Neela Chelai Katti Konda Song Lyrics - Thiruvilayadal

Neela Chelai Katti Konda Song Poster

Album: Thiruvilayadal

Artists: P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Neela Chelai Katti Konda Song Lyrics - English & Tamil


Neela Chelai Katti Konda Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Chorus : Elae Yeloo Elae Yeloo
Yelo Yelo Yelo Yelaeloo..hoi
Haiyaa Yelae Yeloo Elae Yeloo
Yelo Yelo Yelo Yelaeloo..hoi
Haiyaa Yelae Yeloo Elae Yeloo
Yelo Yelo Yelo Yelaeloo..hoi


Female : Hooo…ooooiii…aaa….hoi
Yelaelooo….
Yelae Yeloo Yelae Yelaeloo
Yelae Yeloo Yelae Yelaeloo


Female : Neela Chelai Kattikonda
Samudhira Ponnu
Nee Nelinju Nelinju Paarpadhenna
Solladi Kannu
Neela Chelai Kattikonda
Samudhira Ponnu
Nelinju Nelinju Paarpadhenna
Solladi Kannu


Female : Yaarai Kaana Thudikiriyo
Karaiyila Ninnu
Andha Aal Varaamal Thirumbariyo
Solladi Kannu
Yaarai Kaana Thudikiriyo
Karaiyila Ninnu
Aal Varaamal Thirumbariyo
Solladi Kannu…ohooo…..


Chorus : Yelae Yeloo Yelae Yelaeloo


Female : Valaiyai Veesi Kayiru Pottu
Valaikavillaiyaa
Nadhi Vandhu Vandhu
Un Udalai Kalaka Villaiya
Yelaeloo..ye Laeloo


Chorus : Yelae Yeloo Yelae Yelaeloo


Female : Valaiyai Veesi Kayiru Pottu
Valaikavillaiyaa
Nadhi Vandhu Vandhu
Un Udalai Kalaka Villaiya
Kalakum Podhu Pudhiya Inbam
Pirakavillaiya
Inbam Pirandha Pinbum
Un Thudipu Adanga Villaiya


Female : Neela Chelai Kattikonda
Samudhira Ponnu
Nelinju Nelinju Paarpadhenna
Solladi Kannu Ohooo…..


Chorus : Yelae Yeloo Yelae Yelaeloo


Female : Enakkum Nenjam Thuddikudhadi
Thirumanam Kolla
Manam Yengi Yengi Thavikudhadi
Inbathai Alla
Yelaeloo..ye Laeloo


Chorus : Yelae Yeloo Yelae Yelaeloo


Female : Enakkum Nenjam Thuddikudhadi
Thirumanam Kolla
Manam Yengi Yengi Thavikudhadi
Inbathai Alla
Unakku Vandha Anubavathai
Solladi Mella
Enakkum Oruvan Vandhu Serum Podhu
Avanidam Solla…


Female : Neela Chelai Kattikonda
Samudhira Ponnu
Nelinju Nelinju Paarpadhenna
Solladi Kannu


Female : Yaarai Kaana Thudikiriyo
Karaiyila Ninnu
Andha Aal Varaamal Thirumbariyo
Solladi Kannu
Ohooo…..aaaa……aaa…..aaa…


Chorus : Yelae Yeloo Yelae Yelaeloo
Female : Yelaeloo..ye Laeloo…oooh
Chorus : Yelae Yeloo Yelae Yelaeloo
Yelae Yeloo Yelae Yelaeloo


 



Neela Chelai Katti Konda Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

குழு : ஏலே ஏலோ ஏலே
ஏலோ ஏலோ ஏலோ ஏலோ
ஏலேலோ ஹோய் ஹையா
ஏலே ஏலோ ஏலே ஏலோ
ஏலோ ஏலோ ஏலோ ஏலேலோ
ஹோய் ஹையா ஏலே ஏலோ
ஏலே ஏலோ ஏலோ ஏலோ ஏலோ
ஏலேலோ ஹோய்

பெண் : ஹோ… ஓய்….
ஆஆ …ஹோய் ஏலேலோ
ஏலே ஏலோ ஏலே ஏலேலோ
ஏலே ஏலோ ஏலே ஏலேலோ

பெண் : நீல சேலை
கட்டிக்கொண்ட சமுத்திர
பொண்ணு நீ நெளிஞ்சு
நெளிஞ்சு பார்ப்பதென்ன
சொல்லடி கண்ணு நீல
சேலை கட்டிக்கொண்ட
சமுத்திர பொண்ணு
நெளிஞ்சு நெளிஞ்சு
பார்ப்பதென்ன சொல்லடி
கண்ணு

பெண் : யாரை காண
துடிக்கிறியோ கரையில
நின்னு அந்த ஆள் வராமல்
திரும்பறியோ சொல்லடி
கண்ணு யாரை காண
துடிக்கிறியோ கரையில
நின்னு ஆள் வராமல்
திரும்பறியோ சொல்லடி
கண்ணு ஓஹோ

குழு : ஏலே ஏலோ
ஏலே ஏலேலோ

பெண் : வலையை
வீசி கயிறு போட்டு
வளைக்கவில்லையா
நதி வந்து வந்து உன்
உடலை கலக்க வில்லையா
ஏலேலோ ஏ லேலோ

குழு : ஏலே ஏலோ
ஏலே ஏலேலோ

பெண் : வலையை வீசி
கயிறு போட்டு வளைக்கவில்லையா
நதி வந்து வந்து உன் உடலை
கலக்க வில்லையா கலக்கும்
போது புதிய இன்பம்
பிறக்கவில்லையா இன்பம்
பிறந்த பின்பும் உன் துடிப்பு
அடங்க வில்லையா

பெண் : நீல சேலை
கட்டிக்கொண்ட
சமுத்திர பொண்ணு
நெளிஞ்சு நெளிஞ்சு
பார்ப்பதென்ன சொல்லடி
கண்ணு ஓஹோ

குழு : ஏலே ஏலோ
ஏலே ஏலேலோ

பெண் : எனக்கும்
நெஞ்சம் துடிக்குதடி
திருமணம் கொள்ள
மனம் ஏங்கி ஏங்கி
தவிக்குதடி இன்பத்தை
அள்ள ஏலேலோ ஏ லேலோ

குழு : ஏலே ஏலோ
ஏலே ஏலேலோ

பெண் : எனக்கும் நெஞ்சம்
துடிக்குதடி திருமணம்
கொள்ள மனம் ஏங்கி
ஏங்கி தவிக்குதடி
இன்பத்தை அள்ள உனக்கு
வந்த அனுபவத்தை
சொல்லடி மெல்ல எனக்கும்
ஒருவன் வந்து சேரும்
போது அவனிடம் சொல்ல

பெண் : நீல சேலை
கட்டிக்கொண்ட
சமுத்திர பொண்ணு
நெளிஞ்சு நெளிஞ்சு
பார்ப்பதென்ன சொல்லடி
கண்ணு

பெண் : யாரை காண
துடிக்கிறியோ கரையில
நின்னு அந்த ஆள் வராமல்
திரும்பறியோ சொல்லடி
கண்ணு ஓஹோ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

குழு : ஏலே ஏலோ
ஏலே ஏலேலோ
பெண் : ஏலேலோ
ஏ லேலோ ஓஓ
குழு : ஏலே ஏலோ
ஏலே ஏலேலோ
ஏலே ஏலோ
ஏலே ஏலேலோ

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaasi Vaasi lyrics
  • Vaasi Vaasi Thiruvilayadal Tamil song lyrics
  • Vaasi Vaasi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaasi Vaasi
  • Vaasi Vaasi full lyrics
  • Vaasi Vaasi meaning
  • Vaasi Vaasi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...