Annam Polum Song Lyrics - Illara Jothi

Annam Polum Song Poster

Album: Illara Jothi

Artists: P. Leela

Music by: G. Ramanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Annam Polum Song Lyrics - English & Tamil


Annam Polum Song Lyrics in English

Singer : P. Leela


Music By : G. Ramanathan


Female : Annam Polum…mmm..mm..mmm…
Maravar Mangai Enaiyae
Thedi Vanthum Nirppathaeno Angaeyae
Paar Paar Paar
Paar Paar Paar Indha Paravaiyai Paar
Pakkam Vanthu Mella Mella Parappathai Paar
Paar Paar Paar Indha Paravaiyai Paar
Pakkam Vanthu Mella Mella Parappathai Paar


Female : Nadanangal Puriven Nallisai Paaduven
Nadanangal Puriven Nallisai Paaduven
Nalla Nalla Geethangal Seithu Tharuven
Nadanangal Puriven Nallisai Paaduven
Nalla Nalla Geethangal Seithu Tharuven
Pala Naala Pazhagiya Paravaiyai Polae
Pakkam Vanthu Mella Mella Parappathai Paar
Pala Naala Pazhagiya Paravaiyai Polae
Pakkam Vanthu Mella Mella Parappathai Paar
Paar Paar Paar


Female : Thennavan Magal Naan Senthamil Pesuven
Chinnavizhi Kaaviya Kanni Ennai Paar
Thennavan Magal Naan Senthamil Pesuven
Chinnavizhi Kaaviya Kanni Ennai Paar
Pala Naala Pazhagiya Paravaiyai Polae
Pala Naala Pazhagiya Paravaiyai Polae
Pakkam Vanthu Mella Mella Parappathai Paar
Pala Naala Pazhagiya Paravaiyai Polae
Pakkam Vanthu Mella Mella Parappathai Paar
Paar Paar Paar


Female : Kaaveri Nadhiyin Karaidhanil Aadalaam
Kaadu Malai Yaavaiyum Kandu Varalaaam
Kaaveri Nadhiyin Karaidhanil Aadalaam
Kaadu Malai Yaavaiyum Kandu Varalaaam
Pala Naala Pazhagiya Paravaiyai Polae
Pala Naala Pazhagiya Paravaiyai Polae
Pakkam Vanthu Mella Mella Parappathai Paar
Pala Naala Pazhagiya Paravaiyai Polae
Pakkam Vanthu Mella Mella Parappathai Paar
Paar Paar Paar



Annam Polum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : அன்னம் போலும்….ம்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்….
மறவர் மங்கை எனையே
தேடி வந்தும் நிற்பதேனோ அங்கே
பார் பார் பார்
பார் பார் பார் இந்தப் பறவையைப் பார்
பக்கம் வந்து மெல்ல மெல்லப் பறப்பதைப் பார்
பார் பார் பார் இந்தப் பறவையைப் பார்
பக்கம் வந்து மெல்ல மெல்லப் பறப்பதைப் பார்

பெண் : நடனங்கள் புரிவேன் நல்லிசை பாடுவேன்
நடனங்கள் புரிவேன் நல்லிசை பாடுவேன்
நல்ல நல்ல கீதங்கள் செய்து தருவேன்
நடனங்கள் புரிவேன் நல்லிசை பாடுவேன்
நல்ல நல்ல கீதங்கள் செய்து தருவேன்
பலநாள் பழகிய பறவையைப் போலே
பக்கம் வந்து மெல்ல மெல்லப் பறப்பதைப் பார்
பலநாள் பழகிய பறவையைப் போலே
பக்கம் வந்து மெல்ல மெல்லப் பறப்பதைப் பார்
பார் பார் பார்

பெண் : தென்னவன் மகள் நான் செந்தமிழ் பேசுவேன்
சின்னவிழிக் காவியக் கன்னி என்னைப் பார்
தென்னவன் மகள் நான் செந்தமிழ் பேசுவேன்
சின்னவிழிக் காவியக் கன்னி என்னைப் பார்
பல நாளா பழகிய பறவையைப் போலே
பல நாளா பழகிய பறவையைப் போலே
பக்கம் வந்து மெல்ல மெல்லப் பறப்பதைப் பார்
பார் பார் பார்

பெண் : காவிரி நதியின் கரைதனில் ஆடலாம்
காடு மலை யாவையும் கண்டு வரலாம்
காவிரி நதியின் கரைதனில் ஆடலாம்
காடு மலை யாவையும் கண்டு வரலாம்
பல நாளா பழகிய பறவையைப் போலே
பல நாளா பழகிய பறவையைப் போலே
பக்கம் வந்து மெல்ல மெல்லப் பறப்பதைப் பார்
பல நாளா பழகிய பறவையைப் போலே
பக்கம் வந்து மெல்ல மெல்லப் பறப்பதைப் பார்
பார் பார் பார்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chittu Pole Vaanagam lyrics
  • Chittu Pole Vaanagam Illara Jothi Tamil song lyrics
  • Chittu Pole Vaanagam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chittu Pole Vaanagam
  • Chittu Pole Vaanagam full lyrics
  • Chittu Pole Vaanagam meaning
  • Chittu Pole Vaanagam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...