Podhigai Malai Uchiyiley Song Lyrics - Thiruvilayadal

Podhigai Malai Uchiyiley Song Poster

Album: Thiruvilayadal

Artists: S. Janaki, P. B. Sreenivas

Music by: K. V. Mahavdevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Podhigai Malai Uchiyiley Song Lyrics - English & Tamil


Podhigai Malai Uchiyiley Song Lyrics in English

Singers : P. B. Sreenivas And S. Janaki


Music By : K. V. Mahavdevan


Female : {Podhigai Malai Uchiyilae
Purappadum Thendral
Aadai Pootti Veiththa Meniyilum
Thavazhnthidum Thendral} (2)
Podhigai Malai Uchiyilae
Purappadum Thendral


Female : {Pathi Madurai Veethiyilae
Valam Varum Thendral} (2)
Intha Pandiyanaar Paingiliyai
Theendidum Thendral
Podhigai Malai Uchiyilae
Purappadum Thendral


Female : {Kaar Kuzhalai Neeraatti
Kannirandai Thaalaatti} (2)
Thenithazhil Muththamittu
Siriththidum Thendral
Vanna Dhegamengum Neereduththu
Thelithidum Thendral
Dhegamengum Neereduthu
Thelithidum Thendral
Podhigai Malai Uchiyilae
Purappadum Thendral


Female : {Kattililae Sernthirukkum
Kaadhalargal Meniyilae} (2)
Vattamittu Paadhai Thedi
Mayangidum Thendral
Poga Vazhiyillaamal Vandha Vazhi
Suzhandridum Thendral
Vazhiyillaamal Vandha Vazhi
Suzhandridum Thendral
Podhigai Malai Uchiyilae
Purappadum Thendral


Male : {Vaan Parakkum Kodiyinilae
Meen Parakkum Madurayilae} (2)
Thaan Parandhu Aatchi Seiyum
Thalir Mani Thendral


Female : Adhu Vaan Pirandha Podhu Vandha
Vaaliba Thendral
Vaan Pirandha Podhu Vandha
Vaaliba Thendral


Male : Podhigai Malai Uchiyilae
Purappadum Thendral
Female : Aadai Pootti Veiththa Meniyilum
Thavazhnthidum Thendral
Podhigai Malai Uchiyilae
Purappadum Thendral


Male : {Kanniyargal Meniyilae
Kalandhu Varum Velayilum} (2)
Thannudalai Kaattaatha
Thandhira Thendral


Female : Aalum Thennavarkkum Anjaatha
Saagasa Thendral
Thennavarkkum Anjaatha
Saagasa Thendral


Male & Female : Podhigai Malai Uchiyilae
Purappadum Thendral
Aadai Pootti Veiththa Meniyilum
Thavazhnthidum Thendral
Podhigai Malai Uchiyilae
Purappadum Thendral


 



Podhigai Malai Uchiyiley Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

பெண் : { பொதிகை மலை
உச்சியிலே புறப்படும்
தென்றல் ஆடை பூட்டி
வைத்த மேனியிலும்
தவழ்ந்திடும் தென்றல் } (2)
பொதிகை மலை உச்சியிலே
புறப்படும் தென்றல்

பெண் : { பதி மதுரை
வீதியிலே வளம் வரும்
தென்றல் } (2)
இந்த பாண்டியனார்
பைங்கிளியை தீண்டிடும்
தென்றல் பொதிகை மலை
உச்சியிலே புறப்படும் தென்றல்

பெண் : { கார் குழலை
நீராட்டி கண் இரண்டை
தாலாட்டி } (2)
தேனிதழில் முத்தமிட்டு
சிரித்திடும் தென்றல் வண்ண
தேகமெங்கும் நீரெடுத்து
தெளித்திடும் தென்றல்
தேகமெங்கும் நீரெடுத்து
தெளித்திடும் தென்றல்
பொதிகை மலை உச்சியிலே
புறப்படும் தென்றல்

பெண் : { கட்டிலிலே
சேர்ந்திருக்கும் காதலர்கள்
மேனியிலே } (2)
வட்டமிட்டு பாதை தேடி
மயங்கிடும் தென்றல் போக
வழியில்லாமல் வந்த விழி
சுழன்றிடும் தென்றல்
வழியில்லாமல் வந்த விழி
சுழன்றிடும் தென்றல் பொதிகை
மலை உச்சியிலே
புறப்படும் தென்றல்

ஆண் : { வான் பறக்கும்
கொடியினிலே மீன்
பறக்கும் மதுரையிலே } (2)
தான் பறந்து ஆட்சி செய்யும்
தளிர் மணி தென்றல்

பெண் : அது வான் பிறந்த
போது வந்த வாலிப தென்றல்
வான் பிறந்த போது வந்த
வாலிப தென்றல்

ஆண் : பொதிகை
மலை உச்சியிலே
புறப்படும் தென்றல்
பெண் : ஆடை பூட்டி
வைத்த மேனியிலும்
தவழ்ந்திடும் தென்றல்
பொதிகை மலை உச்சியிலே
புறப்படும் தென்றல்

ஆண் : { கன்னியர்கள்
மேனியிலே கலந்து
வரும் வேளையிலும் } (2)
தன்னுடலை காட்டாத
தந்திர தென்றல்

பெண் : ஆளும் தென்னவர்க்கும்
அஞ்சாத சாகச தென்றல்
தென்னவர்க்கும் அஞ்சாத
சாகச தென்றல்

ஆண் & பெண் : பொதிகை
மலை உச்சியிலே
புறப்படும் தென்றல்
ஆடை பூட்டி
வைத்த மேனியிலும்
தவழ்ந்திடும் தென்றல்
பொதிகை மலை உச்சியிலே
புறப்படும் தென்றல்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaasi Vaasi lyrics
  • Vaasi Vaasi Thiruvilayadal Tamil song lyrics
  • Vaasi Vaasi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaasi Vaasi
  • Vaasi Vaasi full lyrics
  • Vaasi Vaasi meaning
  • Vaasi Vaasi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...