Kalyaana Vaiboga Naale Song Lyrics - Illara Jothi

Kalyaana Vaiboga Naale Song Poster

Album: Illara Jothi

Artists: Jikki, Chorus

Music by: G. Ramanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalyaana Vaiboga Naale Song Lyrics - English & Tamil


Kalyaana Vaiboga Naale Song Lyrics in English

Singers : Jikki And Chorus


Music By : G. Ramanathan


Female : Kalyaana Vaiboga Naalae
Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae
Vael Kannodu Pesum Kannaalae
Female & Chorus :
Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae
Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae


Female : Thaali Kaluthil Aninthaai
Samsaaram Aagivittaai
Pudhu Vaazhvilae Ponaana Naalidhae
Ae….ae…..ae…..
Menn Malarae Manam Veesu
Sivandha Roja Sirippadhaeno…oo…oo…oo
Ada Sivandha Rojaa Sirippadhaeno..


Female : Kaanbaaiyae Sugam Thaen Polae
Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae
Chorus : Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae
Nan Naalae Hoo Hoo Hoo
Female & Chorus :
Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae
Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae


Female : Maalaiyil Thendral Vandhaalae
Mayakamumae Kooda Varum
Aaa….aaa…..aa…..
Solluvaar Kavidhaigal Yaavum
Idharkku Mel Veru Kadhai Ulagilundo
Ooo….ooo….ooo…ooo…..
Ada Idharkku Mel Veru Kadhai Ulagilundo


Female : Kaanbaaiyae Sugam Thaen Polae
Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae
Chorus : Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae
Nan Naalae Hoo Hoo Hoo
Female & Chorus :
Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae
Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae


Female : Kaadhalenum Buthagathil
Kaagithamae Nee Aavaai
Kaaveri Nadhi Enavae…ae….ae….
Kaaviyamaai Avariruppaar
Ulagathil Perungadhaiyae Idhu Thaanamma
Aaa….aaa….aaa…..
Ada Ulagathil Perungadhaiyae Idhu Thaanamma


Female : Kaanbaaiyae Sugam Thaen Polae
Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae
Chorus : Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae
Nan Naalae Hoo Hoo Hoo
Female & Chorus :
Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae
Uyar Kalyaana Vaiboga Naalae



Kalyaana Vaiboga Naale Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : கல்யாண வைபோக நாளே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
வேல் கண்ணோடு பேசும் கண்ணாலே
பெண் மற்றும் குழு :
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

பெண் : தாலி கழுத்தில் அணிந்தாய்
சம்சாரம் ஆகிவிட்டாய்
புது வாழ்விலே பொன்னான நாளிதே
ஏ….ஏ….ஏ….
மென் மலரே மணம் வீசு
சிவந்த ரோஜா சிரிப்பதேனோ….ஓ….ஓ…ஓ
அட சிவந்த ரோஜா சிரிப்பதேனோ….

பெண் : காண்பாயோ சுகம் தேன் போலே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
குழு : உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ
பெண் மற்றும் குழு :
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

பெண் : மாலையில் தென்றல் வந்தாலே
மயக்கமுமே கூட வரும் சோலை அழகே
ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
உன்னை மணந்தார் சொல்வார்
கவிதைகள் யாவும்
ஓஒ….ஓஒ….ஓ….ஓஒ….
அட இதற்கு மேல் வேறு கவிதை உலகிலுண்டோ

பெண் : காண்பாயே சுகம் தேன் போலே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
குழு : உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ
பெண் மற்றும் குழு :
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

பெண் : காதலெனும் புத்தகத்தில்
காகிதமே நீ ஆவாய்
காவிரி நதியருகே…..ஏ….ஏ….
காவியமாய் அவரிருப்பார்
உலகத்தில் பெருங்கதையே இது தானம்மா
ஆஅ….ஆ…..ஆஅ….
அட உலகத்தில் பெருங்கதையே இது தானம்மா

பெண் : காண்பாயே சுகம் தேன் போலே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
குழு : உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ
பெண் மற்றும் குழு :
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chittu Pole Vaanagam lyrics
  • Chittu Pole Vaanagam Illara Jothi Tamil song lyrics
  • Chittu Pole Vaanagam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chittu Pole Vaanagam
  • Chittu Pole Vaanagam full lyrics
  • Chittu Pole Vaanagam meaning
  • Chittu Pole Vaanagam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...