Kombula Poova Suthi Song Lyrics - Virumaandi

Kombula Poova Suthi Song Poster

Album: Virumaandi

Artists: Kamal Hassan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kamal Hassan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kombula Poova Suthi Song Lyrics - English & Tamil


Kombula Poova Suthi Song Lyrics in English

Singer : Kamal Hassan


Music By : Ilayaraja


Chorus : Hey Hey Hey
Hey Hey Hey
Hey Hey Hey
Heeeyyyyy….


Female : Kombula Poova Suthi
Nethiyil Pottu Vechu
Kannipponnu Kai Valartha
Kaalai Maadae
Kaambu Thotta Paal Kodukkum
Pasu Maadae


Chorus : Hey … Buuurrrhhh
Hey Hey …buuurrrhhh


Chorus : Kombula Poova Suthi
Nethiyil Pottu Vechu
Kannipponnu Kai Valartha
Kaalai Maadae
Kaambu Thotta Paal Kodukkum
Pasu Maadae


Chorus : Muttuna Thumbakattu
Vandiyile Yerakkattu
Moppetu Munnae Vanthu
Mugam Kaattu
Sembatti Sandhai Viththa
Sema Rate-u


Chorus : Aathadi Annalakshmi
Thoththaadi Panthayathula
Hey Hey Hey Hey
Aathadi Annalakshmi
Thoththaadi Panthayathula


Chorus : Kovilpatti Kottu Thattu
Koottamaga Kummi Kottu
Kottaiyuril Kodi Kattu Sandiyarukku


Chorus : Kombula Poova Suthi
Nethiyil Pottu Vechu
Kannipponnu Kai Valartha
Kaalai Maadae
Kaambu Thotta Paal Kodukkum
Pasu Maadae


Male : Yethanai Thazhumbirukku
Vanthu Ennikkollu
Nenjilae Veerathazhumbu
Chorus : Onnu Rendu Innu


Male : Kuthina Kaalainga Ippo
Pondi Thozhuvathil
Yethanai Patiyal Undu
Chorus : Damakku Damakku Dakkaa


Chorus : Iduppula Vaara Kazhattavaa
Male : Yaa Yaa Ya Yaa Ya Ya
Chorus : Kizhinja Adaiyalam Kaattavaa
Male : Yaa Yaa Ya Yaa Ya Ya


Male : Nenjila Thembu
Ippo Purinjirukkum
Un Kaalai Vanthu
En Mudhuga Sorinju Nikkum
Selai Kanda Vaalai Aattum
Kaalai Ila Naanum
Velayilila Kandu Kolla
Ba Ba Baba Baa…..
Baaa…aah…baaa…hahaha…


Chorus : Kombula Poova Suthi
Nethiyil Pottu Vechu
Kannipponnu Kai Valartha
Kaalai Maadae
Kaambu Thotta Paal Kodukkum
Pasu Maadae


Chorus : Muttuna Thumbakattu
Vandiyile Yerakkattu
Moppetu Munnae Vanthu
Mugam Kaattu
Sembatti Sandhai Viththa
Sema Rate-u


Male & Chorus : Aathadi Annalakshmi
Thoththaadi Panthayathula
Kovilpatti Kottu Thattu
Koottamaga Kummi Kottu
Kottaiyuril Kodi Kattu Sandiyarukku


Chorus : Kombula Poova Suthi
Nethiyil Pottu Vechu
Kannipponnu Kai Valartha
Kaalai Maadae..pa Pa Paan
Kaambu Thotta Paal Kodukkum
Pasu Maadae…pa Pa Paan…


Chorus : Hey Hey Hey
Hey Hey Hey
Hei Ajak Ajakku
Hei Ajak Ajakku


Male : Aalaana Ponnukku Ingae
Naalum Kizhamaiyil
Aalondru Illaama Pona
Chorus : Mela Enna Solla


Male : Thozhukku Thunaiya Thedu
Thozha Onnu Thedu
Kaalaiya Kazhatti Ottu
Chorus : Damakku Damakku Dakka


Chorus : Kizhakkala Ooru Oramaa
Male : Yaa Yaa Ya Yaa Ya Ya
Chorus : Kilappu Kadai Onnu Podamma
Male : Yaa Yaa Ya Yaa Ya Ya


Male : Ittilikku Maavaraikka
Chorus : Naanga Vaarom
Male : Puttu Thinnum Koottam Kootti
Chorus : Naanga Thaarom
Male : Nalla Neram Vanthuruchu
Naalai Vittuputta
Enga Mela Kutham Illa


Chorus : Kombula Poova Suthi
Nethiyil Pottu Vechu
Kannipponnu Kai Valartha
Kaalai Maadae..pa Pa Paan
Kaambu Thotta Paal Kodukkum
Pasu Maadae…pa Pa Paan…


Male : Muttuna Thumbakattu
Vandiyilae Yerakkattu
Moppetu Munnae Vanthu
Mugam Kaattu
Sembatti Sandhai Viththa
Sema Rate-u


Chorus : Aathadi Annalakshmi
Thoththaadi Panthayathula
Kovilpatti Kottu Thattu
Koottamaga Kummi Kottu
Kottaiyuril Kodi Kattu Sandiyarukku


Chorus : Kombula Poova Suthi
Nethiyil Pottu Vechu
Kannipponnu Kai Valartha
Kaalai Maadae..pa Pa Paan
Kaambu Thotta Paal Kodukkum
Pasu Maadae…pa Pa Paan…


Chorus : Muttuna Thumbakattu
Vandiyilae Yerakkattu
Moppetu Munnae Vanthu
Mugam Kaattu …pa Pa Paan…
Sembatti Sandhai Viththa
Sema Rate-u …pa Pa Paan…..


 



Kombula Poova Suthi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கமல் ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே

பெண் : கொம்புல பூவ
சுத்தி நெத்தியில் பொட்டு
வெச்சு கன்னி பொண்ணு
கை வளர்த்த காளை மாடே
காம்பு தொட்டா பால்
கொடுக்கும் பசு மாடே

குழு : ஹே புர்ரா
ஹே ஹே புர்ரா

குழு : கொம்புல பூவ
சுத்தி நெத்தியில் பொட்டு
வெச்சு கன்னி பொண்ணு
கை வளர்த்த காளை மாடே
காம்பு தொட்டா பால்
கொடுக்கும் பசு மாடே

குழு : முட்டுனா தும்பகட்டு
வண்டியிலே ஏரக்கட்டு
மோப்பேட்டு முன்னே
வந்து முகம் காட்டு
செம்பட்டி சந்தை வித்தா
செம ரேட்டு

குழு : ஆத்தாடி அன்னலக்சுமி
தோத்தாடி பந்தயத்துல ஹே
ஹே ஹே ஹே ஆத்தாடி
அன்னலக்சுமி தோத்தாடி
பந்தயத்துல

குழு : கோவில்பட்டி கொட்டு
தட்டு கூட்டமாக கும்மி கொட்டு
கோட்டையூரில் கொடி கட்டு
சண்டியருக்கு

குழு : கொம்புல பூவ
சுத்தி நெத்தியில் பொட்டு
வெச்சு கன்னி பொண்ணு
கை வளர்த்த காளை மாடே
காம்பு தொட்டா பால்
கொடுக்கும் பசு மாடே

ஆண் : எத்தனை தழும்பிருக்கு
வந்து எண்ணி கொல்லு நெஞ்சிலே
வீரத்தழும்பு
குழு : ஒன்னு ரெண்டு இன்னு

ஆண் : குத்தின காளைங்க
இப்போ பொண்டி தொழுவத்தில்
எத்தனை பட்டியலுண்டு
குழு : டமக்கு டமக்கு டக்கா

குழு : இடுப்புல வார
கழட்டவா
ஆண் : யா யா ய யா ய ய
குழு : கிழிஞ்ச அடையாளம்
காட்டவா
ஆண் : யா யா ய யா ய ய

ஆண் : நெஞ்சில தெம்பு
இப்போ புரிஞ்சிருக்கும்
உன் காளை வந்து என்
முதுக சொரிஞ்சு நிக்கும்
சேலை கண்டா வாலை
ஆட்டும் காளையில்ல
நானும் வேலையில்ல
கண்டு கொள்ள பா பா
பாபா பா பா ஆ பா
ஹாஹாஹா

குழு : கொம்புல பூவ
சுத்தி நெத்தியில் பொட்டு
வெச்சு கன்னி பொண்ணு
கை வளர்த்த காளை மாடே
காம்பு தொட்டா பால்
கொடுக்கும் பசு மாடே

குழு : முட்டுனா தும்பகட்டு
வண்டியிலே ஏரக்கட்டு
மோப்பேட்டு முன்னே
வந்து முகம் காட்டு
செம்பட்டி சந்தை வித்தா
செம ரேட்டு

ஆண் & குழு : ஆத்தாடி அன்னலக்சுமி
தோத்தாடி பந்தயத்துல
கோவில்பட்டி கொட்டு
தட்டு கூட்டமாக கும்மி
கொட்டு கோட்டையூரில்
கொடி கட்டு சண்டியருக்கு

குழு : கொம்புல பூவ
சுத்தி நெத்தியில் பொட்டு
வெச்சு கன்னி பொண்ணு
கை வளர்த்த காளை மாடே
காம்பு தொட்டா பால்
கொடுக்கும் பசு மாடே
பா பா பான்

குழு : ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹேய்
அஜக் அஜக்கு ஹேய்
அஜக் அஜக்கு

ஆண் : ஆளான பொண்ணுக்கு
இங்கே நாளும் கிழமையில்
ஆளொன்று இல்லாம
போனா
குழு : மேல என்ன சொல்ல

ஆண் : தோளுக்கு துணைய
தேடு தோழா ஒன்னு தேடு
காளைய கழட்டி ஓட்டு
குழு : டமக்கு டமக்கு டக்கா

குழு : கிழக்கால ஊரு ஓரமா
ஆண் : யா யா ய யா ய ய
குழு : கிளப்பு கடை ஒன்னு
போடம்மா
ஆண் : யா யா ய யா ய ய

ஆண் : இட்டிலிக்கு மாவரைக்க
குழு : நாங்க வாறோம்
ஆண் : புட்டுத்தின்னும்
கூட்டம் கூட்டி
குழு : நாங்க தாறோம்
ஆண் : நல்ல நேரம் வந்துருச்சு
நாளை விட்டுபுட்டா
எங்க மேல குத்தம் இல்ல

குழு : கொம்புல பூவ
சுத்தி நெத்தியில் பொட்டு
வெச்சு கன்னி பொண்ணு
கை வளர்த்த காளை மாடே
பா பா பான் காம்பு தொட்டா
பால் கொடுக்கும் பசு மாடே
பா பா பான்

ஆண் : முட்டுனா தும்பகட்டு
வண்டியிலே ஏரக்கட்டு
மோப்பேட்டு முன்னே
வந்து முகம் காட்டு
செம்பட்டி சந்தை வித்தா
செம ரேட்டு

குழு : ஆத்தாடி அன்னலக்சுமி
தோத்தாடி பந்தயத்துல
கோவில்பட்டி கொட்டு
தட்டு கூட்டமாக கும்மி
கொட்டு கோட்டையூரில்
கொடி கட்டு சண்டியருக்கு

குழு : கொம்புல பூவ
சுத்தி நெத்தியில் பொட்டு
வெச்சு கன்னி பொண்ணு
கை வளர்த்த காளை மாடே
பா பா பான் காம்பு தொட்டா
பால் கொடுக்கும் பசு மாடே
பா பா பான்

குழு : முட்டுனா தும்பகட்டு
வண்டியிலே ஏரக்கட்டு
மோப்பேட்டு முன்னே
வந்து முகம் காட்டு
பா பா பான் செம்பட்டி
சந்தை வித்தா செம ரேட்டு
பா பா பான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Karumathur Kaatukule lyrics
  • Karumathur Kaatukule Virumaandi Tamil song lyrics
  • Karumathur Kaatukule lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Karumathur Kaatukule
  • Karumathur Kaatukule full lyrics
  • Karumathur Kaatukule meaning
  • Karumathur Kaatukule song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...