Nanduru Nariyuru Song Lyrics - TeeJay Feat And Andrea Jeremiah 2019 Album

Nanduru Nariyuru Song Poster

Album: TeeJay Feat And Andrea Jeremiah 2019 Album

Artists: TeeJay Feat, Andrea Jeremiah

Music by: Deyo

Lyricist: TeeJay

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Nanduru Nariyuru Song Lyrics - English & Tamil


Nanduru Nariyuru Song Lyrics in English

Singers : TeeJay Feat And Andrea Jeremiah


Music By : Deyo


Male : Yeah Eh Haeii
Thooralaaga En Vaanam Jolikka
Kaadhoram Vandhaai
Kannaalae Kondraai
Idhu Kanava Kanava


Male : Kaaramaaga En Manam Irukka
Udhadugal Vaithaai
Kannangal Thoda
Kanavu Nijama Nijamanadhae
Ae…ae…ae…hae…(4)ae…hae


Male : Nandurudhu Nariyurudhu
Nandurudhu Nariyur Nanduravae


Female : Thooralaaga Naam Vaanam Jolikka
Kaadhoram Nindren
Kannaalae Kondren
Idhu Nijam Thaan Nijam Thaan


Female : Baaramaga Un Manam Irukka
Udhadugal Vaithaen
Kannangal Thoda
Kaadhal Nijam Thaan Nijam Thaan Anbae
Ae…ae…ae…hae…
Oh…ooo Oooo
Nijam Thaan Nijam Thaan Anbae


Male : Say……..
Thought
I’m Taking It A Little Slow
Watch U Know?
You Was The Girl That I Knew
I Was Going For


Male : Veppathin Vegathai
Udatdugalilae Kanden Naan
Iru Vizhi Moodaamal
Un Kangal Paarthaen Ah….


Male : Harmonized 2 Souls
I Don’t Know How You Did It
I See The Curves
When Your Groove
With Your Udai Fitted


Male : Un Arugilae
Sila Pola Naan Nindren
Un Idaiyai Pidithu
Enakku Nee Endraen


Female : Oh Oh Oh…
Un Nenjoram Vizha
Ingaeyo
Naan Kanmoodi Thoonga


Female : Megam Poguthae
Udhadugal Aruginil Kondu Vaa
Vegam Kooduthae
Iruvarum Moodhi Kolla
Thee Nanaigirathae
Thee Nanaigirathey
Naam Thee Nanaigirathae


Female : Thee Anaikathae Thayangathae
Thean Kudikka Vaa
Nee Kann Adithaal
Kalangirathae Thoosi Oodhavaa


Male : Naan Paniyaaga Nadhiyaagi
Uyir Uruginen
Un Udhadoram Niramaagi
Nirai Aaginaen


Both : Moochin Soodu
Dhaagam Sernthathae
Male : Sernthathae……


Male : Ae…ae…ae…hae…(4)ae…hae


Male : Nandurudhu Nariyurudhu
Nandurudhu Nariyur Nanduravae


Male : Nandurudhu
Female : Nandurudhu
Male : Nariyurudhu
Female : Nariyurudhu
Male : Nandurudhu Nariyur Nanduravae
Female : Nandurudhu Nariyur Nanduravae


Female : Thana Nana Nana Naa…
Thana Na Nana Naa….
Both : Nariyur Nanduravae



Nanduru Nariyuru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டீஜே பீட் மற்றும் ஆண்ட்ரியா ஜெரேமையா

இசையமைப்பாளர் : டியோ

ஆண் : யெஹ் எஹ் ஹேய்
தூறலாக என் வானம் ஜொலிக்க
காதோரம் வந்தாய்
கண்ணாலே கொன்றாய்
இது கனவா கனவா

ஆண் : காரமாக என் மனம் இருக்க
உதடுகள் வைத்தாய்
கன்னங்கள் தொட
கனவு நெஜமா நெஜமானதே
ஏ……ஏ…..ஏ…..ஹே…..(4) ஏ…..ஹே…..

ஆண் : நண்டூருது நரியூருது
நண்டூருது நரியூர் நண்டூரவே

பெண் : தூறலாக நாம் வானம் ஜொலிக்க
காதோரம் நின்றேன்
கண்ணாலே கொன்றேன்
இது நிஜம்தான் நிஜம்தான்

பெண் : பாரமாக உன் மனம் இருக்க
உதடுகள் வைத்தேன்
கன்னங்கள் தொட
காதல் நிஜம்தான் நிஜம்தான் அன்பே
ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஹே…..
ஓ …….ஓஒ ஓஓ ……
நிஜம்தான் நிஜம்தான் அன்பே

ஆண் : Say……..
Thought
I’m taking it a little slow
Watch u know?
You was the girl that I knew
I was going for

ஆண் : வெப்பத்தின் வேகத்தை
உதடுகளிலே கண்டேன் நான்
இரு விழி மூடாமல்
உன் கண்கள் பார்த்தேன் ஆ……

ஆண் : Harmonized 2 souls
I don’t know how you did it
I see the curves
When your groove
With your udai fitted

ஆண் : உன் அருகிலே
சிலை போல நான் நின்றேன்
உன் இடையை பிடித்து
எனக்கு நீ என்றேன்

பெண் : ஓ ஓ ஓ…..
உன் நெஞ்சோரம் விழ
இங்கேயோ
நான் கண்மூடி தூங்க

பெண் : மேகம் போகுதே
உதடுகள் அருகினில் கொண்டு வா
வேகம் கூடுதே
இருவரும் மோதி கொள்ள
தீ நனைகிறதே
தீ நனைகிறதே
நம் தீ நனைகிறதே

பெண் : தீ அணைக்காதே தயங்காதே
தேன் குடிக்க வா
நீ கண் அடித்தால்
கலங்கிறதே தூசி ஊதவா

ஆண் : நான் பனியாக நதியாகி
உயிர் உருகினேன்
உன் உதடோரம் நிறமாகி
நிறை ஆகினேன்

இருவர் : மூச்சின் சூடு
தாகம் சேர்ந்ததே
ஆண் : சேர்ந்ததே

ஆண் : ஏ……ஏ…..ஏ…..ஹே…..(4) ஏ…..ஹே…..

ஆண் : நண்டூருது நரியூருது
நண்டூருது நரியூர் நண்டூரவே

ஆண் : நண்டூருது
பெண் : நண்டூருது
ஆண் : நரியூருது
பெண் : நரியூருது
ஆண் : நண்டூருது நரியூர் நண்டூரவே
பெண் : நண்டூருது நரியூர் நண்டூரவே

பெண் : தன நன நன னா……
தன ன நன னா…..

இருவர் : நண்டூருது நரியூருது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oh Azhage lyrics
  • Oh Azhage TeeJay Feat And Andrea Jeremiah 2019 Album Tamil song lyrics
  • Oh Azhage lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oh Azhage
  • Oh Azhage full lyrics
  • Oh Azhage meaning
  • Oh Azhage song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...