
Album: Tamil Album Songs
Artists: Sivaangi, Vineeth Sreenivasan
Music by: Siddhu Kumar
Lyricist: Vignesh Ramakrishna
Release Date: 20-08-2021 (07:44 PM)
Album: Tamil Album Songs
Artists: Sivaangi, Vineeth Sreenivasan
Music by: Siddhu Kumar
Lyricist: Vignesh Ramakrishna
Release Date: 20-08-2021 (07:44 PM)
Maannae Omannae
Vaa Omannae
Nanae Naathanae
Um Mamanae
Kedi Killadi
Rowdy Nanae
Meesa Muruchaa
Naa Lalletanae
Onam Saareeae Katti
Maiya Vachu
Slow Mobil Vanthalae
Aaromalae
Maman Ponnelam
Venna Sonnen
Pennae En Istam
Nee Nee Thanaee
Adi Poli Adi
Adi Adi Poli
Maannae Omannae
Vaa Omannae
Nanae Naathanae
Um Mamanae
Kedi Killadi
Rowdy Nanae
Mesa Muruchaa
Naa Lalletanae
Nenjoodu Unaseerthu
Irukii Anachu
Oru Mutham
Vaipen Di
Neiappam
Inipaanee
Naakullaraa
Thitikuraa Di
Santhanatha
Thottu Thottu
Nethiyila
Kutty Pottu
Vachu Pottu
Vantha Pattu
Vengam Aachu
Laapu Thappu
Suda Suda
Neiyu Puttu
Kattaporen
Fullu Kattu
Kaluthula
Thalli Ketti
Kootee
Povanae
Kirukaa Kirukaa
Unanaa Rasichen
Unaiyae Nenachu
Thenamum Sirichen
Jimiki Nadula
Unana Olichen
Kadaisi Varaikum
Usura Varuven
Adi Poli
Maannae Omannae
Vaa Omannae
Nanae Naa Thanae
Um Omannae
Kedi Killadi
Rowdy Monae
Meesa Muruchaa
Naa Lalletanae
Adi Adi
Adi Poli
Adi Poli
பாடகர்கள் : வினீத் ஸ்ரீனிவாசன் மற்றும் சிவாங்கி க்ரிஷ்
இசை அமைப்பாளர் : சித்து குமார்
ஆண் : மானே ஓ மானே வா ஓமனே
நானே நான்தானே உன் மாமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி நானே
மீசை முருச்சா நா லாலேட்டனே
ஆண் : ஓணம் சேரிய கட்டி மைய வச்சு
ஸ்லோ மோவில் வந்தாலே ஆரோமலே
மாமா பொண்ணெல்லாம் வேணாம்
சொன்ன பெண்ணே
என் இஷ்டம் நீ நீதானே
ஆண் : அடி அடி அடிபொலி
அடிபொலி
அடி அடி அடிபொலி
ஆண் : மானே ஓ மானே வா ஓமனே
நானே நான்தானே உன் மாமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி நானே
மீசை முருச்சா நா லாலேட்டனே ஹே
ஆண் : நெஞ்சோடு உனை சேர்த்து
இறுக்கி அணைச்சி ஒரு முத்தம் வப்பேன்டி
நெய் அப்பம் இனிப்பா நீ
நாக்குக்குள்ளாற தித்திக்கிறடி
ஆண் : சந்தனத்த தொட்டு தொட்டு
நெத்தியில குட்டி பொட்டு
வச்சுப்புட்டு வந்தா பட்டு
வேகமாச்சு லப்பு டப்பு
ஆண் : சுட சுட நெய்யு புட்டு
கட்ட போறேன் புஃல்லு கட்டு
கழுத்துல தாலிகட்டி
கூட்டிபோவேனே
பெண் : கிறுக்கா கிறுக்கா
உன நான் ரசிச்சேன்
உனையே நினைச்சே
தினமும் சிரிச்சேன்
ஜிமிக்கி நடுவா உன நான் ஒளிச்சேன்
கடைசி வரைக்கும் உசுரா வருவேன்
ஆண் : அடிப்பொலி !!!…
ஆண் : …………………..
பெண் : மானே ஓ மானே உன் மாமனே
நானே நான்தானே உன் ஓமனே
கேடி கில்லாடி ரௌடி மோனே
மீசை முருச்சா நீ லாலேட்டனே
ஐயோ அச்சன்
ஆண் : அடி அடி அடிபொலி
அடிபொலி
அடி அடி அடிபொலி