Album: Thiruvilayadal
Artists: K. B. Sundarambal
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thiruvilayadal
Artists: K. B. Sundarambal
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. B. Sundarambal
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Ondraanavan Uruvil Irandaanavan
Uruvaana Sendhamizhil Moondraanavan
Ondraanavan Uruvil Irandaanavan
Uruvaana Sendhamizhil Moondraanavan
Nandraana Vedhaththil Naangaanavan
Namachchivaaya Ena Aindhaanavan
Nandraana Vedhaththil Naangaanavan
Namachchivaaya Ena Aindhaanavan
Female : Inba Chuvaigalukkul Aaraanavan
Aaaa….aaa….aaa…
Inba Chuvaigalukkul Aaraanavan
Innisai Swrangalil Ezhaanavan
Inba Chuvaigalukkul Aaraanavan
Innisai Swrangalil Ezhaanavan
Siththikkum Porulgalil Ettaanavan
Siththikkum Porulgalil Ettaanavan
Thiththikkum Navarasa Viththaanavan
Thiththikkum Navarasa Viththaanavan
Female : Paththaanavan Nenjil Patraanavan
Pannirukai Velavanai Petraanavan
Mutradhavan Moola Mudhalaanavan
Munnaikkum Pinnaikkum Naduvaanavan
Munnaikkum Pinnaikkum Naduvaanavan
Female : Aanaagi Pennaagi Nindraanavan
Avaiyondru Thaanendru Sonnaanavan
Aanaagi Pennaagi Nindraanavan
Avaiyondru Thaanendru Sonnaanavan
Thaan Paadhi Umai Paadhi Kondaanavan
Saripaadhi Penmaikku Thandhaanavan
Female : Kaatraanavan Kuliraanavan
Neeraanavan Neruppaanavan
Netraagi Indraagi Endraikkum Nilaiyaagi
Oootraagi Nindraanavan
Anbil Oliyaagi Nindraanavan
பாடகி : கே.பி. சுந்தராம்பாள்
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
பெண் : ஒன்றானவன்
உருவில் இரண்டானவன்
உருவான செந்தமிழில்
மூன்றானவன் ஒன்றானவன்
உருவில் இரண்டானவன்
உருவான செந்தமிழில்
மூன்றானவன் நன்றான
வேதத்தில் நான்கானவன்
நமச்சிவாய என ஐந்தானவன்
நன்றான வேதத்தில் நான்கானவன்
நமச்சிவாய என ஐந்தானவன்
பெண் : இன்பச் சுவைகளுக்குள்
ஆறானவன் ஆஆ ஆஆ ஆஆ
இன்பச் சுவைகளுக்குள்
ஆறானவன் இன்னிசை
ஸ்வரங்களில் ஏழானவன்
சித்திக்கும் பொருள்களில்
எட்டானவன் சித்திக்கும்
பொருள்களில் எட்டானவன்
தித்திக்கும் நவரச வித்தானவன்
தித்திக்கும் நவரச வித்தானவன்
பெண் : பத்தானவன்
நெஞ்சில் பற்றானவன்
பன்னிருகை வேலவனைப்
பெற்றானவன் முற்றாதவன்
மூல முதலானவன்
முன்னைக்கும் பின்னைக்கும்
நடுவானவன் முன்னைக்கும்
பின்னைக்கும் நடுவானவன்
பெண் : ஆணாகிப் பெண்ணாகி
நின்றானவன் அவையொன்று
தானென்று சொன்னானவன்
ஆணாகிப் பெண்ணாகி
நின்றானவன் அவையொன்று
தானென்று சொன்னானவன்
தான்பாதி உமைபாதி
கொண்டானவன் சரிபாதி
பெண்மைக்குத் தந்தானவன்
பெண் : காற்றானவன்
குளிரானவன் நீரானவன்
நெருப்பானவன் நேற்றாகி
இன்றாகி என்றைக்கும்
நிலையாகி ஊற்றாகி
நின்றானவன் அன்பின்
ஒளியாகி நின்றானவன்