Karbagraham Vitu Samy Veliyerathu Song Lyrics - Virumaandi

Karbagraham Vitu Samy Veliyerathu Song Poster

Album: Virumaandi

Artists: Ilayaraja, Tippu, Karthik Raja, Kamal Hassan, Surendar

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kamal Hassan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Karbagraham Vitu Samy Veliyerathu Song Lyrics - English & Tamil


Karbagraham Vitu Samy Veliyerathu Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja, Kamal Hassan, Karthik Raja, Surendar And Tippu


Music By : Ilayaraja


Chorus : Pandi Malayalam
Kaasi Rameswaram
Adakki Aalum Aandiyappa
Thaluvanaana Thangachi
Pechiyamma Peykaaman
Unakkulla Adakkamappa


Chorus : Aadi Velli Poothiruchu
Uchi Poojai Kaaathirukku
Yethukida Veliya Vaa
Veliya Vaa Veliya Vaa……


Chorus : Viru Viru Maandi Virumandi..
Viru Viru Maandi Virumandi..
Viru Viru Maandi Virumandi..
Viru Viru Maandi Virumandi..


Male : Karbagraham Vittu
Saami Veliyeruthu
Idhu Nyaaya Theerppukku
Oru Naaaluda


Male : Dharmam Kodu Potta
Ulla Adangadhadaa
Ippo Thadukuravan
Adhu Yaarada


Male & Chorus : Koolikkoru Maaradikkum
Kootathukku
Kooli Varum Neram Idhu
Paavam Senji Paavapatta
Kumbalukku
Panam Kedaikkum Neram Idhu


Male & Chorus : Karbagraham Vittu
Saami Veliyeruthu
Idhu Nyaaya Theerppukku
Oru Naaaluda


Chorus : Viru Viru Maandi Virumandi..
Viru Viru Maandi Virumandi..


Male & Chorus : Dharmam Kodu Potta
Ulla Adangadhadaa
Ippo Thadukuravan
Adhu Yaarada


Male & Chorus : Thappu Senjavana
Saamiyae Pudichu
Thandikkuma Dharma Shastram
Sattamum Inghirukku
Gnyaayam Kedaikala
Sattathaal Undaa Priyojanam


Chorus : Sathiyam Innikkuthaan
Sathiyama
Sariyaga Saththam Pottu
Pesudhu


Male : Dharma Devan Yeri Varum
Saala Theru Oraththula
Chorus : Engha Virumaandi
Veliyerum Bothu
Adhai Kurukka Vanthu
Marikkuravan Yaaru


Male : Karbagraham Vittu
Saami Veliyeruthu
Idhu Nyaaya Theerppukku
Oru Naaaluda


Male : Dharmam Kodu Potta
Ulla Adangadhadaa
Ippo Thadukuravan
Adhu Yaarada


Male & Chorus : Koolikkoru Maaradikkum
Kootathukku
Kooli Varum Neram Idhu
Paavam Senji Paavapatta
Kumbalukku
Panam Kedaikkum Neram Idhu


Male & Chorus : Karbagraham Vittu
Saami Veliyeruthu
Idhu Nyaaya Theerppukku
Oru Naaaluda



Karbagraham Vitu Samy Veliyerathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கமல் ஹாசன், இளையராஜா, கார்த்திக் ராஜா, சுரேந்தர், திப்பு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : பாண்டி மலையாளம்
காசி ராமேஸ்வரம் அடக்கி
ஆளும் ஆண்டியப்பா தளுவனான
தங்கச்சி பேச்சியம்மா பேய்காமன்
உனக்குள்ள அடக்கமப்பா

குழு : ஆடி வெள்ளி பூத்திருச்சு
உச்சி பூஜை காத்திருக்கு
ஏத்துக்கிட வெளிய வா
வெளிய வா வெளிய வா

குழு : விரு விரு மாண்டி
விருமாண்டி விரு விரு
மாண்டி விருமாண்டி விரு
விரு மாண்டி விருமாண்டி
விரு விரு மாண்டி விருமாண்டி

ஆண் : கர்ப்ப கிரகம் விட்டு
சாமி வெளியேறுது இது
நியாய தீர்ப்புக்கு ஒரு
நாளு டா

ஆண் : தர்மம் கோடு
போட்டா உள்ள அடங்காதடா
இப்போ தடுக்குறவன் அது
யாரடா

ஆண் & குழு : கூலிக்கொரு
மாரடிக்கும் கூட்டத்துக்கு கூலி
வரும் நேரம் இது பாவம் செஞ்சி
பாவ பட்ட கும்பலுக்கு பணம்
கெடைக்கும் நேரம் இது

ஆண் & குழு : கர்ப்ப கிரகம்
விட்டு சாமி வெளியேறுது
இது நியாய தீர்ப்புக்கு ஒரு
நாளு டா

குழு : விரு விரு மாண்டி
விருமாண்டி விரு விரு
மாண்டி விருமாண்டி

ஆண் & குழு : தர்மம் கோடு
போட்டா உள்ள அடங்காதடா
இப்போ தடுக்குறவன் அது
யாரடா

ஆண் & குழு : தப்பு செஞ்சவன
சாமியே புடிச்சு தண்டிக்குமா
தர்ம சாஸ்திரம் சட்டமும்
இங்கிருக்கு நியாயம் கிடைக்கல
சட்டத்தால் உண்டா பிரயோஜனம்

குழு : சத்தியம் இன்னிக்கு
தான் சத்தியமா சரியாக
சத்தம் போட்டு பேசுது

ஆண் : தர்ம தேவன் ஏறி
வரும் சால தெரு ஓரத்துல
குழு : எங்க விருமாண்டி
வெளியேறும் போது அதை
குறுக்க வந்து மரிக்குறவன்
யாரு

ஆண் : கர்ப்ப கிரகம் விட்டு
சாமி வெளியேறுது இது
நியாய தீர்ப்புக்கு ஒரு
நாளு டா

ஆண் : தர்மம் கோடு
போட்டா உள்ள அடங்காதடா
இப்போ தடுக்குறவன் அது
யாரடா

ஆண் & குழு : கூலிக்கொரு
மாரடிக்கும் கூட்டத்துக்கு கூலி
வரும் நேரம் இது பாவம் செஞ்சி
பாவ பட்ட கும்பலுக்கு பணம்
கெடைக்கும் நேரம் இது

ஆண் & குழு : கர்ப்ப கிரகம்
விட்டு சாமி வெளியேறுது
இது நியாய தீர்ப்புக்கு ஒரு
நாளு டா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Karumathur Kaatukule lyrics
  • Karumathur Kaatukule Virumaandi Tamil song lyrics
  • Karumathur Kaatukule lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Karumathur Kaatukule
  • Karumathur Kaatukule full lyrics
  • Karumathur Kaatukule meaning
  • Karumathur Kaatukule song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...