Ponjaadhiye Song Lyrics - Album Song

Ponjaadhiye Song Poster

Album: Album Song

Artists: Sathya Narayanan

Music by: Sathya Narayanan

Lyricist: Sathyajit Ravi

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Ponjaadhiye Song Lyrics - English & Tamil


Ponjaadhiye Song Lyrics in English

Singer : Sathya Narayanan


Music By : Sathya Narayanan


Male : Mazhai Kooda Man Serum
Kuru Kurukuru Vizhiyoram
Parthaalae Podhum
Kaadhal Vedhai Podum
Meen Ellaam Maramyerum
Minu Minukura Idhazhoram
Sirichaalae Podhum
Kaadhal Karai Serum


Male : Arakkiyae Neeyum Un Moochula
Thaakura Enna Pottu Thaakura
Azhagiyae Kannaal Pesum
Mozhiyilum Pera Sonna Ennaa


Male : Mazhai Kooda Man Serum
Kuru Kurukuru Vizhiyoram
Parthaalae Podhum
Kaadhal Vedhai Podum
Meen Ellaam Maramyerum
Minu Minukura Idhazhoram
Sirichaalae Podhum
Kaadhal Karai Serum


Male : Nadikkiren Enna Pola
Naanum Illaa
Munna Pinna Kadhalaala
Thukkam Kettadhilla
Thavikkiren Unna Naanum Pathadhaala
Unna Pola Thakkiputtu Ponadharum Illa


Male : Norunguthae Ennoda Nenjam
Arakkiyae Parendi Konjam
Ulagamae Ninna Kooda
Un Moochu Kaathu Pattalae
Bhoomi Suzhalum Thannalae


Male : Mazhai Kooda Man Serum
Kuru Kurukuru Vizhiyoram
Parthaalae Podhum
Kaadhal Vedhai Podum
Meen Ellaam Maramyerum
Minu Minukura Idhazhoram
Sirichaalae Podhum
Kaadhal Karai Serum


Male : …………………………………..


Male : Maarum En Kaadhalum
Kaaththa Maarum
Adhu Ettu Thikkum Thaavi
Unna Serum
Romba Lesaa Unna Modhum
Adhu Podhum …ohoh…


Male : Maarum En Kaadhalum
Kaaththa Maarum
Adhu Ettu Thikkum Thaavi
Unna Serum
Romba Lesaa Unna Modhum
Adhu Podhum …ohoh…


Male : En Pon Jaadhiye….
Adi Nee En Paadhiyae…
Adiyaee…
Naanum Un Meedhiyae…


Male : En Pon Jaadhiye….
Adi Nee En Paadhiyae…
Adiyaee…
Naanum Un Meedhiyae…


Male : Nadikkiren Enna Pola
Naanum Illaa
Munna Pinna Kadhalaala
Thukkam Kettadhilla
Thavikkiren Unna Naanum Pathadhaala
Unna Pola Thakkiputtu Ponadharum Illa


Male : Norunguthae Ennoda Nenjam
Arakkiyae Parendi Konjam
Ulagamae Ninna Kooda
Un Moochu Kaathu Pattalae
Bhoomi Suzhalum Thannalae


Male : Mazhai Kooda Man Serum
Kuru Kurukuru Vizhiyoram
Parthaalae Podhum
Kaadhal Vedhai Podum
Meen Ellaam Maramyerum
Minu Minukura Idhazhoram
Sirichaalae Podhum
Kaadhal Karai Serum


Male : ………………………………………



Ponjaadhiye Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சத்யநாராயணன்

இசையமைப்பாளர் : சத்யநாராயணன்

ஆண் : மழைகூட மண் சேரும்
குறு குறுகுறு விழியோரம்
பார்த்தாலே போதும்
காதல் வெதை போடும்
மீன் எல்லாம் மரமேறும்
மினு மினுக்குற இதழோரம்
சிரிச்சாலே போதும்
காதல் கரை சேரும்

ஆண் : அரக்கியே நீயும் உன் மூச்சுல
தாக்குற என்ன போட்டு தாக்குற
அழகியே கண்ணால் பேசும்
மொழியிலும் பேர சொன்ன என்ன

ஆண் : மழைகூட மண் சேரும்
குறு குறுகுறு விழியோரம்
பார்த்தாலே போதும்
காதல் வெதை போடும்
மீன் எல்லாம் மரமேறும்
மினு மினுக்குற இதழோரம்
சிரிச்சாலே போதும்
காதல் கரை சேரும்

ஆண் : நடிக்கிறேன் என்ன போல
நானும் இல்ல
முன்ன பின்ன காதலால
தூக்கம் கேட்டதில்ல
தவிக்கிறேன் உன்ன நானும் பாத்ததால
உன்ன போல தாக்கிபுட்டு போனதாரும் இல்ல

ஆண் : நொருங்குதே என்னோட நெஞ்சம்
அரக்கியே பாரேன்டி கொஞ்சம்
உலகமே நின்னாகூட
உன் மூச்சு காத்து பட்டாலே
பூமி சுழலும் தன்னாலே

ஆண் : மழைகூட மண் சேரும்
குறு குறுகுறு விழியோரம்
பார்த்தாலே போதும்
காதல் வெதை போடும்
மீன் எல்லாம் மரமேறும்
மினு மினுக்குற இதழோரம்
சிரிச்சாலே போதும்
காதல் கரை சேரும்

ஆண் : ………………………………..

ஆண் : மாறும் என் காதலும்
காத்தா மாறும்
அது எட்டு திக்கும் தாவி
உன்ன சேரும்
ரொம்ப லேசா உன்ன மோதும்
அது போதும்….ஓஓ….

ஆண் : மாறும் என் காதலும்
காத்தாக மாறும்
அது எட்டு திக்கும் தாவி
உன்ன சேரும்
ரொம்ப லேசா உன்ன மோதும்
அது போதும்….ஓஓ….

ஆண் : என் பொஞ்ஜாதியே
அடி நீ என் பாதியே
அடியே
நானும் உன் மீதியே

ஆண் : என் பொஞ்ஜாதியே
அடி நீ என் பாதியே
அடியே அடியே
நானும் உன் மீதியே

ஆண் : நடிக்கிறேன் என்ன போல
நானும் இல்ல
முன்ன பின்ன காதலால
தூக்கம் கேட்டதில்ல
தவிக்கிறேன் உன்ன நானும் பாத்ததால
உன்ன போல தாக்கிபுட்டு போனதாரும் இல்ல

ஆண் : நொருங்குதே என்னோட நெஞ்சம்
அரக்கியே பாரேன்டி கொஞ்சம்
உலகமே நின்னாகூட
உன் மூச்சு காத்து பட்டாலே
பூமி சுழலும் தன்னாலே

ஆண் : மழைகூட மண் சேரும்
குறு குறுகுறு விழியோரம்
பார்த்தாலே போதும்
காதல் வெதை போடும்
மீன் எல்லாம் மரமேறும்
மினு மினுக்குற இதழோரம்
சிரிச்சாலே போதும்
காதல் கரை சேரும்

ஆண் : ………………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maatran Thootathu Maligaye lyrics
  • Maatran Thootathu Maligaye Album Song Tamil song lyrics
  • Maatran Thootathu Maligaye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maatran Thootathu Maligaye
  • Maatran Thootathu Maligaye full lyrics
  • Maatran Thootathu Maligaye meaning
  • Maatran Thootathu Maligaye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...