
Album: Illara Jothi
Artists: P. Leela, A. M. Rajah
Music by: G. Ramanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Illara Jothi
Artists: P. Leela, A. M. Rajah
Music by: G. Ramanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Leela And A. M. Rajah
Music By : G. Ramanathan
Female : Ohooo Ooo Oooo
Male : Ohooo Ooo Oooo
Female : Kalai Thaeanoorum
Kanni Tamil Pesuven
Kalai Thaeanoorum
Kanni Tamil Pesuven
Aaduven Paaduven
Endhan Aasai Raajan Arugae
Endhan Aasai Raajan Arugae
Male : Sirppi Seiyaadha
Thangachilai Annamae
Sirppi Seiyaadha
Thangachilai Annamae
Odivaa Odivaa
Unnai Thaedum Devan Arugae
Unnai Thaedum Devan Arugae
Female : {Kaalamum Gnyaalamum
Jodi Serndhae
Odudhae …vegamaai} (2)
Male : Jeevanum Maeniyum
Ondraai Serndhaal
Odumae.. Vegamaai
Odumae.. Vegamaai
Female : Haaaa…aaa….
Male : Ohoooo…ooo
Female : Oooo….rajaa…rajaa….
Vaadidum Jeevanai Paaraai
Vaaraai…rajaa…
Deivam Illaa Aalayam Polae
Paalaagavoo Rajaa…
Oooo…rajaa..rajaa….
Vaadidum Jeevanai Paaraai
Vaaraai…rajaa…
Deivam Illaa Aalayam Polae
Paalaagavoo Rajaa…
Oooo…rajaaa….rajaa…..
பாடகர்கள் : பி. லீலா மற்றும் ஏ. எம் ராஜா
இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பெண் : ஓஹோ ஓஒ ஓஒ
ஆண் : ஓஹோ ஓஒ ஓஒ
பெண் : கலை தேனூறும்
கன்னித் தமிழ் பேசுவேன்
கலை தேனூறும்
கன்னித் தமிழ் பேசுவேன்
ஆடுவேன் பாடுவேன்
எந்தன் ஆசை ராஜன் அருகே
எந்தன் ஆசை ராஜன் அருகே
ஆண் : சிற்பி செய்யாத
தங்கச்சிலை அன்னமே
சிற்பி செய்யாத
தங்கச்சிலை அன்னமே
ஓடிவா ஓடிவா
உன்னைத் தேடும் தேவனருகே
உன்னைத் தேடும் தேவனருகே
பெண் : {காலமும் ஞாலமும்
ஜோடி சேர்ந்தே
ஓடுதே……. வேகமாய்…..} (2)
ஆண் : ஜீவனும் மேனியும்
ஒன்றாய் சேர்ந்தால்
ஓடுமே……..வேகமாய்……
ஓடுமே……..வேகமாய்…..
பெண் : ஹா….ஆஅ…..
ஆண் : ஓஹோ….ஓ…
பெண் : ஓ…….ராஜா…….ராஜா………..
வாடிடும் ஜீவனைப் பாராய்
வாராய்….ராஜா….
தெய்வம் இல்லாத ஆலயம் போலே
பாழாகவோ ராஜா….
ஓ…….ராஜா….ராஜா……
வாடிடும் ஜீவனைப் பாராய்
வாராய்….ராஜா….
தெய்வம் இல்லாத ஆலயம் போலே
பாழாகவோ ராஜா….
ஓ…….ராஜா….ராஜா……