Album: Illara Jothi
Artists: Jikki
Music by: G. Ramanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Illara Jothi
Artists: Jikki
Music by: G. Ramanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Jikki
Music By : G. Ramanathan
Female : Penn Illatha Oorilae
Piranthu Vanthaar Polavae
Penn Illatha Oorilae
Piranthu Vanthaar Polavae
Penn Illatha Oorilae
Female : Vannam Paadum Vennilaa
Vannam Paadum Vennilaa
Vannam Paadum Vennilaa
Vaaraai Seidhi Kooruven
Penn Illatha Oorilae
Female : Paruvam Ennum Kaatrilae
Paruvam Ennum Kaatrilae
Parakkum Gnyaala Thaerilae
Paruvam Ennum Kaatrilae
Parakkum Gnyaala Thaerilae
Female : Kavinjar Vanthaar Thozhiyae
Kavinjar Vanthaar Thozhiyae
Kaana Neeyum Odivaa…aa….
Penn Illatha Oorilae
Female : Thamilil Paadum Naavilae
Aaaa….aaa….haaa…aaa….aa….aaa…aa….
Thamilil Paadum Naavilae
Thamilai Theettum Kaiyilae
Thamilil Paadum Naavilae
Thamilai Theettum Kaiyilae
Female : Amudham Kanden Thozhiyae
Amudham Kanden Thozhiyae
Arundha Neeyum Odivaa
Penn Illatha Oorilae
Piranthu Vanthaar Polavae
Penn Illatha Oorilae
Female : Vannam Paadum Vennilaa
Vannam Paadum Vennilaa
Vannam Paadum Vennilaa
Vaaraai Seidhi Kooruven
Penn Illatha Oorilae
பாடகி : ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பெண் : பெண் இல்லாத ஊரிலே
பிறந்து வந்தாற் போலவே
பெண் இல்லாத ஊரிலே
பிறந்து வந்தாற் போலவே
பெண் இல்லாத ஊரிலே
பெண் : வண்ணம் பாடும் வெண்ணிலா
வண்ணம் பாடும் வெண்ணிலா
வண்ணம் பாடும் வெண்ணிலா
வாராய் சேதி கூறுவேன்
பெண் இல்லாத ஊரிலே
பெண் : பருவம் என்னும் காற்றிலே
பருவம் என்னும் காற்றிலே
பறக்கும் ஞாலத் தேரிலே
பருவம் என்னும் காற்றிலே
பறக்கும் ஞாலத் தேரிலே
பெண் : கவிஞர் வந்தார் தோழியே
கவிஞர் வந்தார் தோழியே
காண நீயும் ஓடிவா…ஆ…
பெண் இல்லாத ஊரிலே
பெண் : தமிழில் பாடும் நாவிலே
ஆஅ….ஆஅ….ஹா….ஆ…ஆ….ஆஅ…ஆ…
தமிழில் பாடும் நாவிலே
தமிழைத் தீட்டும் கையிலே
தமிழில் பாடும் நாவிலே
தமிழைத் தீட்டும் கையிலே
பெண் : அமுதம் கண்டேன் தோழியே
அமுதம் கண்டேன் தோழியே
அருந்த நீயும் ஓடிவா
பெண் இல்லாத ஊரிலே
பிறந்து வந்தாற் போலவே
பெண் இல்லாத ஊரிலே
பெண் : வண்ணம் பாடும் வெண்ணிலா
வண்ணம் பாடும் வெண்ணிலா
வண்ணம் பாடும் வெண்ணிலா
வாராய் சேதி கூறுவேன்
பெண் இல்லாத ஊரிலே