Chittu Pole Vaanagam Song Lyrics - Illara Jothi

Chittu Pole Vaanagam Song Poster

Album: Illara Jothi

Artists: Jikki, Chorus

Music by: G. Ramanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chittu Pole Vaanagam Song Lyrics - English & Tamil


Chittu Pole Vaanagam Song Lyrics in English

Singers : Jikki And Chorus


Music By : G. Ramanathan


Female : Chittupolae Vaanagam Katti Etti Parandhae
Vaira Vettu Polae Jothi Kotti Magizhven
Chittupolae Vaanagam Katti Etti Parandhae
Female & Chorus :
Vaira Vettu Polae Jothi Kotti Magizhven
Vaira Vettu Polae Jothi Kotti Magizhven


Chorus : Haaa…haaa…haaa..haa…haa…aaa…
Haaa…haaa…haaa..haa…haa…aaa…


Female : Aaa….aa…aaa….aa…aa…aa…aa…
Kalai Baavanan Ullam Ennum
Raajaangam Thannai Endrum Aatchi Seiguven
Baavanan Ullam Ennum
Raajaangam Thannai Endrum Aatchi Seiguven
Naan Kaaviya Solaiyin Raani
Chorus : Nee Kaaviya Solaiyin Raani
Nee Kaaviya Solaiyin Raani


Female : Vaadaamal Minnum Vanna Paamaalai Polae
Vaadaamal Minnum Vanna Paamaalai Polae
Nenjam Ennum Thanga Thattil Vaazhvenae Naanae
Chorus : Avar Nenjam Ennum Thanga Thattil
Vaazhvaaiyae Neeyae….vaazhvaaiyae Neeyae


Female & Chorus :
Chittupolae Vaaganam Katti Etti Parandhae
Vaira Vettu Polae Jothi Kotti Magizhven


Chorus : Haaa…haaa…haaa..haa…haa…aaa…
Haaa…haaa…haaa..haa…haa…aaa…


Female : Aaa….aa…aaa….aa…aa…aa…aa…
Mozhi Pesaadha Killai Endrum
Veesaadha Thendral Endrum Pesi Magizhvaar
Mozhi Pesaadha Killai Endrum
Veesaadha Thendral Endrum Pesi Magizhvaar
Naan Kaanbadhu Illara Jothi
Chorus : Nee Kaanbadhu Illara Jothi
Nee Kaanbadhu Illara Jothi


Female : Vaadaamal Minnum Vanna Paamaalai Polae
Chorus : Nenjam Ennum Thanga Thattil
Vaazhvaaiyae Neeyae….vaazhvaaiyae Neeyae


Female : Chittupolae Vaanagam Katti Etti Parandhae
Female & Chorus :
Vaira Vettu Polae Jothi Kotti Magizhven
Vaira Vettu Polae Jothi Kotti Magizhven



Chittu Pole Vaanagam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : சிட்டுப் போலே வானகம் கட்டி எட்டிப் பறந்தே
வைர வெட்டுப் போலே ஜோதி கொட்டி மகிழ்வேன்
சிட்டுப் போலே வானகம் எட்டிப் பறந்தே

பெண் மற்றும் குழு :
வைர வெட்டுப் போலே ஜோதி கொட்டி மகிழ்வேன்
வைர வெட்டுப் போலே ஜோதி கொட்டி மகிழ்வேன்

குழு : ஹா….ஹா…..ஹா….ஹா…ஹா….ஆஅ…
ஹா….ஹா…..ஹா….ஹா…ஹா….ஆஅ…

பெண் : ஆஅ…..ஆ…ஆஅ….ஆஅ….ஆ…ஆ..ஆ…
கலை பாவணன் உள்ளம் என்னும்
ராஜாங்கம் தன்னை என்றும் ஆட்சி செய்குவேன்
பாவணன் உள்ளம் என்னும்
ராஜாங்கம் தன்னை என்றும் ஆட்சி செய்குவேன்
நான் காவியச் சோலை ராணி…..
குழு : நீ காவியச் சோலையின் ராணி
நீ காவியச் சோலையின் ராணி

பெண் : வாடாமல் மின்னும் வண்ணப் பாமாலைப்போலே
வாடாமல் மின்னும் வண்ணப் பாமாலைப்போலே
நெஞ்சம் என்னும் தங்கத் தட்டில் வாழ்வேனே நானே
குழு : நெஞ்சம் என்னும் தங்கத் தட்டில்
வாழ்வாயே நீயே…..வாழ்வாயே நீயே…..

பெண் மற்றும் குழு :
சிட்டுப் போலே வானகம் கட்டி எட்டிப் பறந்தே
வைர வெட்டுப் போலே ஜோதி கொட்டி மகிழ்வேன்

குழு : ஹா….ஹா…..ஹா….ஹா…ஹா….ஆஅ…
ஹா….ஹா…..ஹா….ஹா…ஹா….ஆஅ…

பெண் : ஆஅ…..ஆ…ஆஅ….ஆஅ….ஆ…ஆ..ஆ…
மொழி பேசாத கிள்ளை என்றும்
வீசாத தென்றல் என்றும் பேசி மகிழ்வார்
மொழி பேசாத கிள்ளை என்றும்
வீசாத தென்றல் என்றும் பேசி மகிழ்வார்
நான் காண்பது இல்லற ஜோதி
குழு : நீ காண்பது இல்லற ஜோதி
நீ காண்பது இல்லற ஜோதி

பெண் : வாடாமல் மின்னும் வண்ணப் பாமாலைப் போலே
குழு : நெஞ்சம் என்னும் தங்கத் தட்டில்
வாழ்வாயே நீயே…..வாழ்வாயே நீயே…..

பெண் : சிட்டுப் போலே வானகம் எட்டிப் பறந்தே
பெண் மற்றும் குழு :
வைர வெட்டுப் போலே ஜோதி கொட்டி மகிழ்வேன்
வைர வெட்டுப் போலே ஜோதி கொட்டி மகிழ்வேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kalyaana Vaiboga Naale lyrics
  • Kalyaana Vaiboga Naale Illara Jothi Tamil song lyrics
  • Kalyaana Vaiboga Naale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kalyaana Vaiboga Naale
  • Kalyaana Vaiboga Naale full lyrics
  • Kalyaana Vaiboga Naale meaning
  • Kalyaana Vaiboga Naale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...