Album: Virumaandi
Artists: Kamal Hassan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kamal Hassan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Virumaandi
Artists: Kamal Hassan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kamal Hassan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Kamal Hassan
Music By : Ilayaraja
Chorus : Eesa Eesaanae
Eesa Karaiyaanae
Ungappanum AathaaLum
Thanni Karaiyoram
Seththu Kidakkaanga
Angittu Poneenna
Rekkaiya Pippaanga
Enkitta Odiya Enkitaa Odiya
Chorus : Anna Lakshmi Kannasacha
Aithalakka Aithalakka
Hey Anna Lakshmi Kannasacha
Aithalakka Aithalakka
Aavaniyil Naalai Paaru
Achaarathukku
Chorus : Sandiyara Kattikitta
Aithalakka Aithalakka
Kandavaga Kannu Padum
Kalyaanathukku
Chorus : Arasanadi Aana Saami
Hey Annaikkae Ezhudhi Vachaan
Virumandi Vendiyadha
Viruppam Pola Nadathiputta
Adhatti Pesum Vaayukkellaam
Kavuchi Podu
Chorus : Anna Lakshmi Kannasacha
Aithalakka Aithalakka
Aavaniyil Naalai Paaru
Achaarathukku
Chorus : Sandiyara Kattikitta
Aithalakka Aithalakka
Kandavaga Kannu Padum
Kalyaanathukku
Chorus : ……………………….
Male : Maadai Adakki Putten
Manasu Illa
Maadu Pol Manasu Idhu Thavikkudhu
Maattai Nee Thottadhu Pol
Manasa Thodu
Manasu Dhaan Kai Pada Thudikkuthu
Male : Nee Valatha Vishayam Ellaam
Ennidathil Adangum
Seer Koduthaa Vaangi Kolla
Innum Enna Thayakkam
Male : Pala Peru Pala Pesa
En Perai Nee Sollu Maanae
Therku Malai Thaenae
Male : Anna Lakshmi Kannasacha
Chorus : Aithalakka Aithalakka
Male : Aavaniyil Naalai Paaru
Achaarathukku
Chorus : Sandiyara Kattikitta
Male : Aithalakka Aithalakka
Chorus : Kandavaga Kannu Padum
Kalyaanathukku
பாடகர் : கமல் ஹாசன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஈச ஈசானே ஈச
கரையானே உங்கப்பனும்
ஆத்தாளும் தண்ணி கரையோரம்
செத்து கிடக்காங்க அங்கிட்டு
போனேனா ரெக்கைய பிப்பாங்க
என்கிட்ட ஓடியா என்கிட்ட ஓடியா
குழு : அன்ன லக்ஷ்மி கண்ணசைச்சா
ஐதலக்கா ஐதலக்கா ஹே அன்ன
லக்ஷ்மி கண்ணசைச்சா ஐதலக்கா
ஐதலக்கா ஆவணியில் நாளை
பாரு அச்சாரதுக்கு
குழு : சண்டியர கட்டி கிட்டா
ஐதலக்கா ஐதலக்கா கண்டவக
கண்ணு படும் கல்யாணத்துக்கு
குழு : அரசனடி ஆனா சாமி ஹே
அன்னைக்கே எழுதி வச்சான்
விருமாண்டி வேண்டியத விருப்பம்
போல நடத்தி புட்டா அதட்டி பேசும்
வாயுக்கெல்லாம் கவுச்சி போடு
குழு : அன்ன லக்ஷ்மி
கண்ணசைச்சா ஐதலக்கா
ஐதலக்கா ஆவணியில்
நாளை பாரு அச்சாரதுக்கு
குழு : சண்டியர கட்டி கிட்டா
ஐதலக்கா ஐதலக்கா கண்டவக
கண்ணு படும் கல்யாணத்துக்கு
குழு : ……………………..
ஆண் : மாடை அடக்கி புட்டேன்
மனசு இல்ல மாடு போல் மனசு
இது தவிக்குது மாட்டை நீ தொட்டது
போல் மனச தொடு மனசு தான்
கை பட துடிக்குது
ஆண் : நீ வளத்த விஷயம்
எல்லாம் என்னிடத்தில்
அடங்கும் சீர் கொடுத்தா
வாங்கி கொள்ள இன்னும்
என்ன தயக்கம்
ஆண் : பல பேரு பல பேச
என் பேரை நீ சொல்லு
மானே தெற்கு மலை
தேனே
ஆண் : அன்ன லக்ஷ்மி
கண்ணசைச்சா
குழு : ஐதலக்கா ஐதலக்கா
ஆண் : ஆவணியில் நாளை
பாரு அச்சாரதுக்கு
குழு : சண்டியர கட்டி கிட்டா
ஆண் : ஐதலக்கா ஐதலக்கா
குழு : கண்டவக கண்ணு படும்
கல்யாணத்துக்கு