
Album: Album Song
Artists: Muhammad Afnan Ali, Harshini
Music by: Muhammad Ashfaque
Lyricist: Samar M. Rugan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Album Song
Artists: Muhammad Afnan Ali, Harshini
Music by: Muhammad Ashfaque
Lyricist: Samar M. Rugan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : Muhammad Afnan Ali And Harshini
Music By : Muhammad Ashfaque
Male : Azhage Un Vizhi Paarvaiyaai
En Idhayam Nindradhae
Meendum Adhu Thudikkavae
Un Siru Punnagai Podhumae
Un Thunaiyaai Udan Serndhu Varavaa
Sammadham Sollavaaiyaa
Male : Azhage Un Vizhi Paarvaiyaai
En Idhayam Nindradhae
Male : {Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Yae Yee Yae
Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Thaanana Nanaaaa} (4)
Female : Eppadi Ennakullae
Kaadhalum Vandhadho Hoo
Theriyaamal Naanum Kulambi Thaan
Kulambi Thaan Pogiren
Male : Nee Ennai Yerpaaiya
Endru Thaan Thavikkiren
Kaadhalum Muttri Unnaiyum Suttri
Naanum Thaan Vaazhgiren
Female : Nee Vendum Yena Thondruthae
Indha Mattrangal Pidikkudhae
Muzhudhaai Enai Nee Maatrinaai
Unnai Enakkul Oottrinaai
Male : {Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Yae Yee Yae
Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Thaanana Nanaaaa} (4)
Male : Azhagae Azhagae
Female : Azhagae…hae …ae…..
Male : Azhagae Azhagae
Azhagae Azhagae
Female : Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Yae Yee Yae
Hoo Oo Oo Hoo Oo Oo
Thaanana Nanaaaa
Male : Azhage Un Vizhi Paarvaiyaai
En Idhayam Nindradhae
Meendum Adhu Thudikkavae
Un Siru Punnagai Podhumae
பாடகர்கள் : முஹம்மது அஃப்னன் அலி மற்றும் ஹர்ஷினி
இசையமைப்பாளர் : முஹம்மது அஷ்ஃபாக்
ஆண் : அழகே உன் விழி பார்வையாய்
என் இதயம் நின்றதே
மீண்டும் அது துடிக்கவே
உன் சிறு புன்னகை போதுமே
உன் துணையாய் உடன் சேர்ந்து வரவா
சம்மதம் சொல்வாயா
ஆண் : அழகே உன் விழி பார்வையாய்
என் இதயம் நின்றதே
ஆண் : {ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஏ ஏ ஏ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
தானன நானா} (4)
பெண் : எப்படி எனக்குள்ளே
காதலும் வந்ததோ ஹோ….
தெரியாமல் நானும் குழம்பித்தான்
குழம்பித்தான் போகிறேன்
ஆண் : நீ என்னை ஏற்பாயா
என்றுதான் தவிக்கிறேன்
காதலும் முற்றி உன்னையும் சுற்றி
நானும்தான் வாழ்கிறேன்
பெண் : நீ வேண்டும் என தோன்றுதே
இந்த மாற்றங்கள் பிடிக்குதே
முழுதாய் எனை நீ மாற்றினாய்
உன்னை எனக்குள் ஊற்றினாய்
ஆண் : {ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஏ ஏ ஏ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
தானன நானா} (4)
ஆண் : அழகே அழகே
பெண் : அழகே……ஹே……ஏ…..
ஆண் : அழகே அழகே
அழகே அழகே
பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஏ ஏ ஏ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
தானன நானா
ஆண் : அழகே உன் விழி பார்வையாய்
என் இதயம் நின்றதே
மீண்டும் அது துடிக்கவே
உன் சிறு புன்னகை போதுமே