
Album: Tamil Album Songs
Artists: Edwin Louis, Prithivee
Music by: Edwin Louis
Lyricist: Kavitha
Release Date: 19-08-2021 (05:27 PM)
Album: Tamil Album Songs
Artists: Edwin Louis, Prithivee
Music by: Edwin Louis
Lyricist: Kavitha
Release Date: 19-08-2021 (05:27 PM)
Veettinul Adainthom
Vilagiye Kidanthom
Uravugal Maranthom
Unavukku Paranthom
Veettinul Adainthom
Vizhagiye Kidanthom
Uravugal Maranthom
Unavukku Paranthom
Yedhevum Illai Endru Solli Vanthom
Paravaiyai Paadi Paranthome
Yedhevum Illai Endru Solli Vanthom
Paravaiyai Paadi Paranthome
Varum Naatkalil Munneri Kaatuvom
Vaazhum Vazhkaiyai Potruvom
Varum Naatkalil Munneri Kaatuvom
Vaazhum Vazhkaiyai Potruvom
Vizhunthom Yezhunthom Uyarnthom Paranthom
Sirithom Azhuthom Pagirnthom
Vizhunthom Yezhunthom Uyarnthom Paranthom
Sirithom Azhuthom Pagirnthom
Ondraga Inaivom Kavalai Marappom
Uyirai Uravai Kalappom
Ondraga Inaivom Kavalai Marappom
Uyirai Uravai Kalappom
Yedhevum Illai Endru Solli Vanthom
Paravaiyai Paadi Paranthome
Yedhuvume Vendam Endru
Uyir Mattum Vendi Nindru
Thanittu Vizhagi Irunthome
Varum Naatkalil Munneri Kaatuvom
Vaazhum Vazhkaiyai Potruvom
Vizhunthom Yezhunthom Uyarnthom Paranthom
Sirithom Azhuthom Pagirnthom
Vizhunthom Yezhunthom Uyarnthom Paranthom
Sirithom Azhuthom Pagirnthom
Ondraga Inaivom Kavalai Marappom
Uyirai Uravai Kalappom
Ondraga Inaivom Kavalai Marappom
Uyirai Uravai Kalappom
பாடகர்கள் : எட்வின் லூசிஸ் மற்றும் ப்ரிதிவி
இசை அமைப்பாளர் : எட்வின் லூசிஸ்
ஆண் : வீட்டினுள் அடைந்தோம்
விலகியே கிடந்தோம்
உறவுகள் மறந்தோம்
உணவுக்கு பறந்தோம்
ஆண் : வீட்டினுள் அடைந்தோம்
விலகியே கிடந்தோம்
உறவுகள் மறந்தோம்
உணவுக்கு பறந்தோம்
பெண் : எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம்
பறவையாய் பாடி பறந்தோமே
இருவரும் : எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம்
பறவையாய் பாடி பறந்தோமே
அனைவரும் : வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம்
வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம்
வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம்
வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம்
அனைவரும் : விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்
விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்
அனைவரும் : ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்
ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்
பெண் : எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம்
பறவையாய் பாடி பறந்தோமே
அனைவரும் : எதுவுமே வேண்டாம் என்று
உயிர் மட்டும் வேண்டி நின்று
தனித்து விலகி இருந்தோமே
அனைவரும் : வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம்
வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம்
அனைவரும் : விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்
விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்
அனைவரும் : ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்
ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்