Maandi Virumandi..
Viru Viru Maandi Virumandi..
Viru Viru Maandi Virumandi..


Male : Andha Kaandamani Osai
Ketturuchi
Enga Kaliyugathu Saami
Veliya Vaa


Male : Enga Vaakku Padi
Aadi Velliyila
Poosai Yethu Kolla
Saami Veliyae Vaa


Male : Peikaamana Adakki Vacha
Virumandiya
Pechiyamma Koopiduraa
Saathi Sanam Padaiyal Vachu
Kaathirukku
Sathiyathai Kaathu Podu


Male & Chorus : Andha Kaandamani Osai
Ketturuchi
Enga Kaliyugathu Saami
Veliya Vaa


Chorus : Viru Viru Maandi Virumandi..
Viru Viru Maandi Virumandi..


Male & Chorus : Enga Vaakku Padi
Aadi Velliyila
Poosai Yethu Kolla
Saami Veliyae Vaa


Male : Udhava Karam Kodutha
Saamiyae Unnai Thaan
Odukki Adachathu Paavam
Sandappan Sandakaaman
Marupadi Eluntha
Thanjama Naanga Enga Povom


Male : Thikkaththa Ezhai Kingae
Unnai Vittaa
Kastathil Kai Kodukka Yaar Irukka
Pilla Senja Thunbam Ellaam
Ullukullaa Thaai Poruppa


Chorus : Kurai Yedhum Illadha Saami
Enga Deivamunnu Engalukku Kaami


Male : Andha Kaandamani Osai
Ketturuchi
Enga Kaliyugathu Saami
Veliya Vaa


Male : Enga Vaakku Padi
Aadi Velliyila
Poosai Yethu Kolla
Saami Veliyae Vaa


Male & Chorus : Peikaamana Adakki Vacha
Virumandiya
Pechiyamma Koopiduraa
Saathi Sanam Padaiyal Vachu
Kaathirukku
Sathiyathai Kaathu Podu


Male & Chorus : Andha Kaandamani Osai
Ketturuchi
Enga Kaliyugathu Saami
Veliya Vaa



Andha Kandamani Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கமல் ஹாசன், இளையராஜா, கார்த்திக் ராஜா, திப்பு, சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : பாண்டி மலையாளம்
காசி ராமேஸ்வரம் அடக்கி
ஆளும் ஆண்டியப்பா தளுவனான
தங்கச்சி பேச்சியம்மா பேய்காமன்
உனக்குள்ள அடக்கமப்பா

குழு : ஆடி வெள்ளி பூத்திருச்சு
உச்சி பூஜை காத்திருக்கு
ஏத்துக்கிட வெளிய வா
வெளிய வா வெளிய வா

குழு : விரு விரு மாண்டி
விருமாண்டி விரு விரு
மாண்டி விருமாண்டி விரு
விரு மாண்டி விருமாண்டி
விரு விரு மாண்டி விருமாண்டி

ஆண் : அந்த காண்டாமணி
ஓசை கேட்டுருச்சி எங்க
கலியுகத்து சாமி வெளிய
வா

ஆண் : எங்க வாக்குப்படி
ஆடி வெள்ளியில பூசை
ஏத்துக் கொள்ள சாமி
வெளிய வா

ஆண் : பேய்காமன அடக்கி
வச்ச விருமாண்டிய
பேச்சியம்மா கூப்பிடுறா
சாதி சனம் படையல் வச்சு
காத்திருக்கு சத்தியத்தை
காத்து போடு

ஆண் & குழு : அந்த காண்டாமணி
ஓசை கேட்டுருச்சி எங்க
கலியுகத்து சாமி வெளிய
வா

குழு : விரு விரு மாண்டி
விருமாண்டி விரு விரு
மாண்டி விருமாண்டி

ஆண் & குழு : எங்க வாக்குப்படி
ஆடி வெள்ளியில பூசை
ஏத்துக் கொள்ள சாமி
வெளிய வா

ஆண் : உதவ கரம் கொடுத்த
சாமியே உன்னை தான்
ஒடுக்கி அடைச்சது பாவம்
சண்டப்பன் சண்டகாமன்
மறுபடி எழுந்தா தஞ்சமா
நாங்க எங்க போவோம்

ஆண் : திக்கத்த ஏழைக்கிங்கே
உன்னை விட்டா கஷ்டத்தில்
கை கொடுக்க யார் இருக்கா
பிள்ள செஞ்ச துன்பம் எல்லாம்
உள்ளுக்குள்ள தாய் பொறுப்பா

குழு : குறை ஏதும் இல்லாத
சாமி எங்க தெய்வமுன்னு
எங்களுக்கு காமி

ஆண் : அந்த காண்டாமணி
ஓசை கேட்டுருச்சி எங்க
கலியுகத்து சாமி வெளிய
வா

ஆண் : எங்க வாக்குப்படி
ஆடி வெள்ளியில பூசை
ஏத்துக் கொள்ள சாமி
வெளிய வா

ஆண் & குழு : பேய்காமன அடக்கி
வச்ச விருமாண்டிய
பேச்சியம்மா கூப்பிடுறா
சாதி சனம் படையல் வச்சு
காத்திருக்கு சத்தியத்தை
காத்து போடு

ஆண் & குழு : அந்த காண்டாமணி
ஓசை கேட்டுருச்சி எங்க
கலியுகத்து சாமி வெளிய
வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Karumathur Kaatukule lyrics
  • Karumathur Kaatukule Virumaandi Tamil song lyrics
  • Karumathur Kaatukule lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Karumathur Kaatukule
  • Karumathur Kaatukule full lyrics
  • Karumathur Kaatukule meaning
  • Karumathur Kaatukule song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...